มายด์แชร์ แต่งตั้ง “ปิยะนุช มีมุข” รับตำแหน่ง Chief Digital Officer รับสื่อดิจิทัลบูม

มายด์แชร์ได้ประกาศ แต่งตั้ง ปิยะนุช มีมุข ให้ดำรงตำแหน่ง Chief Digital Officer ประจำประเทศไทย ซึ่งเป็นตำแหน่งใหม่ ที่ไม่เคยมีมาก่อน เพื่อรองรับกับภูมิทัศน์ด้านสื่อของประเทศไทยมีการเปลี่ยนแปลงไปอย่างมากภายในระยะเวลา 2 ปีที่ผ่านมา ในแต่ละวันผู้บริโภคใช้เวลาบนหน้าจอมือถือนานกว่าโทรทัศน์ (ข้อมูลจาก TNS Connected Life) และมีการเพิ่มงบโฆษณาในสื่อดิจิตัลและมือถือเพื่อให้เข้าถึงผู้บริโภคมากขึ้น

เพื่อให้มายด์แชร์เป็นผู้นำสื่อทางด้านดิจิทัล มายด์แชร์จึงแต่งตั้ง ปิยะนุช มีมุข ให้ดำรงตำแหน่ง Chief Digital Officer เพื่อเป็นผู้ผลักดันและวางกลยุทธ์ต่างๆ ด้านสื่อดิจิทัลของบริษัทมายด์แชร์ เพื่อสร้างนวัตกรรมและความเป็นพาร์ตเนอร์ชิพของสื่อดิจิทัลที่มีประสิทธิภาพ

ปิยะนุข มีมุข ร่วมงานกับบริษัทมายด์แชร์ตั้งแต่เดือนธันวาคม 2012 ด้วยประสบการณ์ในการผลักดันสื่อดิจิทัลให้เติบโตและเป็นผู้นำในการสร้างสรรค์สื่อดิจิทัลให้ประสบผลสำเร็จ โดยได้รับรางวัลสำคัญมากมายจากหลากหลายสาขา

ก่อนหน้ามาร่วมงานกับมายด์แชร์ ปิยะนุช เคยร่วมงานกับ Microsoft Solution และ Xbox Business Units ที่ประเทศสหรัฐอเมิกาเป็นเวลายาวนานถึง 13 ปี ในตำแหน่ง Microsoft Advertising Solutions and Xbox Business Units

ตำแหน่งใหม่นี้ ปิยะนุช จะทำงานภายใต้การดูแลของ ปัทมวรรณ สถาพร กรรมการผู้จัดการมายด์แชร์ ประเทศไทย และ Sanchit Sanga, Chief Digital Officer มายด์แชร์ เอเชีย แปซิฟิก

Sachit ยังกล่าวว่า ในไม่กี่ปีที่ผ่านมาปิยะนุชได้ทำให้แผนกดิจิทัลของมายด์แชร์ ประเทศไทยเติบโตอย่างมาก ปิยะนุชได้ริเริ่มโรดแมปนวัตกรรมและความคิดแบบผู้นำให้ทั้งกับลูกค้าไทยและลูกค้าต่างประเทศของมายด์แชร์ให้ล้ำหน้ากว่าที่เคย และยังเป็นที่รักและเคารพของทั้งลูกค้าและเพื่อนร่วมงาน และคงไม่มีใครที่จะสามารถทำให้ดิจิทัลของไทยเติบโตได้อย่างปิยะนุช