แอ็ดเอเชีย(ประเทศไทย)จำกัด ดิจิทัลแพลตฟอร์มแบบครบวงจร เปิดตัวแล้วในเมืองไทย

แอ็ดเอเชีย เป็นเครื่องมือที่ตอบโจทย์นักการตลาดในยุคที่ผู้บริโภคสามารถเข้าถึงข้อมูลสินค้าผ่านทุกหน้าจอ

17 พฤษภาคม 2559 – แอ็ดเอเชีย(ประเทศไทย)จำกัด บริษัทสื่อโฆษณาออนไลน์แบบครบวงจร (สำนักงานใหญ่ ตั้งอยู่ที่ประเทศสิงคโปร์) แถลงข่าวเปิดตัวสาขาใหม่ในประเทศไทย ณ อาคารภิรัชทาวเวอร์ เอ็มควอเทียร์ ย่านใจกลางธุรกิจของกรุงเทพฯ นำโดยนายโคสุเกะ โซโก ผู้ก่อตั้งและ CEO บริษัท แอ็ดเอเชีย(ประเทศไทย)จำกัด นายโคสุเกะตั้งเป้า ที่จะพัฒนาการตลาดสื่อดิจิทัลในเมืองไทย โดยแบรนด์ต่างๆ สามารถใช้แพลตฟอร์มโฆษณาของ AdAsia Digital Platform ในการจัดการสื่อสารแบรนด์แคมเปญบนเครือข่ายของ AdAsia Advertising Network หรือแสดงโฆษณาผ่านทางทีวีรูปแบบใหม่ที่เชื่อมต่อกับอินเตอร์เน็ต ( Next Generation TV )

20160516-AdAsia-01

AdAsia Digital Platform ประยุกต์ใช้แหล่งข้อมูลอย่างมหาศาลเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของแบรนด์ในการเข้าถึงกลุ่มผู้บริโภคและคุ้มค่าทุกเม็ดการลงทุนของผู้ลงโฆษณาหรือแบรนด์มากขึ้น

20160516-AdAsia-02

AdAsia Digital Platform คือฟังชั่น programmatic buying platform ที่แบรนด์ต่างๆสามารถใช้แดชบอร์ดของ AdAsia ในการจัดการแคมเปญโฆษณาอย่างมีประสิทธิภาพ และสื่อสารไปถึงผู้บริโภคผ่านเว็ปไซต์ในเครือข่าย (Advertising Network) หรือ เว็ปไซต์ ระดับพรีเมี่ยม (Premium Publisher) ทั่วภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

โดยจากสถิติ มูลค่ารวมของตลาด ทีวีดิจิทัล อยู่ที่ 2.2 หมื่นล้านบาท เพิ่มขึ้นถึง 50% เมื่อเปรียบเทียบกับปีที่ผ่านมา ส่วนมูลค่าตลาดรวมของ สื่อโฆษณาออนไลน์นั้นอยู่ที่ 1.35 หมื่นล้าน เพิ่มขึ้น 37% และคาดว่า จะมีความต้องการเพิ่มขึ้นอย่างมากในส่วนของสื่อโฆษณาบนทีวีในยุคเชื่อมต่อกับอินเตอร์เน็ต (Next Generation TV) ในอนาคต

ซึ่งขณะนี้มีแบรนด์ชั้นนำกว่า 20 แบรนด์ที่เชื่อมั่นและใช้ AdAsia Digital Platform ในการโฆษณาและคาดว่าจะมีปริมาณเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วในอนาคตอันใกล้

แม้ว่าสื่อโฆษณาออนไลน์ในเมืองไทยจะมีรูปแบบหลากหลายและการแข่งขันสูง แต่ก็ยังมีแบรนด์จำนวนมากที่กำลังมองหาสื่อโฆษณาออนไลน์ที่มีเทคโนโลยีล้ำสมัย ที่สามารถสื่อสารแบรนด์เข้าถึงกลุ่มผู้บริโภคอย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุดต่อแบรนด์และแคมเปญโฆษณา

นายโคสุเกะ โซโก ผู้ก่อตั้งและ CEO บริษัท แอ็ดเอเชีย(ประเทศไทย)จำกัด กล่าวว่า ”เราตั้งเป้าที่จะเพิ่มจำนวนแบรนด์ที่ลงโฆษณาผ่าน Adasia Digital Platform อยู่ที่ 200 แบรนด์ภายในปี 2016” พร้อมแผนเพิ่มพนักงานกว่า 50 คน เพื่อรองรับกับความต้องการของตลาดที่เติบโตขึ้นในอนาคต

20160516-AdAsia-03

ข้อมูลบริษัท

ชื่อบริษัท: แอ็ดเอเชีย(ประเทศไทย)จำกัด
CEO: โคซูเกะ โซโก
ที่ตั้ง: ชั้น 22 อาคารภิรัชทาวเวอร์ แอท เอ็มควอเทียร์ 689 ถนน สุขุมวิท ซอย 35 แขวง คลองตันเหนือ เขต คลองเตย กรุงเทพมหานคร 10110
ธุรกิจ: สื่อโฆษณาออนไลน์และอินเตอร์เน็ตทีวี (Next Generation TV)
ติดต่อ: +66-(0)2-048-5707
อีเมลล์: press@adasiaholdings.com
เว็บไซต์: http://adasiaholdings.com/