Travel Guard เดินทางต่างประเทศอย่างอุ่นใจ แม้เจ็บป่วย กระเป๋าหาย ไฟลท์ดีเลย์ ฯลฯ

ในยุคที่คนไทยเดินทางท่องเที่ยวต่างประเทศกันบ่อยขึ้น หลายคนยังไม่ค่อยตระหนักถึงความสำคัญของการทำประกันภัยการเดินทางเท่าไรนัก ทำให้เมื่อถึงคราวเกิดเหตุไม่คาดคิด อย่างเช่น อุบัติเหตุ การเจ็บป่วยระหว่างเดินทาง จึงต้องสูญเสียค่ารักษาพยาบาลในอัตราที่สูงมาก เป็นหลักหมื่น หลักแสน ทั้งที่หากทำประกันภัยการเดินทางไว้แต่เนิ่นๆ ก็เสียเบี้ยประกันภัยต่อทริป เริ่มต้นแค่หลักร้อยบาท เรียกได้ว่า ‘เสียน้อยเสียยาก เสียมากเสียง่าย’ นั่นเอง

จากผลสำรวจฉบับล่าสุดเกี่ยวกับแผนการท่องเที่ยวระดับโลกของวีซ่าเผยให้เห็นว่าในรอบ 2 ปีที่ผ่านมามีนักท่องเที่ยวชาวไทยมากถึง 89% ออกเดินทางท่องเที่ยวไปต่างประเทศและมากสุดถึง 5 ทริปต่อคน โดยมีค่าใช้จ่ายเฉลี่ยในแต่ละทริปประมาณ 44,000 บาท และนิยมท่องเที่ยวในภูมิภาคเอเชียเป็นหลัก ซึ่งประเทศยอดนิยมได้แก่ ญี่ปุ่น, สิงคโปร์, จีน, ฮ่องกง, เกาหลีใต้ ฯลฯ โดยเฉลี่ยจะใช้ระยะเวลาท่องเที่ยวต่อทริปอยู่ที่ประมาณ 6 คืน และระยะเวลาในการเดินทางแต่ละครั้งประมาณ 5 ชั่วโมง ซึ่งพวกเขามักเลือกที่จะเดินทางไปกับกลุ่มเพื่อนมากกว่าคนรักหรือครอบครัว จากผลสำรวจระบุว่า 3 ใน 5 ของนักเดินทางท่องเที่ยวทั่วโลก (58%) นิยมเดินทางกับคนรัก ขณะที่นักท่องเที่ยวชาวไทยมีเพียง 1 ใน 3 เท่านั้น (36%)

การเดินทางท่องเที่ยวต่างประเทศที่เพิ่มสูงขึ้นนี้ ก็ส่งผลให้มีกรณีที่เกิดเหตุคาดไม่ถึงสูงตามไปด้วย ในโลกโซเชียลเองก็มีการแชร์ต่อกันอยู่หลายกรณี ทั้งอุบัติเหตุ, การเจ็บป่วย, การเลื่อนไฟลท์หรือ ยกเลิกเที่ยวบิน รวมทั้งทรัพย์สินสูญหายหรือถูกโจรกรรมก็มีให้พบเห็นบ่อยขึ้น ส่งผลให้การเดินทางท่องเที่ยวที่วางแผนไว้นั้นแปรเปลี่ยนจากทริปที่สนุกสนาน กลายเป็นทริปต้องปวดกบาล เพราะมีภาระค่าใช้จ่ายไม่คาดฝันตามมาอีกยาวเหยียด

AIG Travel Guard แผนประกันภัยการเดินทางที่ครอบคลุมเส้นทางทั่วโลก ช่วยให้คุณวางใจ เมื่อต้องเดินทางไปต่างประเทศ ซึ่งมีให้เลือกทั้ง แผนรายเที่ยว และแผนรายปี ที่ให้คุณเดินทางได้ไม่จำกัดจำนวนครั้ง พร้อมแผนความคุ้มครองที่รองรับทุกช่วงวัย ให้คุณเที่ยวสนุก ไม่สะดุด ทุกการเดินทาง รวมถึงบริการฉุกเฉินเมื่อเจ็บป่วย ด้วยทีมแพทย์และพยาบาลที่มีความเชี่ยวชาญสูง โดยมีเครือข่ายทั่วโลกกับศูนย์ให้ความช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมง ที่จะช่วยคุณแก้ปัญหาฉุกเฉินใดๆ ได้อย่างรวดเร็ว และมีประสิทธิภาพ

*ตัวอย่างผลประโยชน์ที่จะได้รับ

1. ความคุ้มครองการยกเลิกการเดินทาง

ให้ความคุ้มครอง ในกรณีที่การเดินทางของคุณถูกยกเลิก เนื่องจากเหตุการณ์เฉพาะเจาะจง ซึ่งเกิดขึ้นภายใน 30 วัน ก่อนออกเดินทาง

2. ความช่วยเหลือฉุกเฉินทั่วโลกตลอด 24 ชม

ไม่ว่าคุณจะมีเหตุฉุกเฉิน หรือเพียงแค่ต้องการคำแนะนำในขณะที่เดินทางไปต่างประเทศ คุณสามารถรับความช่วยเหลือจากผู้เชี่ยวชาญที่สื่อสารด้วยภาษาไทยและอีก 28 ภาษา ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ใดของโลก เพียงโทร 0-2649 1346 ตลอด 24 ชั่วโมง

