5 อันดับดารา – นักร้องค่าเซลฟี่แพงสุด!

เวลาเห็นภาพดาราคนดังระดับโลกคนนั้นคนนี้ ร่วมถ่ายภาพเซลฟี่อย่างเป็นกันเองกับคนทั่วไปส่วนใหญ่เราก็มักจะเข้าใจกันว่านี่คือน้ำใจที่ดีของเหล่าคนดังที่มีให้กับเหล่าแฟนคลับหรือคนที่ชื่นชอบตัวเอง

แต่อันที่จริงในหลายกรณีก็หาได้เป็นเช่นนั้นไม่ เพราะการได้มาซึ่งภาพในลักษณะดังกล่าวนั้น คนดังหลายคนเค้าคิดค่าตัวในการถ่ายภาพ และบางคนก็คิดราคากันไม่ใช่น้อยเลยทีเดียว

โดยล่าสุดในแฟนเพจ “Super บันเทิง” ก็ได้มีการเปิดเผยข้อมูลที่น่าสนใจเกี่ยวกับเรื่องนี้ออกมาด้วยการจัดอันดับ 5 เซเลบคนดังที่คิดราคาถ่ายภาพเซลฟี่สูงสุดออกมา ส่วนจะเป็นใครบ้างนั้นลองไปติดตามกันดู…

อันดับที่ 5 “คิม คาร์เดเชียน” Kim Kardashian – £445 หรือประมาณ 19,100 บาท

รายงานจากสื่อ OK! Online เผยที่เห็นสาวคิมไปใกล้ชิดถ่ายรูปกับใครดูแล้วเฟร็นด์ลี้ เฟร็นด์ลี่ นี่ไม่ใช่ใจดีน้ำใจงามแต่อย่างใด บอกไว้ก่อนว่าแฟนคลับทุกคนที่เข้าใกล้เธอ และเธอเข้ามาถ่ายเซลฟี่ด้วยนี่ ต้องมีเงิน 2 หมื่นติดตัว นั่นไม่นับรวมค่าเดินทางไปเจอเธออีกต่างหาก

อันดบที่ 4 “ไมเคิล เจฟ็อกซ์” (Michael J Fox) – £455 หรือประมาณ 19,600

เซลฟี่รูปละเกือบ 2 หมื่นบาทกับพระเอกจากหนังดังในตำนาน “เจาะเวลาหาอดีต Back to the Future” คนนี้ แถมยังได้ ลายเซ็น และสิทธิ์ Meet and Greets ที่งาน Comicon เมื่อปีที่แล้ว เนื่องในโอกาสครบรอบ 30 ปี ของหนังเรื่องดังกล่าวนั่นเอง

อันดับที่ 3 “เจนิเฟอร์ โลเปซ” (Jennifer Lopez) – £1, 314 หรือประมาณ 56,500 บาท

มูลค่าครึ่งแสนขนาดนี้ ได้ทั้งเซลฟี่กับสาว J-Lo และสิทธิ์ Meet and Greets หลังเวทีการแสดงที่ Las Vegas ของเธอ

อันดับที่ 2 “จัสติน บีเบอร์” (Justin Bieber) – £1,650 หรือประมาณ 70,900 บาท

ราคาล่าสุดจากการเดินสายทัวร์คอนเสิร์ต Purpose tour ซึ่งนับเป็นสิทธิ์ VVIP ที่ VIP ที่ราคาแค่ £609 หรือ 26,148 บาท ปกติจะไม่ได้รับสิทธิ์โคตะระพิเศษดังกล่าว อันได้แก่ ตั๋วเข้าชมคอนเสิร์ต , สิทธิ์เซลฟี่ 1 รูป ,สิทธิ์ทัวร์หลังเวที และของที่ระลึก

อันดับหนึ่ง “เดมี โลวาโต” (Demi Lavato) ไม่เกิน £5,000 หรือประมาณ 214,700 บาท

ว่ากันว่านักร้องสาวจากแดนผู้ดีคนนี้ทำเอาแฟนคลับถึงกับช็อกเลยทีเดียวเมื่อมีการขายแพ็กเกจ VIP ระหว่างการทัวร์คอนเสิร์ต Demi World Tour ของเธอ ที่จะไม่ได้แค่ตั๋วชมการแสดง แต่ยังได้รับสิทธิ์เซลฟี่กับตัวเป็น ๆ ของอดีตดาราเด็กคนดังจากดิสนีย์คนนี้ด้วย

ที่มา : http://manager.co.th/Entertainment/ViewNews.aspx?NewsID=9600000024728