บริการโทรฯ เรียกหมอนวด

ปิ๊งไอเดียจากการโทรสั่งพิซซ่าออนไลน์ ตอนนี้บริษัทโกแมสซาจในรัฐแคลิฟอร์เนีย เปิดบริการโทรสั่งหมอนวดออนไลน์ ทั้งนี้หมอนวดที่ว่าเป็นคำจำกัดความแบบสากล ที่ให้บริการนวดร่างกายไล่ขับความเมื่อย และกระตุ้นการหมุนเวียนโลหิตเท่านั้น

เบอร์ที่ใช้เป็นเบอร์โทรฟรี หรือรหัสโทรศัพท์ขึ้นต้นด้วย 800 และ 888 หมอนวดที่จัดส่งเป็นหมอนวดมีใบทะเบียนผู้บำบัดรักษาด้วยการนวดหรือ massage therapist โดยคนในพื้นที่โทรสังได้ที่ 1-888-50-MASSAGE (1-888-506-2772).

Massage ให้บริการไม่จำกัดที่บ้าน ห้องพักในโรงแรม หรือแม้แต่ที่ทำงาน โดยรับประกันส่งหมอนวดไปให้ในสองสามชั่วโมงที่โทรเรียก

นอกจากนั้นมีบริการแบบสปาเช่น การยกหน้า เสริมไปกับวิธีนวดแบบดั้งเดิมและดัดแปลงต่างๆ ในชื่อเรียกเร้าใจ อาทิ Rock Your World (เขย่าโลก), the Honeymooner (คู่ฮันนีมูน), the Bomb (ระเบิด)

บริษัทเชื่อว่า แนวโน้มใหม่ตอนนี้ คือการนวดไม่ใช่ความฟุ่มเฟือยอีกต่อไป แต่เป็นความจำเป็นในการดำรงชีวิต และแพร่หลายในกลุ่มคนทุกอาชีพ ทั้งนี้ตัวเลขคนไปสปาในสหรัฐอเมริกาเพิ่มขึ้นจนมากกว่าตัวเลขคนไปดูหนัง และเที่ยวสวนสนุกเป็นครั้งแรกในรอบประวัติศาสตร์ โดยผู้ใหญ่จำนวนถึง 21 เปอร์เซ็นต์เข้าสปา

ส่วนจุดประสงค์นั้น 33 เปอร์เซ็นต์นวดเพื่อรักษาโรค 14 เปอร์เซ็นต์นวดเพื่อบำบัดร่างกายให้คลายเมื่อยล้าและปลอดโปร่ง