ครั้งแรกของไทย!! “หนูหิ่น” สติกเกอร์ป๊อปอัพพร้อมเสียงพากย์สุดกวน

LINE ประเทศไทย ร่วมกับ วิธิตา แอนิเมชั่น เปิดตัว “หนูหิ่น” สติกเกอร์ป๊อปอัพพร้อมเสียง และภาพที่มีขนาดใหญ่เต็มหน้าจอมาพร้อมกับเสียงพากย์สุดกวน ให้ทุกคนฮาจัดเต็มในห้องแชทไลน์

“หนูหิ่น” คาร์แรคเตอร์สุดฮิตจากลายเส้นของ “เอ๊าะ ขายหัวเราะ” กลับมาสร้างปรากฎการณ์ครั้งใหญ่อีกครั้ง ในรูปแบบสติกเกอร์ป๊อปอัพพร้อมเสียงตัวแรกของไทย ที่นำเอกลักษณ์ผู้จัดการบ้านสุดกวนกับภาษาอีสานสุดน่ารัก ออกแบบเป็นสติกเกอร์ไลน์ที่มีขนาดใหญ่เต็มหน้าจอพร้อมลูกเล่นเสียงพากย์ภาษาอีสานในแบบฉบับของ “หนูหิ่น” ช่วยเพิ่มความฮาและอรรถรสในการแชทไลน์ของคุณมากยิ่งขึ้น ฮัก “หนูหิ่น” อย่ารอช้า โหลดกันโล๊ดเด้อค้า

สามารถดาวน์โหลดได้แล้วทาง LINE Sticker Shop และที่ LINE Store ทั้งระบบ iOs และ Andriod ในชุดมาตรฐาน 16 ลาย ราคาชุดละ 100 Coins (60บาท) รีบโหลดแล้วแชทกันเต็มจอไปทั้งห้องแชท ขอบคุณหลายๆ เด้ออออ

ข้อมูลเกี่ยวกับสติกเกอร์ไลน์ “หนูหิ่น” ทั้งหมด

“หนูหิ่น” สติกเกอร์ไลน์ชุดแรก ที่ออกมาเรียกเสียงตอบรับจากแฟนๆ ที่เป็นแฟนคลับลายเส้นของ “พี่เอ๊าะ ขายหัวเราะ” ชุดต่อมาพัฒนามาเป็น “หนูหิ่น : Animated with sound” ชุดนี้ถือว่าประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากเพราะถือว่าเป็นสติกเกอร์มีเสียง และขยับได้ชุดแรก ของไทยซึ่งได้รับกระแสตอบรับจากแฟนๆอย่างล้นหลาม ติดอันดับที่ 1 ใน LINE Sticker Shop นานสูงสุดถึง 4 สัปดาห์ และ หลังจากนั้นหนูหิ่นได้ย้อนวัยเด็กโดยออกสติกเกอร์ชุด “หนูหิ่น โนนหินแห่” ชุดนี้ก็ไม่น้อยหน้าชุดที่ผ่านมายังคงครองใจแฟนคลับหนู่หิ่นได้เป็นอย่างดี