ขอเชิญร่วมงาน “HATCH UP” อย่าปล่อยให้ความสร้างสรรค์เป็นแค่ความคิด โครงการสุดล้ำที่เกิดขึ้นโดยฝีมือนิสิตนักศึกษาจากรั้วมหาวิทยาลัยกว่า 10 สถาบัน


21-03-2017 12:09:40
ด้วยบริษัท สับปะรด จำกัด Creative Marketing and Event Planner ที่ดำเนินธุรกิจด้านการตลาดกิจกรรมเชิงสร้างสรรค์ได้จัดงาน “HATCH UP” อย่าปล่อยให้ความสร้างสรรค์เป็นแค่ความคิด งานที่จะรวบรวมเอาสินค้าและโครงการสุดล้ำที่เกิดขึ้นโดยฝีมือของนิสิตนักศึกษาจากรั้วมหาวิทยาลัยมาไว้ในที่เดียว โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างกิจกรรมอันมีประโยชน์ เชื่อมต่อกันเป็นสังคมเครือข่ายแห่งความคิดสร้างสรรค์ (Creative Community & Network) ให้กับนิสิตนักศึกษาที่มากความสามารถ ทั้งยังเป็นการสร้างแรงบันดาลใจแก่บุคคลที่เข้าร่วมงานเพื่อก่อให้เกิดความคิดสร้างสรรค์และพัฒนาผลงานที่มีคุณค่าในอนาคต โดยงานจะจัดขึ้นใน วันเสาร์และอาทิตย์ที่ 25 - 26 มีนาคม 2560 เวลา 10.00 – 21.00 น. ณ ลานกิจกรรม Fashion Zone ชั้น LG (หน้าร้าน EVEANDBOY) ศูนย์การค้าสยามสแควร์วัน ภายในงานพบกับกิจกรรมสำหรับคนวัยมันส์ที่น่าสนใจอัดแน่นตลอดงาน ตามรายละเอียดต่อไปนี้
  • บูธขายสินค้าและงานดีไซน์เก๋ ๆ ของนิสิตนักศึกษา พร้อมด้วย Showcase ไอเดียโครงการสุดล้ำจากรั้วมหาวิทยาลัยสถาบันต่าง ๆ
  • การบรรยายให้ความรู้และถ่ายทอดแรงบันดาลใจในการทำธุรกิจโดยวิทยากรจากองค์กรชั้นนำได้แก่Google (Thailand), Pomelo Fashion ฟังใจ Music Streaming บุญมีแล็บ และOkusnoคางกุ้งทอดเจ้าแรกของไทย
  • กิจกรรม Workshop ที่จะมาจุดประกายไอเดียสร้างสรรค์และมุมมองสดใหม่
  • งานแสดงดนตรีจากวงนิสิตนักศึกษา และปิดท้ายคืนวันเสาร์ที่ 25 มีนาคม 2560 ด้วยมินิคอนเสิร์ตจากศิลปินสุดแนวชื่อดัง“Jelly Rocket”(แสดงเวลา 20.00 – 21.00 น. ณลานอัฒจันทร์Outdoor ศูนย์การค้าสยามสแควร์วัน)