3. ความคุ้มครองความล่าช้าในการเดินทาง

หากเที่ยวบินของคุณล่าช้าเป็นเวลาอย่างต่ำ 6 ชั่วโมงติดต่อกัน นับจากเวลาที่ระบุในแผนการเดินทาง เนื่องจากเหตุการณ์เฉพาะเจาะจง เราจะจ่ายค่าทดแทน 10% ของจำนวนเงินเอาประกันภัยสำหรับการล่าช้าทุกเวลา 6 ชั่วโมงเต็ม

4. ความคุ้มครองที่ครอบคลุม

คุณจะได้รับค่ารักษาพยาบาลในต่างประเทศสูงถึง 5,000,000 บาท สำหรับความคุ้มครองแผน A และความคุ้มครองที่ครอบคลุมนอกเหนือจากผลประโยชน์ที่จำเป็น อาทิ ความล่าช้าในการเดินทาง กระเป๋าเดินทางสูญหาย และสำหรับแผน A,B และ C ยังมีสิทธิประโยชน์พิเศษ เช่น ค่าใช้จ่ายกรณีลดจำนวนวันเดินทาง ,การยกเลิกการเดินทาง, คุ้มครองค่ารักษาพยาบาลในต่างประทศ ทุกแผนประกันภัยการเดินทาง Travel Guard® มาพร้อมความคุ้มครองที่สำคัญสำหรับทุกการเดินทางในต่างประเทศ

5. บริการให้ความช่วยเหลือทั่วโลกของ AIG

AIG เป็นผู้ให้บริการประกันภัยการเดินทางในประเทศไทย ที่มีบริษัทที่มีศูนย์ช่วยเหลือฉุกเฉินทั่วโลกเป็นของตัวเอง Travel Guard® มีศูนย์ให้ความช่วยเหลือทั้งหมด 8 แห่งทั่วโลก และมีพนักงานกว่า 1,000 คน ที่ให้บริการด้วยภาษาไทย และภาษาอื่นๆอีก 28 ภาษา พร้อมให้ความช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมง คุณจึงมั่นใจได้มากกว่าในคุณภาพของการบริการ

รายละเอียดของเบี้ยประกันภัยก็มีหลากหลาย เลือกได้ตามความเหมาะสม และจำนวนวันที่เดินทางไปต่างประเทศ เริ่มต้นที่ทริปสั้นๆ เดินทาง 3 วัน ปลายทางอยู่ในทวีปเอเชีย สมมุติว่า เลือกซื้อ แผน C เสียค่าเบี้ยประกันภัยเริ่มต้นที่ 483 บาท หรือทริป 6 วัน ปลายทางที่ไหนก็ได้ทั่วโลกก็จ่ายแค่เพียง 735 บาท หารออกมาแล้วตกวันละ 123 เท่านั้นเอง

20160801-aig-02

20160801-aig-03

แต่สำหรับผู้ที่มีความจำเป็นต้องเดินทางไปต่างประเทศมากกว่า 4-5 ครั้งต่อปี ไม่ว่าจะไปทำงานหรือท่องเที่ยว ขอแนะนำให้ทำประกันภัยการเดินทางแบบรายปีไปเลยดีกว่า เพราะเบี้ยประกันภัยจะถูกกว่ารายเที่ยวมาก ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 3,837 บาท ระยะเวลาเดินทางได้สูงสุด 120 วันต่อทริป ไม่จำกัดจำนวนเที่ยวต่อปี สมัครทีเดียว ทำประกันครั้งเดียว เดินทางอุ่นใจไปตลอด 365 วัน ที่สำคัญ ประกันภัยการเดินทาง Travel Guard ทุกแผนสามารถขอวีซ่าได้ และยังไม่ต้องตรวจสุขภาพก่อนการขอเอาประกันภัย สำหรับผู้ที่มีอายุภายใต้เงื่อนไขที่ระบุไว้ด้วย

ผู้ที่กำลังวางแผนท่องเที่ยว อย่าปล่อยให้ทริปในฝันต้องสะดุดด้วยเหตุการณ์ไม่คาดคิด คลิกซื้อ Travel Guard ผ่านทางออนไลน์ได้ง่ายๆ ตลอด 24 ชั่วโมง ก่อนออกเดินทางได้ที่นี่ >>> http://www.aig.co.th/personal/travel-guard-insurance/travel-guard-international

• ข้อความนี้มิใช่สัญญาประกันภัย และไม่ถือเป็นสัญญาประกันภัย

• ความคุ้มครองและผลประโยชน์ที่บุคคลผู้เอาประกันภัยจะได้รับขึ้นอยู่กับข้อกำหนด เงื่อนไข และข้อยกเว้นที่ระบุไว้ภายใต้กรมธรรม์ประกันภัย และแผนความคุ้มครองที่ได้เลือกซื้อไว้ (หากมี)

คำแนะนำ: ควรศึกษาและทำความเข้าใจในรายละเอียดความคุ้มครองและเงื่อนไขก่อนการตัดสินใจเลือกซื้อประกันภัยทุกครั้ง