“Seiei” ทุ่ม 10 ล้าน บุกตลาดทำความสะอาดจุดซ่อนเร้นระดับพรีเมี่ยม ยกระดับความสะอาดสมบูรณ์แบบ ตั้งเป้า 110 ล้านบาท ใน 1 ปี

“สตาร์ มาวิณ” โหมตลาดอย่างหนัก ทุ่ม 10 ล้านบาท เปิดตัว “Seiei” (เซย์อิ) ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดจุดซ่อนเร้น “ระดับพรีเมี่ยม” สำหรับคุณสุภาพบุรุษ และคุณสุภาพสตรี กับส่วนผสมที่ผ่านการคัดสรรมาเป็นอย่างดี ปลอดภัย ให้ค่า pH ที่สมดุลกับจุดซ่อนเร้น ไม่มีสารตกค้าง สามารถใช้ได้ทุกวัน และส่วนผสมของLactobacillus สำหรับผู้หญิงมีประสิทธิภาพในการต้านเชื้อแบคทีเรียอย่างดี และส่วนผสมจาก Peony Extract  สำหรับผู้ชาย ช่วยต้านเชื้อแบคทีเรีย หมดกังวลเรื่องกลิ่นไม่พึงประสงค์ระหว่างวัน หวังส่วนแบ่งตลาด 20 % หรือ 110 ล้านบาทในอีก 1 ปีข้างหน้า จากมูลค่าตลาด 500 ล้านบาท

 นางสาวสุธิศา พุกกะเวส กรรมการผู้จัดการ บริษัท สตาร์ มาวิณ จำกัด เปิดเผยว่า ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดจุดซ่อนเร้Seiei” (เซย์อิ)ผลิตและจัดจำหน่ายโดย บริษัท สตาร์ มาวิณ จำกัด เกิดจากความคลุกคลีในแวดวงบันเทิง และความงามมาอย่างยาวนาน ประกอบกับมีหุ้นส่วนที่มีความเชี่ยวชาญด้านผลิตภัณฑ์ความงามที่เน้นส่วนผสมหลักมาจากธรรมชาติ จึงได้นำความเชี่ยวชาญดังกล่าวมาประยุกต์ พัฒนาและวิจัยจนเกิดมาเป็นผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดจุดซ่อนเร้นระดับพรีเมี่ยมSeiei”(เซย์อิ) สำหรับคุณสุภาพบุรุษ และคุณสุภาพสตรี ที่มีส่วนผสมมาจากธรรมชาติแท้ๆ ยกระดับความสะอาดสมบูรณ์แบบ ได้มากกว่าแค่ความสะอาด กับส่วนผสมที่ผ่านการคัดสรรมาเป็นอย่างดี ปลอดภัย ให้ค่า pH ที่สมดุลกับจุดซ่อนเร้น ไม่มีสารตกค้าง สามารถใช้ได้ทุกวัน  

Seiei ” (เซย์อิ) มีด้วยกัน 2 สูตร  ในบรรจุภัณฑ์แบบซองซาเช่ขนาด 10 มิลลิลิตร  ที่พกพาสะดวก ได้แก่ สูตรสำหรับสุภาพสตรี ที่มีส่วนผสมหลักจาก Lactobacillus มอบประสิทธิภาพในการต้านเชื้อแบคทีเรียอย่างมีประสิทธิภาพ และ Yogurt Extract ช่วยทำความสะอาดอย่างอ่อนโยน พร้อมมอบความชุ่มชื้น สัมผัสอ่อนนุ่ม และสูตรสำหรับคุณสุภาพบุรุษ ด้วยส่วนผสมจาก Peony Extract  มอบประสิทธิภาพในการต้านเชื้อแบคทีเรีย หมดกังวลเรื่องกลิ่นไม่พึงประสงค์ระหว่างวัน รวมไปถึง Hyaluronic Acid มอบความชุ่มชื้นได้อย่างอ่อนโยน ไม่ทิ้งความแห้งกร้านหลังใช้ และ Cocamidoproply Betaine สารสกัดจากน้ำมันมะพร้าวที่มีคุณสมบัติในการทำความสะอาดอย่างถึงขีดสุด

เปิดประสบการณ์ความสะอาดอย่างล้ำลึกได้ทั้งสุภาพบุรุษและสุภาพสตรี ผ่านการทดสอบการระคายเคืองโดย Dermscan Asia สถาบันตรวจวิจัยให้การรับรองเครื่องสำอางนานาชาติ แห่งเดียวในภาคพื้นเอเชีย ซึ่งมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่ประเทศฝรั่งเศส ว่าอ่อนโยน ไม่ระคายเคือง และไม่ก่อให้เกิดการแพ้

