Post-it ออนไลน์ ส่งต่อความห่วงใยกับ นีเวีย โพรเทค & แคร์

ช่วงทางออนไลน์กลายเป็นช่องทางสำคัญในการสื่อสารถึงผู้บริโภคไปแล้วในยุคนี้ ไม่ว่าแบรนด์จะออกสินค้าอะไร หรือเปิดตัวแคมเปญใหม่ จำเป็นต้องมีช่องทางออนไลน์ รวมถึงโซเชียลมีเดียเป็นอาวุธสำคัญ เพราะต้องบอกว่าผู้บริโภคคนไทยติดโซเชียลมีเดียเป็นชีวิตจิตใจ และชอบอะไรที่แปลกใหม่อยู่เสมอ

วิวัฒนาการของแบรนด์ในการทำแคมเปญบนโลกออนไลน์ก็มีสูงมากขึ้น จากเดิมที่เป็นการสื่อสารของแบรนด์ฝ่ายเดียว ก็เริ่มให้ผู้บริโภคได้มีส่วนร่วมด้วย มีส่วนช่วยให้ผู้บริโภคผูกพันกับแบรนด์มากขึ้นอีกทางหนึ่ง

เหมือนอย่างแบรนด์ “นีเวีย” ที่นอกจากจะเปิดตัวสินค้าใหม่ นีเวีย โพรเทค & แคร์ เป็นผลิตภัณฑ์ดูแลผิวใต้วงแขน ที่นีเวียได้ดูแลผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายมายาวนานกว่า 25 ปี ยังไม่หยุดที่จะมอบความห่วงใยให้แก่ผู้บริโภค นีเวีย โพรเทค & แคร์ พิเศษด้วยการผสานเอสเซ้นส์ครีมบำรุงที่ดีที่สุดของนีเวีย เข้าบำรุงผิวใต้วงแขนคุณอย่างล้ำลึก

ยังมีแคมเปญการตลาดบนโลกออนไลน์ที่สร้างความว้าวได้ไม่เบา ด้วย Message สำคัญที่ต้องการสื่อสารถึงผู้บริโภคว่าดูแลทุกส่วนอย่าลืมดูแลผิวใต้วงแขนมาจากอินไซต์ของสาวๆ ที่มีการดูแลทั้งผิวหน้า ผิวกาย เส้นผม แต่บางคนอาจจะไม่ได้ดูแลผิวใต้วงแขนเท่าที่ควร แค่คิดว่าใช้ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายก็น่าจะเพียงพอแล้ว แต่ที่จริงผิวใต้วงแขนต้องการการดูแลมากว่านั้นเพราะต้องเจอกับสิ่งที่ทำให้ระคายเคืองอยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็นความอับชื้นจากเหงื่อ การเสียดสีที่เกิดจากการเคลื่อนไหวร่างกายตลอดเวลา ตลอดจนการกำจัดขนด้วยวิธีการต่างๆ ทั้งถอน ทั้งโกน

นีเวียจึงมีกิจกรรมดีๆ ให้ส่งข้อความแคร์ๆ ถึงคนที่ห่วงใยรอบกายผ่าน Post-it ออนไลน์ โดยสามารถดาวน์โหลดตัว Post-It จาก NIVEA’s web application จากนั้นก็ส่งข้อความถึงใครก็ได้ที่คุณห่วงใย

3_nivea

โดยที่กระแสนี้กลายเป็นกิจกรรมที่ฮิตขึ้นมาทันที เพราะ Influencers บนโลกออนไลน์อย่างเพจต่างๆ ได้ต่างร่วมกิจกรรมนี้กันมากมาย เป็นลักษณะของการ Tag กันระหว่างเพจ เพื่อส่งข้อความหากัน ซึ่งในข้อความก็ยังคงคาแรคเตอร์ของเพจนั้นๆ อยู่

ยกตัวอย่างเช่น เพจคนอะไรเป็นแฟนหมี ส่ง Post-it ถึง เพจ Jay The Rabbit พร้อมมีข้อความแสดงความห่วงใย นอกจากเพจที่เป็น Influencers แล้ว ยังมีเพจที่เป็น Community บนโลกออนไลน์ อย่างเพจความสวยความงามต่างๆ ก็ร่วมสนุกด้วยเช่นกัน เรียกว่าใครไม่ได้ทำอาจจะกลัวตกเทรนด์ก็เป็นได้

1_nivea

ไม่ใช่แค่เหล่าบรรดาคนดังที่ร่วมกิจกรรมนี้ได้ แต่บุคคลทั่วไปก็สามารถร่วมสนุกได้เช่นกัน สามารถส่งความห่วงใยให้กับคนที่คุณรัก คนที่คุณแคร์ได้ เข้าไปร่วมกิจกรรมกับเราได้ที่ goo.gl/dLwHdo

2_nivea

จะเห็นได้ว่านีเวียมีแต่ความห่วงใยให้สาวๆ มาโดยตลอด และไม่ต้องการให้สาวๆ ละเลยกับส่วนสำคัญอย่างใต้วงแขน ซึ่งเป็นสิ่งที่มีความสำคัญอย่างมาก เมื่อมีวงแขนเรียบเนียนก็ทำให้สาวๆ มีความมั่นใจมากยิ่งขึ้น สามารถทำกิจกรรมในชีวิตประจำวันอย่างเต็มที่