ซอลบิง (SULBING : KOREAN DESSERT CAFE) เปิดร้านสาขา 5 ขยายความสุขส่งต่อให้คอรักขนมหวานเมืองไทย

เพิ่งจะเปิดตัวสาขาที่ 4 ไปได้ไม่นาน ที่กลาสเฮ้าส์ รัชดา ทางด้านซอลบิง (SULBING : KOREAN DESSERT CAFE) ร้านคาเฟ่ขนมหวานสไตล์เกาหลีที่กำลังได้รับความนิยมอันดับต้นๆ ของไทย ก็เปิดร้านสาขาใหม่เอาใจคอขนมหวานอย่างต่อเนื่อง กับสาขาที่ 5 ณ ทองหล่อ ซอย10 ซอยที่ไม่เคยหลับใหล พร้อมให้บริการอย่างจุใจ ตั้งแต่ 11 โมงเช้าถึงตีสาม!

นายออม กี มุน (Mr. Kee Mun, Yeom) ผู้บริหารซอลบิง ทองหล่อกล่าวว่า “ถือเป็นโอกาสอันดียิ่งที่ร้านซอลบิงได้พื้นที่ทำเลที่ดีมากๆ ในทองหล่อ ซอยที่ได้รับการกล่าวขานว่าเป็นซอยที่ดีและไม่เคยหลับใหล ร้านซอลบิงของเราที่กำลังได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องก็อยากที่จะมอบความสุขให้กับคอรักขนมหวานเมืองไทยให้มากขึ้นกว่าเดิม โดยการเปิดตัวสาขาที่ 5 ณ ทองหล่อ ซอย 10 แห่งนี้ ก็หวังว่าจะได้รับความรัก และความนิยมมากยิ่งขึ้น โดยลูกค้าทุกท่านสามารถมาลิ้มลองขนมหวานพร้อมซึมซับบรรยากาศอบอุ่นเป็นกันเอง แบบฉบับสไตล์เกาหลีได้ตั้งแต่เวลา 11.00 – 03.00 น. ของทุกวัน”

คอรักขนมหวานจะได้พบกับทุกเมนูที่แสนอร่อย ไม่ว่าจะเป็นเมนูใหม่ล่าสุดอย่าง ซอลบิงฮันสตรอว์เบอร์รี่ (Han Strawberry Sulbing) ที่มาพร้อมกับคอนเซ็ปท์หิมะสีขาวด้วยเกล็ดน้ำแข็งไสสไตล์ซอลบิงละมุนละไม ภายในเต็มไปด้วยสตรอว์เบอร์รี่เต็มถ้วย และคาสเทลล่าเค้กสุดนุ่มชุ่มฉ่ำ ซอลบิงสตรอว์เบอร์รี่พรีเมี่ยม (Premium Fresh Strawberry Sulbing) ที่ยกพลสตรอว์เบอร์รี่สดใหม่ลูกใหญ่เต็มคำ ให้รสชาติความหอมหวานเหมือนกับคุณได้ทานสตรอว์เบอร์รี่จากสวนที่เกาหลี นอกจากนี้ยังเสริมทัพด้วยชีสเค้กในรสชาติที่ใครหลายคนติดใจ และสุดท้ายกับเมนูซอลบิงสตรอว์เบอร์รี่ (Fresh Strawberry Sulbing)ความหอมหวานของสตรอว์เบอร์รี่สดๆ บนน้ำแข็งไสเกล็ดหิมะสุดนุ่มหวานมันสไตล์เกาหลีจากซอลบิง เสิร์ฟพร้อมกับโมจิไส้ถั่วแดงเหนียวหนุบหนับ เมนูความอร่อยที่ผสมผสานได้อย่างลงตัว

หรือจะเป็นเมนูซิกเนเจอร์ ที่ให้ความสนุกสนานในการทานอย่าง ซอลบิงโยเกิร์ตเมล่อน (Yogurt Tong Tong Melon) ด้วยรูปลักษณ์ที่สวยงามแปลกตา และความอร่อยจากน้ำแข็งไสเกล็ดหิมะ ผสมผสานไปด้วยชีสเค้กและความเปรี้ยวแต่ฟินของไอศกรีมโยเกิร์ต เสิร์ฟพร้อมมีดหั่นและดิฟนมข้นหวาน และเมนูผลไม้อื่นๆ อาทิ ซอลบิงมะม่วงชีส ซอลบิงบลูเบอร์รี่ชีส ซอลบิงโยเกิร์ตเบอร์รี่ฯลฯ ที่นอกจากให้ความสดชื่นแล้ว ยังให้สุขภาพที่ดีต่อร่างกายอีกด้วย

สำหรับผู้ที่กำลังมองหาร้านขนมหวานเก๋ๆ บรรยากาศดี พร้อมทั้งได้ลิ้มรสชาติเมนูสุดอร่อย สามารถเดินทางมาได้เลยที่ ร้านซอลบิง ทองหล่อ ซอย 10 (หัวมุม ทางเข้าอารีน่า 10) เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.00 – 03.00 น. ปิดรับออเดอร์สุดท้ายของวัน เวลา 02.00 น. หรือสามารถติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมของร้านซอลบิงได้ที่ http://sulbing.co.th และ Facebook/IG/Twitter/LINE@ : SULBINGTHAILAND

เกี่ยวกับซอลบิง (SULBING)

ซอลบิง (SULBING : KOREAN DESSERT CAFÉ) ร้านคาเฟ่ขนมหวานต้นตำรับแท้จากเกาหลี มีสาขาเปิดแล้วทั่วแดนกิมจิกว่า 490 สาขา และขยายออกสู่ตลาดโกลบอลเมื่อปี 2015 ณ ประเทศจีนเป็นประเทศแรก และได้รับความนิยมจนสามารถขยายได้ถึง 8 สาขา ภายใน 6 เดือน และด้วยความมุ่งมั่นสร้างสรรค์เมนูเพื่อสุขภาพให้ชาวไทย ซอลบิงจึงเดินหน้ามอบความสุขโดยเปิดร้านซอลบิง สาขาแรกในประเทศไทยเมื่อเดือนพฤศจิกายน 2558 และได้รับกระแสตอบรับอย่างท่วมท้น จนสามารถขยายสาขาได้ถึง 5 สาขา ภายใน 5 เดือน

SULBING THAILAND BRANCH

– สาขาสยามสแควร์ ซอย 11

– สาขาเกตเวย์ เอกมัย ชั้น G

– สาขาเซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต ชั้น 3

– สาขากลาสเฮ้าส์ รัชดา

– สาขาทองหล่อ ซอย 10