HBO ขยับสู่ออนไลน์ ให้ดูฟรี ! HALFWORLDS ซีซั่น 2 ทางเว็บไซต์


18-01-2017 05:55:26

หลังจากแยกทางเดินกับทรูวิชั่นส์ ที่ได้ยกเลิกช่อง HBO ตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม 2560 ที่ผ่านมา HBO ยืนยัน ก็เปิดเกมรุกเข้าสู่ออนไลน์ ด้วยการเปิดให้คนไทยดูฟรี HALFWORLDS ซีซั่น 2 ผ่านเว็บไซต์ HBO Asia พร้อมกันทั่วโลก

ผู้ชมในประเทศไทยสามารถรับชมซีรีส์เรื่อง HALFWORLDS ซีซั่น 2 ซึ่งมีกำหนดฉายพร้อมกันทั่วโลก ผ่านทางเว็บไซต์ HBO Asia (www.hboasia.com) ได้ในวันที่ 22 มกราคม พ.ศ. 2560 นี้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ เพิ่มเติม

2_hbo

HALFWORLDS ซีซั่น 2 อำนวยการสร้างโดย HBO Asia ได้ผู้กำกับชาวไทย เอกชัย เอื้อครองธรรม ซึ่งเคยกำกับหนังบิวตี้ฟูลบ๊อกเซอร์ และ สกินเทรดแล้ว มารับหน้าที่กำกับ โดยมีนักแสดงนำจากประเทศไทย อินโดนีเซีย ฟิลิปปินส์ และไต้หวัน ร่วมแสดง ซึ่งนักแสดงเหล่านี้ ได้เดินทางมาร่วมโปรโมตซีรีส์เรื่อง HALFWORLDS ซีซั่น 2 ร่วมกันในวันอังคารที่ 17 มกราคม ที่กรุงเทพฯ

ซีรีส์นี้ จะมีความยาวทั้งหมด 8 ตอน ความยาวตอนละ 1 ชั่วโมง โดยจะออกอากาศครั้งแรก สองตอนติดต่อกันในวันอาทิตย์ที่ 22 มกราคม พ.ศ. 2560 เวลา 20.00 น. ส่วนตอนต่อๆ ไป จะออกอากาศวันอาทิตย์ ครั้งละ 1 ตอน เวลาเดียวกันในทุกๆ สัปดาห์ และสองตอนสุดท้ายของซีรีส์จะฉายติดต่อกันอีกครั้ง เมื่อบทสรุปของซีรีส์มาถึงในวันอาทิตย์ที่ 26 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 20.00 น.

โดยในซีซั่นที่สองนี้ เป็นเรื่องราวของนักวิจัยสาวที่มุ่งมั่นที่จะค้นพบความลับโลกของปีศาจ เมื่อเธอได้ออกตามล่าหาวัตถุโบราณที่เต็มไปด้วยพลังมหาศาล และซีซั่นที่สองได้ขยับขยายจักรวาลจากตรอกซอกซอยของกรุงจาการ์ตาสู่ถนนที่เต็มไปด้วยแสงไฟนีออนในกรุงเทพฯ ซึ่งการแสดงส่วนใหญ่จะอยู่ที่กรุงเทพฯ

ทั้งนี้ ซีรีส์ HALFWORLDS ประกอบไปด้วยนักแสดงจากอินโดนีเซีย อย่าง เรซ่า ราฮาเดียน (Habibie&Ainun) และ อริฟิน ปูตรา (The Raid 2) ซึ่งจะกลับมารับบทบาทของโทนี่ และ บาราตา อีกครั้ง รวมทั้งนักแสดงชาวไทยร่วมแสดง อาทิ ภีม - ธนบดี ใจเย็น (Hormones 3) เทีย - เทียทวีพาณิชย์พันธุ์ (Asia’s Next Top Model 2) เอ็มม่า - เอมิกา แกรนท์ (The Idol Game) ไมร่า - มณีภัสสร มอลลอย (Thailand’s Got Talent) นิโคล เทริโอ (5 แพร่ง - Phobia 2) จีจ้า - ญาณิน วิสมิตะนันทน์ (ช็อคโกแลต) เดวิด อัศวนนท์ (เพชฌฆาต - The Last Executioner) ชาร์ลี เลิศโปกานนท์ (Only God Forgives) เจค มาคาภากาล (Metro Manila) และ เทเรซ่า เดลี่ย์ (Transformers: Age of Extinction) ที่แสดงนำในซีรีส์เรื่อง Grace จาก HBO Asia ด้วย

สำหรับซีรีส์ Halfworlds ซีซั่นแรกนั้น เคยจะออกอากาศทางช่อง HBO HD (ทรูวิชั่นส์ 223) ในปี 2015

การที่ HBO ไม่บรรลุข้อตกลงกับทรูวิชั่นส์จนนำไปสู่การยกเลิกช่อง HBO ในทรูวิชั่นส์ ซึ่งเป็นเจ้าของธุรกิจเพย์ทีวีรายเดียวของไทยเวลานี้ นับเป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ หลังจากที่ร่วมธุรกิจกันมานานถึง 25 ปี

โดย HBO Asia มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่สิงคโปร์ ประกาศจะให้บริการผู้ชมในไทยต่อไป โดยจะทำงานร่วมกับพันธมิตร รวมทั้งการนำเสนอผ่านช่องทางออนไลน์

1_hbo

ติดตามทุกข่าวสารได้ผ่านช่องทาง LINE
Add friend ที่ @Positioningmag
เพิ่มเพื่อน

ติดตามผ่านช่องทาง Twitter