eXTREMESLAND ZOWIE ASIA CS:GO 2016 การค้นหาสุดยอดตัวแทนจากประเทศไทยได้เริ่มขึ้นแล้ว ขอเชิญผู้ที่มีคุณสมบัติเหมาะสมเข้าร่วมการแข่งขันครั้งนี้!

โซวี่มีความยินดีอย่างยิ่งที่มีทีมเข้าร่วมลงทะเบียนในการแข่งขันเพื่อคัดเลือกสุดยอดตัวแทน eXTREMESLAND ZOWIE ASIA CS:GO 2016 จากประเทศไทยในครั้งนี้ กว่า 80 ทีม โดยทำการแข่งขันออนไลน์ในรอบแรกตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม ไปจนถึงวันที่ 31 กรกฎาคม 2559 ทีมแถวหน้าอย่าง ทีม MiTH และ ทีม Signature แม้ว่าจะเล่นในระดับนานาชาติแต่ก็จะทำการแข่งขันรอบคัดเลือกในระบบออนไลน์ด้วยเช่นกัน ซึ่งทั้ง 80 ทีมจะทำการแข่งขันกันจนเหลือ 4 ทีมสุดท้ายสำหรับการแข่งขันออฟไลน์นั้นจะจัดขึ้นที่ MineCafe ในวันที่ 6 สิงหาคม 2559 เป็นสนามสุดท้ายที่จะตัดสินว่าทีมใดคือสุดยอด CS:GO จากประเทศไทย และเดินทางไปสู่รอบชิงชนะเลิศที่เซี้ยงไฮ้ ซึ่งเป็นสนามช่วงชิงบัลลังก์สุดยอดผู้เล่น CS:GO ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ทั้งนี้จะประกอบไปด้วยผู้เล่น 15 ทีมจากทั่วภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก พี่แว่น @PvanPBas จะทำการคัดเลือกผู้เล่นสำหรับรอบคัดเลือกก่อนรอบรองชนะเลิศในวันที่ 30 และ 31 กรกฎาคม 2559

ติดตามรอชมและเชียร์ทีมโปรดของคุณด้วย!!!!

เกี่ยวกับ ZOWIE

ZOWIE ก่อตั้งขึ้นเมื่อ ปี 2008 และมุ่งมั่นพัฒนาอุปกรณ์การเล่นเกมส์ที่ดีที่สุดที่ส่งเสริมสมรรถนะทั้งการเล่นและแข่งขันของผู้เล่นมาโดยตลอดโดยตั้งแต่ปี 2015 เป็นต้นมาบริษัท BenQ ได้เข้ามาจัดการและดูแลผลิตภัณฑ์จาก ZOWIE เพื่อให้เป็นตัวแทนของบริษัทในผลิตภัณฑ์ประเภทอุปกรณ์วีดีโอเกมที่สามารถส่งมอบประสบการณ์การแข่งขันและความบันเทิงให้แก่ผู้เล่นอย่างสมบูรณ์แบบ สามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ZOWIE.BenQ.com

เกี่ยวกับ กลุ่มบริษัท BenQ

ตามวิสัยทัศน์ ‘BringingEnjoyment ‘N’ Quality to Life’ BenQ เป็นผู้นำทางด้านเทคโนโลยีเกี่ยวกับวิถีชีวิตมนุษย์โดยมุ่งเน้นที่จะยกระดับและพัฒนาคุณภาพชีวิตในทุกแง่มุมของมนุษย์ กลุ่มบริษัท BenQ ได้มุ่งเน้นไปยังสิ่งที่สำคัญที่สุดของมนุษย์ในปัจจุบัน นั่นก็คือ ไลฟ์สไตล์ ธุรกิจ สุขภาพและการศึกษา โดยหวังที่จะช่วยเหลือให้มนุษย์มีความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น เพิ่มประสิทธิภาพในการดำเนินชีวิต มีสุขภาพที่ดีขึ้น และพัฒนาการเรียนรู้ โดยปัจจัยต่างๆ นั้นประกอบไปด้วยการสร้างการเรียนรู้โดยผลิตภัณฑ์ที่ขับเคลื่อนด้วยมนุษย์และผลิตภัณฑ์ด้านเทคโนโลยี เช่น เครื่องฉายภาพดิจิตอล จอมอนิเตอร์ จอแสดงผลอัตโนมัติ กล้องถ่ายภาพดิจิตอล กล้องวิดีโอ อุปกรณ์สื่อสารเคลื่อนที่ และอุปกรณ์ระบบแสงสว่าง ตามปรัชญาที่ว่า “Because it matters”

เกี่ยวกับ กลุ่มบริษัท BenQ

กลุ่มบริษัท BenQ เป็นกลุ่มบริษัทมหาอำนาจที่มีมูลค่ากว่า สองหมื่นสองพันล้านเหรียญสหรัฐฯ ประกอบด้วยบริษัทต่างๆเกือบ 20 บริษัท ในธุรกิจหลากหลายประเภทกว่า 30 ประเทศทั่วโลก โดยมีพนักงานกว่า 100,000 คน โดยแต่ละบริษัทสมาชิกเองก็เป็นผู้นำในประเภทธุรกิจนั้นๆด้วย ซึ่งทำให้ BenQ มีแหล่งทรัพยากรที่หลากหลายมีการวิจัยและการพัฒนาที่ครอบคลุม รวมไปถึงมีกุลยุทธ์การพัฒนาที่แตกต่างและชัดเจนโดยการเลือกเอกลักษณ์

ความชำนาญพิเศษของแต่ละบริษัทมารวมกันแล้วเจาะกลุ่มสินค้าหลากหลายประเภทตลาดทั่วโลกกลุ่มบริษัท BenQ ควบคุมดูแลกลุ่มบริษัทมหาอำนาจยักษ์ใหญ่ในธุรกิจประเภทต่างๆ ที่สามารถผลิตอุปกรณ์ เครื่องมือ และผลิตภัณฑ์มาตรฐานระดับโลก เช่น จอ TFT-LCD พลังงานสีเขียว สารเคมีและวัสดุต่างๆ หลอดไฟ วงจรไฟฟ้า ชิ้นส่วนอิเล็คทรอนิกส์ ระบบเครือข่ายสารสนเทศ รวมถึงธุรกิจและบริการต่างๆ กลุ่มบริษัท BenQ ยึดมั่นในการก่อให้เกิดประโยชน์และความสุขโดยยั่งยืนและถาวร โดยยึดถือวิสัยทัศน์ที่ว่า “Bringing Enjoyment ‘N’ Quality to Life.”