เทสโก้ โลตัส เพิ่มเสื้อผ้าไว้ทุกข์ 3-5 เท่า ตรึงราคาเสื้อยืดดำ-ขาว 89 บาท


18-10-2016 15:21:11

เทสโก้ โลตัส มั่นใจมีเสื้อผ้าสีขาว-ดำ เพียงพอต่อความต้องการของประชาชน เพิ่มจำนวนการสั่งซื้อและเร่งสายจัดส่ง เติมสต็อคสินค้าทุกวัน ยืนราคา เสื้อยืดสีดำและสีขาวราคาเพียงตัวละ 89 บาท

สลิลลา สีหพันธุ์  รองประธานกรรมการฝ่ายกิจการบรรษัท เทสโก้ โลตัส กล่าวว่า เนื่องจากความต้องการเสื้อผ้าสีดำและขาวที่เพิ่มขึ้นอย่างมาก เทสโก้ โลตัส จึงต้องการช่วยลูกค้าและประชาชนให้สามารถหาซื้อเสื้อผ้าที่เหมาะสมได้ในราคาประหยัด จึงได้เพิ่มจำนวนการสั่งซื้อสินค้ากลุ่มนี้มากกว่าเดิม 3-5 เท่า โดยได้เร่งการจัดส่งเพื่อให้สามารถมีสต็อคใหม่เข้าสาขาทุกวันให้เพียงพอต่อความต้องการของประชาชนทั่วประเทศ โดยเสื้อยืดสีดำและสีขาวจำหน่ายราคาเพียงตัวละ 89 บาท เท่านั้น

นอกจากนั้นแล้ว เทสโก้ โลตัส ยังระบุด้วยด้วยว่า เป็นหน่วยงานแรกที่ได้ริเริ่มโครงการ ‘Sharing Ribbon: ผูกโบว์ ผูกใจ’ โดยเทสโก้ โลตัส ได้เริ่มแจกจ่ายริบบิ้นดำให้ประชาชนตั้งแต่วันเสาร์ที่ 15 ตุลาคมที่ผ่านมา โดย จะเชิญชวนลูกค้าและประชาชนทั่วประเทศ มาร่วมกันผูกริบบิ้นสีดำเพื่อแจกจ่ายให้กับประชาชนที่ไม่มีเสื้อสีขาว-ดำใส่เพื่อถวายความอาลัยพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ซึ่งกิจกรรมนี้จะมีขึ้นที่เทสโก้ โลตัส เอ็กซ์ตร้าและไฮเปอร์มาร์เก็ตทุกสาขาทั่วประเทศ ในวันที่ 24 ตุลาคมนี้

1_lotus

อำนวยความสะดวกให้กับประชาชนที่ไม่สามารถเดินทางไปยังพระบรมมหาราชวังเพื่อลงนามถวายความอาลัย เทสโก้ โลตัส จะเปิดให้ประชาชนสามารถลงนามถวายความอาลัยพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ได้ที่เทสโก้ โลตัส เอ็กซ์ตร้าและไฮเปอร์มาร์เก็ตทุกสาขาทั่วประเทศ ตั้งแต่วันจันทร์ที่ 24 ตุลาคมนี้ เป็นต้นไป

สาขาของเทสโก้ โลตัส ใน 73 จังหวัดทั่วประเทศจะช่วยอำนวยความสะดวกให้แก่ประชาชนในรูปแบบที่เหมาะสมกับแต่ละพื้นที่ เช่น แจกจ่ายน้ำดื่มและจัดรถรับส่งประชาชนที่ไปร่วมงานถวายความอาลัยที่จัดโดยหน่วยงานราชการประจำจังหวัดอีกด้วย

สำหรับการงดจำหน่ายสุราและเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮล์ จะทำขึ้นเป็นระยะเวลาทั้งสิ้น 5 วัน ตั้งแต่วันที่ 14-18 ตุลาคม เพื่อถวายความอาลัยพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช

ติดตามทุกข่าวสารได้ผ่านช่องทาง LINE
Add friend ที่ @Positioningmag
เพิ่มเพื่อน

ติดตามผ่านช่องทาง Twitter