ส่องเทรนด์ “บัตรเดบิต” กับไลฟ์สไตล์ในยุคเดลิเวอรี่มาแรง!!!

กดรูดปรี๊ดเพื่อใช้จ่ายช้อปออนไลน์ได้ทุกเมื่อดูจะเป็นนิยามที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ในการใช้เงินของคนในยุคปัจจุบันที่ติดกับความง่ายเร็วสะดวกและคุ้มค่ากับทุกๆ เรื่องของชีวิต

เมื่อบัตรเดบิตเป็นสิ่งที่ตอบโจทย์การใช้เงินของคนในยุคปัจจุบันเจ้าตลาดอย่างบัตรเดบิตกสิกรไทยก็สร้างความตื่นเต้นในเรื่องบัตรเดบิตมาตลอดทั้งการจับคาแรคเตอร์การ์ตูนหรือความชื่นชอบอื่นๆ ของลูกค้ามาใส่เป็นลายหน้าบัตรมีประเภทบัตรเดบิตที่หลากหลายไว้เป็นทางเลือกให้กับลูกค้า พร้อมมอบสิทธิประโยชน์และโปรโมชั่นต่างๆ ที่เพิ่มคุณค่าให้กับบัตรเดบิตมาอย่างต่อเนื่อง

เรื่องดีๆ ของบัตรเดบิตกสิกรไทย

● มีหลายประเภทให้เลือก แต่ละแบบมีดีต่างกันไป
– K-Debit Card บัตรเดบิตที่ให้คุณสะดวกทั้ง กด ถอน รูด จ่าย ง่ายในบัตรเดียว
K-Max Plus Debit Card รับสิทธิประโยชน์ความคุ้มครองค่ารักษาพยาบาลและค่าชดเชยจากอุบัติเหตุ
บัตรเดบิตลายพิเศษ ลายหน้าบัตรเป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใครสะท้อนตัวตนผู้ถือบัตร พร้อมสิทธิประโยชน์พิเศษที่ล้อไปกับลายหน้าบัตร

● รับสิทธิซื้อ สะสมแต้ม โปรโมชั่น อีกมากมาย
– ซื้อตั๋วชมภาพยนตร์ราคา 100 บาทในเครือเอสเอฟ (ยกเว้นบัตร K-Debit Card)
– อิ่มสุดคุ้มจากแมคโดนัลด์ในราคา 100 บาท (ยกเว้นบัตร K-Debit Card)
– โปรโมชั่นอื่นๆ จากร้านค้าชั้นนำอีกเพียบ

● ปลอดภัยหายห่วงกับ Feature ปรับวงเงินถอน รูด หรืออายัดบัตรเดบิตได้ด้วยตนเองผ่าน K-Mobile Banking PLUS

มาวันนี้บัตรเดบิตกสิกรไทยก็ยังไม่ทิ้งลายผู้นำอันดับ 1 ในตลาดมีไอเดียโดนๆ มาให้คนใช้บัตรเดบิตได้เฮ สอดรับกับยุคที่ใครๆ ก็ช้อปออนไลน์แล้วรอรับของเดลิเวอรี่ส่งตรงถึงบ้าน เมื่อธนาคารกสิกรไทยล้ำไปอีกขั้น สร้างแลนด์มาร์กใหม่ให้วงการบัตรเดบิตด้วยการเป็นเจ้าแรกที่ทำบัตรเดบิตแบบเดลิเวอรี่ให้ลูกค้าสมัครบัตรเดบิตได้ด้วยตัวเองที่ไหน เมื่อไหร่ก็ได้บน K-Mobile Banking PLUS แล้วรอรับบัตรที่จะถูกเดลิเวอรี่ส่งตรงถึงบ้าน ด้วยขั้นตอนง่ายๆ แค่ 3 ขั้นตอน

1. สมัครบัตรง่ายๆ ด้วยตัวเองผ่านแอพลิเคชัน K-Mobile Banking PLUS
เลือก “บริการอื่นๆ” แล้วกด “สมัครบัตรเดบิต” ตามด้วย กด “สมัครบริการ” จากนั้นเลือกบัตรเดบิตที่ผู้สมัครต้องการ (ทั้งประเภทและลายหน้าบัตร) ได้แก่ บัตรเดบิตธรรมดา ค่าธรรมเนียมแรกเข้า 100 บาท รายปี 200 บาท
บัตรเดบิตพร้อมประกันอุบัติเหตุ ค่าธรรมเนียมแรกเข้า 150 บาท รายปี 650 บาท บัตรเดบิตลายพิเศษ ช่วงแรกธนาคารเตรียมบัตรเดบิตลายดูคาติ ทั้งแบบธรรมดาและแบบมีประกันไว้เป็นทางเลือกของลูกค้า ซึ่งค่าธรรมเนียม
บัตรเดบิตทุกชนิดที่สมัครผ่าน K-Mobile Banking PLUS มีอัตราเท่ากับบัตรที่ออกที่สาขามีค่าจัดส่ง EMS 37 บาท สุดท้ายกรอกที่อยู่และกดชำระค่าธรรมเนียม

2. รอรับบัตร
ธนาคารมีมาตรฐานความปลอดภัยในการจัดส่งบัตรเดบิต โดยจะจัดส่งไปตามที่อยู่ที่ลูกค้าระบุไว้ หาก 7 วันทำการแล้วยังไม่ได้รับ ผู้สมัครสมารถติดตามสถานะการจัดส่งบัตรได้จากเลขพัสดุที่ธนาคารแจ้งลูกค้าผ่านทาง Life+
ในแอพลิเคชัน K-Mobile Banking PLUS ได้ด้วยตนเองจากเว็บของไปรษณีย์ไทย หรือติดต่อ K-Contact Center เพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

3. เปิดใช้งานบัตรด้วยตัวเองผ่านแอพลิเคชัน K-Mobile Banking PLUS
เมื่อได้รับบัตรแล้ว ลูกค้าจะต้องเปิดใช้งานบัตรด้วยตัวเองบัตร โดยระบุเลขบัตรเดบิต 16 หลัก ลงในเมนูขอรหัสเริ่มต้นใช้งานบน K-Mobile Banking PLUS เพื่อยืนยันตัวตน และนำรหัส 6 หลักที่ได้จาก K-Mobile Banking PLUS ไปเปิดใช้งานบัตรที่เครื่อง ATM บัตรจึงจะใช้งานได้

เทรนด์ใหม่สุดล้ำกับบัตรเดบิตเดลิเวอรี่

ถือว่าเป็นอีกก้าวของบัตรเดบิตที่ล้ำเข้ากับไลฟ์สไตล์ยุคเดลิเวอรี่มาแรง ที่ถูกคิดมาได้เข้ากับยุคสมัยให้คนยุคปัจจุบันใช้ชีวิตง่าย และสะดวกยิ่งขึ้นไปอีก เพียงปลายนิ้วจิ้มหน้าจอไม่กี่ขั้นตอนผ่าน K-Mobile Banking PLUS แค่กดปั๊บก็รอรับบัตรที่บ้านได้เลย

ตรวจสอบวิธีสมัครบัตรได้ที่ https://www.kasikornbank.com/promotion/issue-debitcard-via-KMB?utm_medium=sanook&utm_source=advertorial&utm_campaign=2017_DebitonKMB หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ K-Contact Center 02-8888888