“แลคตาซอย” คว้ารางวัลแบรนด์นมถั่วเหลืองยอดนิยมอันดับ 1 ของประเทศไทย

นับเป็นบทพิสูจน์ถึงความสำเร็จในการมุ่งมั่นพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ และการสร้างสรรค์กิจกรรมเพื่อสังคมอย่างต่อเนื่องตลอดระยะเวลากว่า 34 ปีที่ผ่านมา จากความมุ่งมั่นทุ่มเทเพื่อมอบสิ่งที่ดีแก่ผู้บริโภค ในวันนี้ แลคตาซอย จึงได้รับการยอมรับว่าเป็นแบรนด์นมถั่วเหลืองอันดับ 1 ในใจของผู้บริโภคชาวไทย จากการสำรวจของบริษัท วิดีโอ รีเสิร์ช (ประเทศไทย) จำกัด

สำหรับพิธีประกาศผลและมอบรางวัลดังกล่าวจัดขึ้นที่โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ โดย นายกมล ลิขิตกาญจนกุล ผู้จัดการฝ่ายขายทั่วไป บริษัท แลคตาซอย จำกัด เป็นผู้แทนเข้ารับรางวัลจาก นางสาวผ่องพรรณ เจียรวิริยะพันธ์ อธิบดีกรมพัฒนาธุรกิจ กระทรวงพาณิชย์

“แลคตาซอยรู้สึกภาคภูมิใจและเป็นเกียรติอย่างมากที่ได้รับรางวัลนี้ ขอขอบคุณผู้บริโภคที่ให้การสนับสนุนและไว้วางใจให้เราเป็นแบรนด์อันดับ 1 ในใจคุณ รางวัลนี้เป็นอีกหนึ่งกำลังใจสำคัญสำหรับทีมงาน และเราจะยังคงมุ่งมั่นพัฒนาแลคตาซอยให้มีคุณภาพมาตรฐานยิ่งขึ้น ทั้งทางด้านรสชาติและความปลอดภัย รวมถึงการจำหน่ายในราคาที่เป็นธรรม อีกทั้งยังไม่หยุดนิ่งที่จะสร้างสรรค์กิจกรรมที่มีประโยชน์ต่อสังคมอย่างต่อเนื่อง เพื่อมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับผู้บริโภค” นายกมลกล่าวหลังจากได้รับรางวัล

20160526-lactasoy-02

ทั้งนี้ รางวัลแบรนด์ยอดนิยมอันดับ 1 ของประเทศไทย หรือ No.1 Brand Thailand Awards 2015-2016 จัดทำขึ้นโดยนิตยสารมาร์เก็ตเธียร์ ซึ่งได้อ้างอิงข้อมูลจากงานวิจัย T-Cube ของบริษัท วิดีโอ รีเสิร์ช (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมกับ มาร์เก็ตเธียร์ รีเสิร์ช โดยทำการสำรวจพฤติกรรมและทัศนคติที่มีต่อแบรนด์ในประเทศไทยกว่า 1,000 แบรนด์ กว่า 100 หมวดสินค้า จากกลุ่มตัวอย่างทั่วประเทศจำนวน 4,000 ตัวอย่าง ครอบคลุมผู้บริโภคทุกกลุ่ม ทุกช่วงอายุ โดยใช้ระเบียบวิธีการวิจัยอย่างเคร่งครัด ผลที่ออกมาจึงเป็นที่น่าเชื่อถือและได้รับการยอมรับอย่างแพร่หลาย