เถ้าแก่น้อย ชวน ย้ง – ทรงยศ ร่วมทำโปรเจคหนังสั้น Share พร้อมดึง เจเจ, สกาย, โอบ และ ฝน เป็นพรีเซนเตอร์ สาหร่ายเถ้าแก่น้อย Big Sheet อบ

ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องสำหรับสาหร่าย เถ้าแก่น้อย ไม่ว่าจะเปิดตัวผลิตภัณฑ์สินค้าประเภทใด ล่าสุดชักชวนผู้กำกับและโปรดิวเซอร์ ย้ง – ทรงยศ สุขมากอนันต์ ในการกำกับภาพยนตร์สั้นชื่อว่า “Share” โดยเรื่องราวเป็นการแบ่งปัน เอื้อเฟื้อกัน ที่มีหลากหลายรูปแบบความสัมพันธ์ และชวนให้เหล่าวัยรุ่นทำความดีกับคนที่อยู่รอบตัว ผ่านตัวพรีเซนเตอร์ สาหร่ายเถ้าแก่น้อย Big Sheet อบ ที่มีแคลอรี่ต่ำ ทั้ง 4 คน เจเจ-กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม, โอบ-โอบนิธิ วิวรรธนวรางค์, สกาย-วงศ์รวี นทีธร และ ฝน-ศนันธฉัตร ธนพัฒน์พิศาล พร้อมสร้างฐานลูกค้าวัยรุ่นในหมวดของสาหร่ายอบ โดยจัดงานเปิดตัวดังกล่าว ในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2560 ณ บริเวณ โถงลิฟต์แก้ว ชั้น G เซ็นทรัลเวิลด์

โดยงานนี้ ต๊อบ อิทธิพัทธ์ พีระเดชาพันธ์  ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เถ้าแก่น้อย ฟู๊ดแอนด์มาร์เก็ตติ้ง จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “ในส่วนของเถ้าแก่น้อย ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณพี่ย้ง ในการกลับมาร่วมงานกันอีกครั้ง ในฐานะผู้กำกับหนังสั้น Share และ ยินดีต้อนรับนักแสดง ทั้ง 4 คนเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวเถ้าแก่น้อย ซึ่งสาหร่ายเถ้าแก่น้อย Big Sheet อบ เป็นอีกหนึ่งตัวสินค้า ของเราที่ อร่อย มีประโยชน์ และที่สำคัญคือมีแคลอรี่ต่ำ ซึ่งคาดว่าจะถูกใจทุกคนอย่างแน่นอน และยังสามารถที่จะแบ่งปันความอร่อยให้กับคนรอบข้างได้แบบง่ายๆอีกด้วย”

ย้ง ทรงยศ สุขมากอนันต์ ผู้กำกับ กล่าวว่า “รู้สึกดีใจที่ได้กลับมาเจอกับ คุณต๊อบ อีกครั้งในการทำงานร่วมกันในครั้งนี้ สำหรับหนังสั้น Share เป็นเรื่อง นักกีฬาว่ายน้ำชาย 3 คนที่เป็นคู่แข่งกัน ในการชิงชัยความเป็นที่หนึ่งในการแข่งขัน เป้าหมายของพวกเขาคือชัยชนะ และรางวัลเหรียญทอง ซึ่งทั้ง 3 คนต่างทุ่มเทฝึกซ้อมอย่างหนัก และการโฟกัสไปยังเป้าหมายทำให้พวกเขาหลงลืมคนรอบข้างของพวกเขาไป เมื่อวันแข่งขันมาถึงพวกเขาจะได้เรียนรู้ว่าความสุข ความสำเร็จที่แท้จริงคืออะไร” สามารถติดตามชมหนังสั้น Share ได้ที่ www.facebook.com/taokaenoibigsheet/ พร้อมกันทั่วประเทศ

สาหร่ายเถ้าแก่น้อย Big Sheet อบ อร่อย มีประโยชน์และมีแคลอรี่ต่ำ มีจำหน่ายแล้วที่ ซุปเปอร์มาร์เก็ต ชั้นนำ และ ร้านสะดวกซื้อใกล้บ้านท่าน