ทรูมูฟ เอช เดินสายโปรโมท 4G LTE ใช้งานได้จริงแล้ว บน iPhone5 iPad with Retina display และ iPad mini รายแรกและรายเดียวในไทย

ทรูมูฟ เอช นำทีมโดย ดร. ปพนธ์ รัตนชัยกานนท์ หัวหน้าคณะผู้บริหารกลุ่มด้านการพาณิชย์ กลยุทธ์การขายและรีเทล / ทรูไลฟ์สไตล์รีเทล บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น พร้อมพระเอกหนุ่มสุดหล่อ “ซี – ศิวัฒน์ โชติชัยชรินทร์” เดินสายเชิญชวนชาวเอชสัมผัสประสบการณ์ 4G LTE แรงเต็มสปีดและใช้ได้จริงแล้วเป็นรายแรกและรายเดียวในไทย พร้อมมอบประสบการณ์ความแรง และแนะนำโปรโมชั่นสุดคุ้มให้ลูกค้าที่ใช้iPhone 5 iPad with Retina display และ iPad mini ใช้บริการ 4G LTE ได้จริง ฟรี ถึง 30 มิถุนายน 2557 ตามปริมาณการใช้งานดาต้าที่ระบุไว้ในแต่ละแพ็คเกจ ทั้งนี้ บริการ 4G LTE จาก ทรูมูฟ เอช ช่วยให้สามารถรับส่งข้อมูลได้เร็วขึ้น ดาวน์โหลดเร็วกว่า 3G+ ถึง 3 เท่า อัพโหลดเร็วกว่า 3G+ ถึง 5 เท่า เร็วแรงไม่มีสะดุด ถูกใจคนรุ่นใหม่อย่างแรง พิเศษ!! ลูกค้าเปิดเบอร์ใหม่ รับปริมาณการใช้งานอินเทอร์เน็ตเพิ่มอีก 2 GB เป็นเวลา 30 วัน สำหรับแพ็คเกจที่กำหนด (Free Size 599, XL 899, XXL 999, Net (i) 599, Net (i) 699, Net (i) 799)

โดยในปัจจุบันทรูมูฟ เอช ได้นำร่องเปิดให้บริการ 4G LTE เฟสแรกในพื้นที่สำคัญๆ อาทิ สยามสแควร์ สีลม สาทร โรงพยาบาลศิริราช และถนนสายสำคัญ เช่น ถ.พระราม 9 ถ.เพชรบุรี ถ.สุขุมวิท บางส่วนของเส้นทางรถไฟฟ้า BTS MRT Airport link สนามบินสุวรรณภูมิ รวมทั้งปริมณฑล อาทิ นนทบุรี ปทุมธานี สมุทรปราการ และจะขยายครอบคลุมอีก 15 หัวเมืองหลัก ได้แก่ พัทยา หัวหิน ชะอำ เชียงใหม่ ภูเก็ต สมุย นครปฐม อยุธยา พิษณุโลก ขอนแก่น นครราชสีมา อุบลราชธานี นครศรีธรรมราช สุราษฎร์ธานี และสงขลาภายในสิ้นปีนี้

ลูกค้าที่ใช้ iPhone 5 iPad with Retina display รุ่น Wi Fi + Cellular และ iPad mini สามารถอัพเดทซอฟท์แวร์เป็น iOS 6.1 ขึ้นไป จากนั้นเข้าไปตั้งค่าเครื่องเพื่อใช้บริการ 4G LTE โดยเข้าไปที่ การตั้งค่า (Settings) > ทั่วไป (General) > เกี่ยวกับ (About) และทำตามขั้นตอนจนการอัพเดทเสร็จสมบูรณ์ และสามารถขออัพเกรดเป็นซิม 4G LTE ได้ฟรีที่ร้านทรูช้อป