นครชัยแอร์ เพิ่มทางเลือกระดับ First Class ด้วยรถ Mercedes-Benz 15 เมตร ในเส้นทาง ระยอง – เชียงราย พร้อมมอบสิทธิพิเศษใน 3 เส้นทางแหล่งท่องเที่ยว

นครชัยแอร์ เพิ่มทางเลือกระดับ First Class ด้วยรถ Mercedes-Benz 15 เมตร ในเส้นทาง ระยอง – เชียงราย พร้อมมอบสิทธิพิเศษใน 3 เส้นทางแหล่งท่องเที่ยว ลดสูงสุด 60% และจัดตั้งโครงการ “ปั่นชมเมือง” เชิญชวนสัมผัสธรรมชาติแบบสโลว์ไลฟ์

นางเครือวัลย์ วงศ์รักมิตร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท นครชัยแอร์ จำกัด เปิดเผยว่า ตั้งแต่วันที่ 16 กันยายน 2559 เป็นต้นไป บริษัทฯ จะนำรถโดยสารสมรรถนะสูง Mercedes-Benz ขนาดความยาว 15 เมตร ภายใต้ชื่อ “ NCA First Class” ขนาด 30 ที่นั่ง มาให้บริการในเส้นทาง ระยอง – เชียงราย นำร่องเที่ยวเวลา 17.15 น. ทั้งขาไปและขากลับ (ลูกค้าสามารถขึ้น-ลงได้ที่ สถานีเดินรถนครชัยแอร์ สาขาจังหวัดระยอง, พัทยา, ชลบุรี, ลำปาง, พะเยา, เชียงราย) อัตราค่าโดยสารสมาชิก Go card ลด 5% ลูกค้าสามารถสำรองที่นั่งได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ทั้งนี้ รถโดยสาร NCA First Class ที่นำมาให้บริการได้ติดตั้งสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย อาทิเช่น ทีวีส่วนตัว ระบบทัชสกรีนขนาด 10 นิ้ว เบาะที่นั่งติดตั้งระบบนวดอัตโนมัติ ติดเข็มขัดนิระภัยทุกที่นั่ง เบาะที่นั่งดีไซน์ใหม่ เว้นระยะห่างระหว่างเบาะที่กว้างขวาง ปรับเอนนอนโดยที่ไม่กระทบผู้โดยสารด้านหลัง ปุ่มควบคุมการทำงานของเบาะโดยสารเป็นระบบไฟฟ้า ให้ความเป็นส่วนตัว สะดวกสบายตลอดการเดินทาง อีกทั้งยัง ได้ปรับเที่ยวเวลาเดินรถ สำหรับจุดจอดรถ ที่อำเภอแม่สาย จากปกติให้บริการในเที่ยวเวลา 15.00 น. ทั้งขาไป และขากลับ โดยปรับเวลาเดินรถใหม่ จากระยอง ไป เชียงราย – แม่สาย เที่ยวเวลา 17.00 น. และ แม่สาย – เชียงราย ไป ระยอง เที่ยวเวลา 16.00 น. เพื่อให้ตรงกับความต้องการของผู้โดยสาร และบริษัทฯ ได้คำนึงถึงความสะดวกสบายในการเดินทางของลูกค้าจึงได้นำรถ NCA Gold Class 32 ที่นั่ง มาให้บริการ (จากเดิมเป็นรถ NCA Silver Class 40 ที่นั่ง) ในอัตราค่าโดยสารเดิม เพื่อรองรับการเดินทางระยะทางไกลๆ เหมาะกับการพักผ่อน เพิ่มความสะดวกสบายให้กับประชาชนผู้ใช้บริการเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับผู้ที่ชอบการเดินทางท่องเที่ยว ซึ่งที่ผ่านมานครชัยแอร์เน้น “การบริการด้วยความปลอดภัย สะดวกสบาย”

นางเครือวัลย์ กล่าวต่อถึงเส้นทาง ระยอง – เชียงรายว่า นอกจากการเพิ่มรถ NCA First Class 15 เมตร และปรับเที่ยวเวลาให้เหมาะสมต่อความต้องการของผู้โดยสารแล้ว บริษัทฯยังมอบสิทธิประโยชน์ให้กับผู้โดยสารนครชัยแอร์ ได้ขยายกิจกรรมเพิ่มขึ้นอีก 3 เส้นทางแหล่งท่องเที่ยวในจังหวัดระยอง, จังหวัดชลบุรี และเมืองพัทยา ปัจจุบัน รายชื่อโรงแรมและร้านอาหารที่เข้าร่วม ทั้งสิ้นกว่า 142 แห่ง ใน 9 เส้นทาง ส่วนลดสูงสุด 60% ทั้งนี้ บริษัทฯ มีเป้าหมายขยายกิจกรรม เพื่อมอบสิทธิประโยชน์ ให้ครอบคลุมโรงแรมและร้านอาหาร ในทุกจังหวัดที่นครชัยแอร์ให้บริการรถโดยสารแล้วเสร็จภายในสิ้นปีนี้ ซึ่งสิทธิประโยชน์จากโรงแรม และร้านอาหารในจังหวัดดังกล่าว สามารถใช้ได้ตั้งแต่วันนี้ – วันที่ 30 เมษายน 2560 ลูกค้าสามารถดูรายละเอียดรายชื่อโรงแรมที่เข้าร่วม และสิทธิประโยชน์อื่นๆได้ที่ www.nakhonchaiair.com

นอกจากนี้ เพื่อเป็นการจัดกิจกรรมอย่างต่อเนื่องนั้น นครชัยแอร์ จัดตั้งโครงการ “ปั่นชมเมือง” โดยนำจักรยานมาเป็นส่วนหนึ่งของการเดินทางชื่นชมบรรยากาศวัฒนธรรมท้องถิ่น โดยจัดพื้นที่ให้บริการจักรยานที่สถานีเดินรถนครชัยแอร์ตามสาขาต่างๆ ลูกค้าที่เดินทางกับนครชัยแอร์สามารถใช้บริการเช่าจักรยาน พร้อมทั้งมีแผนที่แนะนำเส้นทางขี่ท่องเที่ยวในจังหวัด ซึ่งเป็นเส้นทางปลอดภัยและอยู่ในตัวเมือง โดยในช่วงแรกจะเริ่มให้บริการที่พื้นที่ ณ สถานีเดินรถนครชัยแอร์ สาขาจังหวัดเชียงใหม่ สืบเนื่องจากจังหวัดเชียงใหม่เป็นเมืองวัฒนธรรม มีเส้นทางที่สามารถเชิญชวนนักท่องเที่ยวที่ชื่นชอบการปั่นจักรยาน มาสัมผัสกับธรรมชาติและวิถีชีวิตสองข้างทางโดยไม่เร่งรีบ สำหรับลูกค้าที่สนใจ สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่สถานีเดินรถนครชัยแอร์ ทุกสาขา หรือสอบถามได้ที่เบอร์ Call Center 1624 ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 06:00 – 24:00 น. และติดตามข่าวสารของนครชัยแอร์ได้ที่ Instagram: nakhonchaiair, Facebook: Nakhonchaiair, Twitter: @nakhonchaiair, Line: @nakhonchaiair, YouTube: Nca_Official