เวียตเจ็ท เปิดรับสมัครลูกเรือชาวไทย มอบโอกาสแก่หนุ่มสาวรุ่นใหม่ร่วมงานกับสายการบินชั้นนำแห่งเอเชีย

สายการบินเวียตเจ็ท เปิดรับสมัครพนักงานต้อนรับบนเครื่องบินหลายตำแหน่ง มอบโอกาสแก่หนุ่มสาวรุ่นใหม่ที่มีความกระตือรือร้นในการทำงาน เปี่ยมด้วยอัธยาศัยไมตรีและจิตใจใฝ่บริการ มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในครอบครัวเวียตเจ็ท เพื่อร่วมกันพัฒนาและขยายธุรกิจการบินที่มีเครือข่ายครอบคลุมทั้งในประเทศและต่างประเทศ โดยสายการบินเวียตเจ็ทกำหนดจัดการสัมภาษณ์ในวันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2560 ณ ศูนย์การฝึกอบรมเวียตเจ็ท ชั้น 9 เลขที่ 60เอ จวนซันสตรีท เขตตันบิ่นห์ กรุงโฮจิมินห์  ประเทศเวียดนาม

ผู้สนใจสามารถส่งใบสมัครได้โดยตรงผ่านทางอีเมล์ crewrecruitment@vietjetair.com ภายในวันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2560 โดยนำเอกสารประวัติการทำงานที่มีข้อมูลปัจจุบันอย่างครบถ้วนไปในวันสัมภาษณ์

ผู้ผ่านการคัดเลือกจะได้รับการฝึกอบรมหลักสูตรเข้มข้นทั้งในเวียดนามและต่างประเทศ ก่อนเริ่มปฏิบัติงานซึ่งมีรายได้สูงและสิทธิประโยชน์อื่นๆ อีกมากมาย ตลอดจนโอกาสในการเลือกใช้โปรโมชั่นของสายการบินได้อย่างไม่จำกัด

ตลอดระยะเวลาการดำเนินงานกว่า 5 ปี สายการบินเวียตเจ็ทได้กลายเป็นหนึ่งในบริษัทที่มีผู้ต้องการสมัครเข้าทำงานมากที่สุดจากมากกว่า 40 ประเทศทั่วโลก การันตีด้วยรางวัล “แบรนด์นายจ้างยอดเยี่ยมแห่งเอเชียประจำปี 2016” (Asia’s Best Employer Brand) และ “สถานที่ทำงานยอดเยี่ยมของเวียดนาม (Vietnam Best Places to Work) ในปี 2014 และ 2015 โดย สถาบันนีลเส็น (Neilsen) ประเทศเวียดนาม

เวียตเจ็ทมอบโอกาสครั้งสำคัญนี้แก่หนุ่มสาวชาวไทยในการก้าวสู่เส้นทางการทำงานและการพัฒนาอาชีพในธุรกิจการบินระดับโลก เพื่อเปล่งศักยภาพของคุณให้เป็นที่ประจักษ์ในอุตสาหกรรมที่กำลังต้องการบุคลากรระดับมืออาชีพเป็นจำนวนมาก เวียตเจ็ทขอเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยสนับสนุนให้หนุ่มสาวชาวไทยสามารถสานฝันสู่ความสำเร็จ กับการทำงานในตำแหน่งพนักงานต้อนรับบนเครื่องบินของเวียตเจ็ท หนึ่งในสายการบินที่มีการเติบโตรวดเร็วที่สุดในเอเชีย

คุณสมบัติผู้สมัคร
– อายุ 20-30 ปี
– ส่วนสูง ชาย 170-180 ซม. หญิง 160-175 ซม. (ส่วนสูง 158 ซม. ขึ้นไป สำหรับผู้สมัครหญิงที่เคยมีประสบการณ์การทำงานในตำแหน่งพนักงานต้อนรับบนเครื่องบิน)
– วุฒิการศึกษาระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย
– คะแนนการทดสอบภาษาอังกฤษ TOEIC มากกว่า 400 คะแนน (หรือการทดสอบอื่นที่เทียบเคียงได้)
– บุคลิกภาพดี ขยันหมั่นเพียร กระตือรือร้น มีทักษะการสื่อสารที่ดี สามารถปรับตัวให้เข้ากับสภาพแวดล้อมในการทำงานใหม่ๆ ได้ดี และมีทักษะการให้บริการลูกค้าดีเยี่ยม

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.vietjetair.com