“จากระยะเวลา 3 เดือนที่ผ่านมา “Seiei” ได้เริ่มทำการวางจำหน่ายที่ Tops Supermarket  ได้ผลตอบรับที่น่าพอใจ มีลูกค้ากลับมาซื้อซ้ำ เพราะเนื่องจากไม่มีอาการแพ้ ไม่ระคายเคือง จนเป็นกระแสปากต่อปาก และมีลูกค้าจำนวนมากโทรสอบถามถึงการวางจำหน่ายในขนาดบรรจุที่ใหญ่ขึ้น ซึ่งนับจากนี้เรามีแผนการตลาด 5 ช่องทางหลัก ได้แก่ 1. เพิ่มช่องทางการจำหน่ายให้มากยิ่งขึ้นทั้งในส่วนของ Supermarket, ร้านขายยา และ Personal Care Store  2. การประชาสัมพันธ์ผ่านสื่อทั้งออนไลน์และสื่อสิ่งพิมพ์ 3. จัดงานเปิดตัวสินค้าและแคมเปญกิจกรรม 4. แจกสินค้าทดลอง 5. เพิ่มขนาด รวมทั้งวิจัยและพัฒนาสินค้าที่มาจากธรรมชาติกลุ่มใหม่เข้าสู่ตลาด” นางสาวสุธิศา กล่าว

นางสาวสุธิศา กล่าวต่ออีกว่า ปัจจุบันมูลค่าตลาดโดยรวมของผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดจุดซ่อนเร้นในประเทศไทย มีอยู่ประมาณ 500 ล้านบาท ในปี 2558 ที่ผ่านมา และสำหรับปี 2559 คาดว่าจะมีการเติบโตเฉลี่ยต่อปี 10% ซึ่งถือว่าเติบโตน้อยลงกว่าที่ผ่านมา อันเนื่องมาจากสภาวะทางเศรษฐกิจที่ซบเซาลง อยู่ที่ราวๆ 550 ล้านบาท โดยทาง “ Seiei “ คาดหวังที่จะได้ส่วนแบ่งอยู่ประมาณ 20 % หรือ 110 ล้านบาทในอีก 1 ปีข้างหน้า

ทางด้าน พญ.ศุภกัญญา สุภาสัย แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านศาสตร์ผิวหนัง ความงาม และการชะลอวัย 57 Clinic กล่าวว่า ปัญหากลิ่นบริเวณจุดซ่อนเร้นเกิดขึ้นกับทุกคน แต่จะมากน้อยขึ้นอยู่กับฮอร์โมนเพศ อาหารที่รับประทาน การดูแลเรื่องความสะอาดของแต่ละคน รวมไปถึงผู้หญิงที่อยู่ในช่วงตั้งครรภ์  และโรค Bacterial  Vaginosis ที่มักจะพ่วงมากับอาการคันและมีตกขาว โดยการติดเชื้อแบคทีเรียนี้ เกิดจากความไม่สมดุลของแบคทีเรียในช่องคลอด เกิดได้ในผู้หญิงทุกคนแม้จะไม่เคยมีเพศสัมพันธ์

ปกติการใช้น้ำเปล่าทำความสะอาดจุดซ่อนเร้นเป็นประจำก็เพียงพอ แต่ในกรณีที่เกิดปัญหากลิ่นหรือตกขาว สามารถใช้ผลิตภัณฑ์สำหรับทำความสะอาดจุดซ่อนเร้นที่มีฤทธิ์เป็นกรดอ่อนๆ ใกล้เคียงกับธรรมชาติของจุดซ่อนเร้น เพื่อรักษาสมดุล และป้องกันเชื้อแบคทีเรียได้ ในบางคนอาจใช้สบู่ทั่วไป ซึ่งมีค่าความเป็นด่างมากไป ไม่เหมาะสมกับจุดซ่อนเร้น อาจทำให้เกิดเสียสมดุล แทนที่จะเป็นผลดีกลับทำให้เชื้อราเข้าไปในช่องคลอด ส่งผลให้เกิดอาการคันหรือเกิดกลิ่นตามมาได้

และในกรณีของสุภาพสตรีที่เคยมีเพศสัมพันธ์แล้ว หลายคนอาจสงสัยว่าจุดซ่อนเร้นจะมีกลิ่นได้ง่ายกว่าคนโสดหรือไม่ ซึ่งก็ขึ้นอยู่กับหลายสาเหตุ อาทิเช่น สามีหรือผู้ชายที่มีเพศสัมพันธ์ด้วย อาจไม่ได้รักษาความสะอาดอวัยวะเพศของตนอย่างดีพอ ทำให้เมื่อมีเพศสัมพันธ์ อวัยวะเพศหญิงต้องสัมผัสกับอวัยวะเพศชายที่อาจมีสิ่งหมักหมมอยู่ใต้หนังหุ้ม ก็อาจเป็นเหตุให้เกิดกลิ่น และอีกประการภายในจุดซ่อนเร้นของผู้หญิงจะมีลักษณะเป็นกระเปาะ ทำให้อาจมีน้ำอสุจิค้างอยู่หลังการมีเพศสัมพันธ์ ซึ่งก็เป็นโอกาสให้เกิดกลิ่นได้ ดังนั้นคุณสุภาพบุรุษเองก็ควรให้ความใส่ใจในความสะอาดของจุดซ่อนเร้นด้วยเช่นกัน