ภาพยนตร์โฆษณา สก๊อต 100 ซุปไก่สกัดสูตร 100% ชุด Alarm Euro

ภาพยนตร์โฆษณา

 ชื่อสินค้า                  : สก๊อต 100 ซุปไก่สกัด      สูตร 100%

ชื่อภาพยนตร์โฆษณา   : Alarm Euro

ความยาว                   : 15 วินาที (On Air : 10 Jun – 10 Jul)

เจ้าของสินค้า              : บริษัท สก๊อต อินดัสเตรียล (ประเทศไทย) จำกัด        

บริษัทตัวแทนโฆษณา   : Matador Club

ครีเอทีฟ                    : ปิยะ บุณฑริก / เพ็ญพร โสมนัส / ช่อเฟื่องฟ้า ศรีดอกรัก

บริษัทผู้ผลิตภาพยนตร์ : Mucky Muck

ผู้กำกับภาพยนตร์       : อนุภาพ พงษ์นะเมตตา

วัตถุประสงค์ในการโฆษณา

เพื่อนำเสนอคุณประโยชน์ของ สก๊อต 100 โดยสื่อไปยังกลุ่มเป้าหมายที่เป็นคนทำงานรุ่นใหม่ให้เกิดความสนใจและเห็นความสำคัญของ สก๊อต 100 ซุปไก่สกัด ว่าเป็นตัวช่วยเสริม ประสิทธิภาพ ในการทำงาน สำหรับมนุษย์งาน ที่มีทั้งงานในความรับผิดชอบและยังมีกิจกรรมต่างๆที่ต้องทำอีกมากมาย โดยเฉพาะในช่วงที่มีการถ่ายทอดสดฟุตบอลระดับโลก จึงยิ่งจำเป็นต้องเตรียมร่างกายให้พร้อมไว้เสมอ

 แนวความคิด

ในชีวิตของมนุษย์งาน นอกเหนือจากงานในหน้าที่ที่ต้องเผชิญในแต่ละวัน ยังมีกิจกรรมอื่นๆ อีกมากมายรอเราอยู่ โดยเฉพาะช่วงที่มีการถ่ายทอดสดฟุตบอลระดับโลก ยิ่งเป็นช่วงที่มนุษย์งานคอบอลทั้งหลายต้องเตรียมร่างกายให้พร้อม หลังจากเหน็ดเหนื่อยกับงานมาทั้งวัน ก็ถึงเวลาของ สก๊อต 100 ซุปไก่สกัด ที่จะช่วยต่อเวลาให้อยู่เชียร์ฟุตบอลทีมโปรดได้อย่างเต็มอิ่ม และยังช่วยเตรียมพร้อมสำหรับงานในวันรุ่งขึ้น

 เนื้อเรื่องย่อโฆษณา

สองหนุ่มนักออกแบบ วิศวกรรมยานยนต์ ที่เผชิญกับงานหนักที่ท้าทายความคิดมาตลอดทั้งวันจนดึกดื่น เพิ่งเสร็จจากงานและกำลังจะแยกย้ายกันกลับได้เวลาของการถ่ายทอดสดฟุตบอลทีมโปรดพอดี ทั้ง 2 คนต่างมองหน้ากันว่าจะไปต่อไหวไหม แบตเตอร์รี่ในร่างกายก็เหลือน้อยเต็มที ทันใดนั้นก็ได้ยินเสียงแตรเชียร์ดังมาจากขวด สก๊อต 100 ซุปไก่สกัด ทำให้คิดได้ว่านี่คือตัวที่จะช่วยต่อเวลาให้เขาได้อยู่เชียร์ฟุตบอลทีมโปรดได้เต็มที่และพร้อมที่จะกลับมาทำงานต่อในวันรุ่งขึ้น