นครชัยแอร์ เพิ่มเที่ยวบริการ เส้นทางจังหวัดกาฬสินธุ์ พร้อมเพิ่มจุดบริการลูกค้า อำเภอพล จังหวัดขอนแก่น หวัง!! รองรับผู้ใช้บริการตลอดการเดินทาง เปิดบริการรถตู้รับส่งผู้โดยสารฟรี! ที่สถานีเดินรถนครชัยแอร์ กรุงเทพฯ


by Sukyai
20-02-2017 10:16:35

นางเครือวัลย์ วงศ์รักมิตร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท นครชัยแอร์ จำกัด เปิดเผยว่า นครชัยแอร์ ได้เพิ่มเที่ยวเวลาเดินรถให้บริการในเส้นทางจังหวัดกาฬสินธุ์ จากเดิมให้บริการ วันละ 4 เที่ยว (เที่ยวเวลา 20: 30, 21:15, 22:15 และ 22:45 น.) ปัจจุบัน บริษัทฯ เพิ่มเที่ยวเวลา 09:00 น. รวมเป็น 5 เที่ยวบริการ ทั้งขาไป และขากลับ จากสถิติผู้ใช้บริการในปัจจุบัน มีผู้โดยสารเดินทางเฉลี่ย 8,400 คน ต่อเดือน และเพื่อเป็นการรองรับผู้โดยสารที่อาจจะมีปริมาณเพิ่มขึ้น เฉลี่ย 9,600 คน ต่อเดือน ตั้งแต่วันที่ 1 มีนาคม 2560 เป็นต้นไป บริษัทฯ มีแผนขยายเที่ยววิ่งในเส้นทางกรุงเทพฯ ไป จังหวัดกาฬสินธุ์ อีก 2 เที่ยววิ่ง เพิ่มเที่ยวเวลา 09:45 และ 12:00 น. รวมมีเที่ยววิ่งบริการทั้งหมดวันละ 7 เที่ยว ทั้งขาไป และขากลับ ให้บริการด้วยรถมาตรฐาน NCA Gold (Plus) Class ขนาด 32 ที่นั่ง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบวงจร

นอกจากแผนเพิ่มเที่ยวเวลาเดินรถในเส้นทางจังหวัดกาฬสินธุ์แล้ว ตั้งแต่วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2560 นครชัยแอร์ เพิ่มจุดให้บริการลูกค้า ที่สถานีขนส่ง อำเภอพล จังหวัดขอนแก่น สามารถขึ้นรถไปกรุงเทพฯ ไปขอนแก่น บริการจำหน่ายตั๋วโดยสารนครชัยแอร์ ทุกเส้นทาง, บริการส่งพัสดุด่วน, บริการเลื่อนตั๋ว หรือคืนตั๋ว และบริการอื่นๆ ครบวงจร เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายและสนองตอบความต้องการผู้ใช้บริการในปัจจุบัน

นางเครือวัลย์ ยังกล่าวต่อด้วยว่า นอกจากนี้ นครชัยแอร์ ยังได้เพิ่มความสะดวกสบายสำหรับลูกค้านครชัยแอร์ ด้วยการจัดบริการรถตู้รับ-ส่ง จากสถานีเดินรถนครชัยแอร์ กรุงเทพฯ (ถ.กำแพงเพชร 2) ไปยัง สถานีรถไฟฟ้าหมอชิต (BTS) ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย เริ่มให้บริการตั้งแต่วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2560 เป็นต้นไป สามารถดูรายละเอียดเที่ยวเวลารับ-ส่ง ได้ที่ www.nakhonchaiair.com ตลอดระยะเวลาการดำเนินธุรกิจ นครชัยแอร์ ได้ปรับเที่ยววิ่งให้ตรงความต้องการของลูกค้าอยู่เสมอเป็นการอำนวยความสะดวกสบายในการเดินทางไปยังภูมิภาคต่างๆ มากขึ้น ด้วยมาตรฐานการตรงต่อเวลา การจอดรถตามจุดที่กำหนดให้ได้รับความสะดวกสบายสูงสุด ตลอดจนอาหารและของบริการที่ได้มาตรฐาน ผ่านการคัดสรรมาเป็นอย่างดี พร้อมทั้งปรับกลยุทธ์การให้บริการต่างๆ ให้ตรงความต้องการผู้บริการในยุคปัจจุบันอยู่เสมอ

สำหรับลูกค้าที่ต้องการติดต่อสอบถามข้อมูลให้บริการ ติดต่อเบอร์ Call Center 1624 ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 06:00 - 23:00 น. ติดตามความเคลื่อนไหวนครชัยแอร์ผ่าน โซเชียลมีเดียช่องทางต่างๆได้ที่ Instagram: nakhonchaiair, Facebook: Nakhonchaiair, Twitter: @nakhonchaiair, Line: @nakhonchaiair, YouTube: Nca Official

ติดตามทุกข่าวสารได้ผ่านช่องทาง LINE
Add friend ที่ @Positioningmag
เพิ่มเพื่อน

ติดตามผ่านช่องทาง Twitter