ปาร์ตี้แห่งความมั่งคั่ง

แสง สี เสียง ฉากจำลองประตูเมืองในยุคอาณาจักรฝรั่งเศส โต๊ะอาหาร แก้วไวน์ชั้นดี…ณ ห้อง แกรนด์บอลรูม โรงแรมมิลเลนเนียนฮิลตัน ถูกตระเตรียมไว้อย่างโอ่อ่า ตระการตา ในคอนเซ็ปต์พระเจ้าหลุยส์ที่ 14 นี่ถือเป็นงานอีเวนต์สำหรับลูกค้าที่เลิศหรู สุดอลังการที่สุดใน พ.ศ. นี้

งานครั้งนี้ ใช้ชื่อว่า La Celebration des Royautees เป็นงานเลี้ยงขอบคุณลูกค้าประจำปีของ ซิตี้โกลด์ เวลธ์ แมเนจเมนต์ หน่วยงานที่มีบริการด้านการบริหารความมั่งคั่งทางการเงินของซิตี้แบงก์

ปาร์ตี้แบบความมั่งคั่งที่จัดขึ้น มีแนวคิดการจัดงานจากยุคสมัยพระเจ้าหลุยส์ที่ 14 ซึ่งในยุคนั้นถือเป็นยุคทองหรือยุครุ่งเรืองที่สุดในอาณาจักรฝรั่งเศส และสมัยนั้นมีการจัดงานรื่นเริงเฉลิมฉลองกัน ทำให้ภาพในยุคนั้นได้ถูกจำลองขึ้นมาเพื่อสร้างเป็นงานรื่นเริงสำหรับลูกค้าซิตี้โกลด์

การสร้างบรรยากาศตั้งแต่การตระเตรียมสถานที่ สีภายในงานที่เน้นสีน้ำเงินและทอง เพื่อแสดงถึงความรุ่งเรืองในสมัยนั้น ฉากประตูเมืองในบรรยากาศอาณาจักรหลุยส์ที่ 14 ชุดแต่งกายของผู้ร่วมงานซึ่งถูกเจาะจงให้เป็นชุดประจำชาติประหนึ่งว่าเป็นอาคันตุกะจากเมืองต่างๆ รวมทั้งกิจกรรมความรื่นเริงภายในงานมีทั้ง การบรรเลงดนตรีอออเคสตร้า การเต้นรำแบบฝรั่งเศส การแสดงมายากล การวาดภาพ และการประดิษฐ์โมเสก

คอนเซ็ปต์ความหรูหราอลังการ เป็นโจทย์สำคัญ เพื่อมอบให้กับลูกค้าระดับวีไอพีของซิตี้โกลด์ ผู้เปรียบดั่งผู้มั่งคั่ง ซึ่งในงานครั้งนี้มีการเชิญแขกมาร่วมงานถึง 400 คน

“เป็นงานเลี้ยงประจำปีสำหรับลูกค้า ซึ่งจะมีการเปลี่ยนคอนเซ็บต์ไปทุกปี ปีนี้ให้ มะหะนุห์ ออกาไนเซอร์ จัดให้เพราะ เขาเสนอไอเดียแห่งความมั่งคั่งในยุคหลุยส์ที่ 14 ถือว่าน่าสนใจและตรงกับการบริการของซิตี้โกลด์” ทีมงานของซิตี้โกลด์ ให้รายละเอียด

DID YOU KNOW?

ผู้เป็นลูกค้าของซิตี้โกลด์ เวลธ์ แมเนจเมนต์ นั้น จะต้องมีเงินฝากตั้งแต่ 2 ล้านบาทขึ้นไป โดยซิตี้โกลด์จะทำหน้าที่บริหารทางการเงินให้ลูกค้า เพื่อเป้าหมายทางการเพิ่มรายได้ และการลงทุนของลูกค้า