มาลี ต่อยอดเทรนด์คนรักมะเขือเทศ ส่ง “น้ำมะเขือเทศ ออสเตรเลีย 100% ตรา มาลี” เอาใจคนรักสุขภาพ อุดมด้วยไลโคปีนจากธรรมชาติสูงกว่าสายพันธุ์อื่น

จากเทรนด์คนรักสุขภาพ ชอบดื่มน้ำมะเขือเทศ มาแรงแบบฉุดไม่อยู่ ไม่ว่าจะเป็น น้ำมะเขือเทศ 100% ตรามาลี, น้ำแตงโมผสมน้ำมะเขือเทศ 100% ตรามาลี, น้ำมะเขือเทศผสมน้ำแร่ ตรามาลี เป็นต้น  ทำให้น้ำผลไม้ตรามาลี ส่งน้องใหม่เอาใจผู้บริโภคแบบต่อเนื่องกับ น้ำมะเขือเทศออสเตรเลีย100% ตรามาลี ซึ่งทำมาจากมะเขือเทศคุณภาพชั้นเยี่ยมสายพันธุ์ออสเตรเลีย โดยมะเขือเทศที่เลือกใช้มาจากแหล่งเพาะปลูกที่อยู่ในจุดอากาศที่ดีที่สุดของประเทศออสเตรเลีย จึงทำให้ได้คุณประโยชน์ต่างๆ สูงกว่าสายพันธุ์อื่น อีกทั้งกระบวนการผลิต เป็นไปตามธรรมชาติโดยไม่เติมแต่งใดๆ คอรักสุขภาพจึงได้รับวิตามินและแร่ธาตุสูงสุด อาทิ วิตามิเอ  วิตามินบี1 วิตามินบี2 ธาตุแคลเซียม ธาตุฟอสฟอรัส และ ธาตุเหล็ก นอกจากนี้ยังมีสารจำพวก แคโรทีนอยด์ เบต้าแคโรทีน และ กรดอะมิโน โดยเฉพาะ สารไลโคปีน” (Lycopene) ที่ทำหน้าที่ปกป้องการเสื่อมสภาพของเซลล์ในร่างกาย และป้องกันโรคร้ายต่างๆ รวมถึงมีสารต้านอนุมูลอิสระอีกด้วย

น้ำมะเขือเทศ ออสเตรเลีย 100% ตรา มาลี มาในขนาด 1,000 มิลลิลิตร ราคาเพียง 69 บาท มีจำหน่ายแล้ววันนี้ที่เทสโก้ โลตัสเท่านั้น ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.malee.co.th หรือ Facebook MaleeSociety