แจส เออเบิร์น ศรีนครินทร์ จัดแกรนด์โอเพนนิ่งอย่างยิ่งใหญ่

แจส เออเบิร์น ศรีนครินทร์ (JAS URBANSrinakarin) ช้อปปิ้งมอลล์น้องใหม่ล่าสุดจาก เจเอเอส แอสเซ็ท จัดแกรนด์ โอเพนนิ่ง ในคอนเซ็ปต์ “Collaboration of Happiness”

นายสุพจน์ วรรณา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เจเอเอส แอสเซ็ท จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า จากความ สำเร็จในการเปิดศูนย์การค้าทั้ง 2 แห่ง ที่เดอะแจส วังหิน และเดอะแจส รามอินทรา ทางบริษัทมีความมั่นใจศูนย์การค้าแห่งที่ 3 แจส เออเบิร์น ศรีนครินทร์ ได้ทุ่มงบประมาณกว่า 600 ล้านบาท ในการเนรมิตศูนย์การค้าแห่งใหม่ บนเนื้อที่กว่า 11 ไร่ กลางทำเลทองย่านศรีนครินทร์ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย มีที่จอดรถ กว่า 450 คัน และพื้นที่ขายกว่า 17,000ตารางเมตร รวมร้านค้าอินเตอร์และโลคัลแบรนด์ กว่า 100 ร้าน ล้อมรอบด้วยโครงการบ้านจัดสรรและคอนโดมิเนียม, โครงการบ้านเดี่ยวอีกมากกว่า 80,000 หลังคาเรือน มีประชากรอาศัยรอบโครงการฯ กว่า 200,000 คน ทั้งยังมีโรงเรียนนานาชาติและเอกชนกว่า 20 โรงเรียน ประกอบกับได้รับการตอบรับจากคู่ค้าและพันธมิตรเป็นอย่างดี มีการจองเช่าพื้นที่เต็ม 100%  อาทิ ร้านสตาร์บัคส์ คอฟฟี่ ไดรฟ์ ทรู, ท็อปส์ มาร์เก็ต, Round Table by Chef Man (อาหารจีนสไตล์ฮ่องกงแนวร่วมสมัย), โรงภาพยนตร์เอสเอฟ ซีนีม่า, เอ็มเค เรสเตอรองท์, ร้านอาหารญี่ปุ่น ยาโยอิ, PETClub และ Fitness7ฟิตเนส 24 ชั่วโมง ฯลฯ โดยการออกแบบด้วยคอนเซ็ปต์ให้มีความทันสมัยและโดดเด่น มีการผสมผสานพื้นที่สีเขียว ทั้งภายในอาคารและรอบโครงการฯ เพื่อสร้างความร่มรื่นเพลิดเพลินให้กับผู้มาใช้บริการ ซึ่งทำให้ลูกค้ารู้สึกว่าตัวเองกำลังเดินช้อปปิ้งในบรรยากาศสบายๆ เหมือนในสวน

โดยมีไฮไลท์ ที่น่าสนใจแต่ละโซน อาทิ URBAN PARK โซนชั้น 1 พื้นที่สวนกลางห้าง สร้างความรื่นรมย์ให้กับลูกค้า เพื่อนั่งพักผ่อนในพื้นที่สีเขียว ทำให้ลูกค้ารู้สึกว่าตัวเองกำลังเดินช้อปปิ้งอยู่ในบรรยากาศสบายๆ เหมือนในสวนที่บ้าน URBAN SKY PARK ดาดฟ้า ชั้น 3 เอาใจคนรักสุขภาพ ลู่วิ่งในอาคารได้เปิดให้ลูกค้าใช้บริการฟรีทุกวัน ตั้งแต่ 7 โมงเช้า เป็นต้นไป และยังมีสวนร่มรื่นให้ได้พักผ่อน URBAN FOOD VILLE โซนชั้น 1 ศูนย์อาหารที่สะอาดและราคาย่อมเยา ให้ลูกค้าเลือกรับประทานได้อย่างจุใจ

