“พรีม-รณิดา” พรีเซ็นเตอร์ซีเอคนล่าสุด! ควง ต่อ-ธนภพ ท้าเปลี่ยนคุณให้สวยสุดทุกลุค! ด้วย ซีเอ.. Za Brand New You

บริษัท ชิเซโด้ (ไทยแลนด์) จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายเครื่องสำอางซีเอ จัดงาน Za Brand New You  (ซีเอ แบรนด์ นิว ยู) ท้าเปลี่ยนคุณให้สวยสุดทุกลุค!ด้วยเครื่องสำอางซีเอ พร้อมเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ซีเอคนล่าสุด!  “พรีม-รณิดา เตชสิทธิ์” นางเอกดาวรุ่งที่มาพร้อมความสดใส มั่นใจ และกล้าที่จะค้นหาสิ่งใหม่ๆ ในแบบผู้หญิงยุคใหม่อย่างซีเอ นอกจากนี้ในงานท่านจะได้พบกับไอเท็มเมคอัพล่าสุด! ที่จะเปลี่ยนคุณให้สวยสุดทุกลุคกับ Za Killer Big Eyes (Eye Shadows), Za Killer Volume Long, Za Lip Crayon  และ Za Vibrant Moist Lip Lacquer พร้อมร่วมพูดคุยกับหนุ่มหล่อสุดฮ็อต  ต่อ-ธนภพ  ลีรัตนขจร โดยมี หยวน-นิธิชัย ยศอมรสุนทร รับหน้าที่เป็นพิธีกรตลอดทั้งงาน ณ โซน C ชั้น 1 เซ็นทรัล พลาซ่า สาขาลาดพร้าว

“Za” (ซีเอ) ผลิตภัณฑ์สำหรับสาวเอเชีย ภายใต้การคิดค้นและพัฒนาคุณภาพโดยศูนย์วิจัย Za Lab Tokyo ประเทศญี่ปุ่น ได้ถือกำเนิดครั้งแรกในปี ค.ศ. 1997 ที่ประเทศไต้หวัน ก่อนจะขยายไปยังประเทศอื่นๆ อย่าง จีน, ฮ่องกง, สิงคโปร์, มาเลย์เซีย, ไทย, นิวซีแลนด์, อินโดนีเซีย, เวียดนาม และเกาหลี โดยมีผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย ทั้งในกลุ่มสกินแคร์และเมคอัพ เพื่อตอบสนองความต้องการของสาวยุคใหม่ ทั้งนี้เพื่อส่งต่อความงามในแบบฉบับซีเอให้ผู้หญิงเอเชียได้รู้จักมากขึ้น ซีเอได้คัดเลือกตัวแทนความงามที่มีคาแรคเตอร์เด่นชัด ทั้งในความสดใส ร่าเริง มั่นใจ และกล้าที่จะเปลี่ยนแปลง ค้นหาสิ่งใหม่ๆ เพื่อตัวเองอยู่เสมอ ซึ่งเป็นคาแรคเตอร์ของแบรนด์ซีเอ

ล่าสุดซีเอได้เลือก “พรีม-รณิดา เตชสิทธิ์” นักแสดงดาวรุ่ง ที่มีผลงานมากมาย ทั้งงานละคร ถ่ายแบบ รวมถึงงานโฆษณา มาเป็นพรีเซ็นเตอร์คนล่าสุด!ที่มีความสดใส มั่นใจในตัวเอง และให้ความใส่ใจตัวเองทั้งเรื่องผิวพรรณ ความงามและแฟชั่น เพื่อมาถ่ายทอดความงามผ่านผลิตภัณฑ์ซีเอให้กับผู้หญิงไทยและเอเชีย ภายใต้คอนเซปท์ Za Brand New You เปลี่ยนคุณให้สวยสุดทุกลุค! ด้วยซีเอสกินแคร์และเมคอัพ ให้ผู้หญิงเรากล้าที่จะเปลี่ยน และถ้าเปลี่ยนต้องเปลี่ยนให้สุด

โดยงานนี้คุณพรีม-รณิดา พรีเซ็นเตอร์ซีเอคนล่าสุด! ยังได้เผยเคล็ดลับความสวยสมบูรณ์แบบในทุกมุมมอง โดยต้องจากการดูแลผิว เพื่อให้เรามีผิวที่ดูสวยกระจ่างใส ซึ่งหนึ่งในผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ขาดไม่ได้ Za True White EX Essence Lotion n  โดยใช้ปรนนิบัตรผิวเป็นประจำทุกวัน และอีกขั้นตอนที่เหมาะกับบ้านเราที่แดดแรงแบบนี้ ก่อนออกจากบ้านหรือออกกองละคร ต้องพกตัวช่วยที่สำคัญอย่าง Za True White EX Power Block UV SPF50 PA+++ เพื่อปกป้องผิวได้อย่างมั่นใจในทุกที่ ทุกเวลา

นอกจากจะผิวสวยแล้ว สีสันก็เป็นสิ่งที่ผู้หญิงเราขาดไม่ได้ ซึ่งคอลเลคชั่นเมคอัพใหม่ล่าสุด! ของซีเอ ได้นำเสนอไอเท็มเด็ด ที่ตอบทุกความต้องการของทุกสภาพผิว ทุกสไตล์ ให้สวยได้ทุกลุค ให้คุณเปลี่ยนลุคได้ไม่ซ้ำ ซึ่งมีทั้งอายแชโดว์รุ่นใหม่ Za Killer Big Eyes ที่ช่วยเติมเสน่ห์ดวงตากลมโตเปล่งประกาย เหมาะกับสาวๆ ที่ชอบสนุกกับการแต่งตา โดยมีให้เลือกถึง 8 เฉดสี ตั้งแต่ Natural Look ไปจนถึง Smokey Eye ,มาสคาร่าสูตรใหม่ที่ให้ขนตายาวถึงขีดสุด 200% Za Killer Volume Long Mascara และลิปสติก 2 สูตรใหม่ล่าสุด! ที่ให้สีสดชัด เนื้อสีแน่น ติดทนนาน กับ Za Lip Crayon ลิปสติกเนื้อบาล์ม ที่ให้สัมผัสเนียนนุ่ม ที่ให้สีสด มีให้ลือก 5 เฉดสี และZa Vibrant Moist Lip Lacquer ลิปแลคเกอร์เนื้อสีสดชัดเข้มข้น ติดทนนาน มีให้ลือก 6 เฉดสี

เพราะซีเอเชื่อว่าผู้หญิงทุกคนเชื่อมั่นในความสวยในแบบฉบับของตัวเอง และความสวยก็ไม่ได้มีเพียงแค่มิติเดียว   ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร ลุกขึ้นมาปฏิวัติเสน่ห์ของตัวเอง ลุกขึ้นมาเปลี่ยนให้สวยสุดทุกลุคกับผลิตภัณฑ์ Za

พบกับผลิตภัณฑ์ Za ทั้งสกินแคร์และเมคอัพได้ที่เคาน์เตอร์ Za ทั่วประเทศ และพบกับผลิตภัณฑ์ Za อื่นๆ อีกมากมาย พร้อมเคล็ดลับของการมีผิวสวย ได้ที่ www.za-cosmetics.com และ facebook: Za-Cosmetics Thailand