ทางศูนย์การค้าต้องการให้ลูกค้าได้รับประโยชน์สูงสุดในตลอด 1 วันที่มาช้อปปิ้งกับทาง แจส เออเบิร์น ศรีนครินทร์ ลูกค้าสามารถเลือกที่จะมาออกกำลังกาย และพักผ่อนที่สวนกลางห้าง หรือเลือกรับประทานอาหารในโซนฟู้ดคอร์ท หรือร้านอาหารชั้นนำ และสามารถเลือกที่จะดูหนังต่อก็ได้ ไม่เพียงแต่จะช่วยเพิ่มเวลาการจับจ่ายใช้สอยภายในโครงการฯ แต่เราคาดหวังให้ลูกค้าอยากกลับมาใช้บริการอย่างต่อเนื่อง เรา ได้รวบรวมองค์ประกอบทุกอย่างไว้สร้างความสุขให้กับทุกคน ตามสโลแกนของโครงการฯ ที่ว่า Your Neighborhood Happiness

แจส เออเบิร์น ศรีนครินทร์ ได้เปิดให้บริการตั้งแต่ปลายเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี  โดยได้จัดงานแกรนด์ โอเพนนิ่งขึ้นในวันพุธที่18 มกราคม 2560 เวลา 17.00 – 19.00 น. โดยใช้คอนเซ็ปต์ในการจัดงานคือ“Collaboration of Happiness” หรือ ศูนย์รวมความสุข ทุกไลฟ์สไตล์ ภายในงานได้รับเกียรติจากนายชาติชาย อุทัยพันธ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรปราการมาเป็นประธานในพิธีเปิด นอกจากนี้ยังมีศิลปินคนดังมาร่วมงาน ได้แก่ มาร์กี้ ราศรี บาเล็นซิเอก้า และบอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ และคอนเสิร์ตจาก กั้ง วรกร ศิริสรณ์

นอกจากนี้ แจส เออเบิร์น ศรีนครินทร์ ยังร่วมกับร้านค้าภายในศูนย์การค้ามากกว่า 60 ร้าน จัด 2 โปร โมชั่นแรง รับแกรนด์ โอเพนนิ่ง ไว้ต้อนรับลูกค้า ได้แก่ โปรโมชั่นส่วนลด 50% จากร้านดัง อาทิ ร้านอิวาอิเมะ ลด 50% หมู-เนื้อ พิเศษติดมัน, ร้านโคบาชะ Salmon Sashimi, โปรโมชั่นฟอกสีฟันขาวด้วยระบบแสงโพลาจากประเทศ ออสเตรเลีย ลด 50% จากราคาปกติ 9,000 บาท เหลือเพียง 4,500 บาท, ร้าน SQUEEZE เครื่องดื่มสมูทตี้ ขนาด 16 Oz. ลด 50% เวลา 12.00 – 16.00 น. และโปรโมชั่น ซื้อ 1 แถม 1 จากร้าน BOOTS, ร้าน AU BON PAIN  ซื้อ 1 แถม 1 สำหรับเครื่องดื่มเย็นและปั่น, ร้าน PETClub ซื้อ 1 แถม1, ร้าน Pizza Company ซื้อครบ 500 บาท รับฟรี GIFT VOUCHER มูลค่า 299 บาท (จำนวน 30 ท่านแรก ตั้งแต่เวลา 12.00 – 14.00 น. เฉพาะวันที่ 18 มกราคม 2560 ) และยังมีร้านค้าร่วมโปรโมชั่นอีกมากมาย

สำหรับในช่วงเทศกาลตรุษจีน วันนี้ ถึง 31 มกราคม ทางโครงการฯ ยังได้ร่วมกับร้าน ROUND TABLE BY CHEF MAN  มอบอั่งเปาฉลองต้อนรับตรุษจีนให้กับลูกค้า เพียงช้อปครบ 1,000 บาท ลุ้นสิทธิ์รับประทานอาหาร รวมมูลค่ากว่า400,000 บาท กับศูนย์การค้าทั้ง 3 สาขา ได้แก่ เดอะแจส วังหิน, เดอะแจส รามอินทรา และแจส เออเบิร์น ศรีนครินทร์