ของจริงไม่ต้องพูดเยอะ! ความสำเร็จของ ‘มากิ พลัส’ ในเครือ Unilever Network เครื่องดื่มนวัตกรรมใหม่ที่ยอดขายถล่มทลาย พร้อมรางวัลมาการันตีมากมาย!


18-04-2017 07:55:18

เข้าสู่ปีที่ 3 ที่ Unilever Network จัดจำหน่าย “บียอนด์ มากิ พลัส” ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ได้ผลตอบรับเกินคาด ยอดขายทะลุเป้าตั้งแต่ครั้งแรกที่เปิดตัว!

โดย ‘บียอนด์ มากิ พลัส’ เข้าสู่เวทีประกวดระดับสากล เนื่องด้วยผลิตภัณฑ์ที่เน้นคุณภาพเป็นหลัก จึงทำให้ปี 2015 ได้รับรางวัลสร้างสรรค์อันโดดเด่น เหรียญบรอนซ์ ด้านนวัตกรรมผลิตภัณฑ์สุขภาพจากการประกวด IENA ที่ประเทศเยอรมัน อีกทั้งยังได้รางวัลเหรียญทองจากการประกวดผลงานการประดิษฐ์ระดับนานาชาติครั้งที่ 44 ที่กรุงเจนีวา ประเทศสวิตเซอร์แลนด์

นอกเหนือจากนี้ ยังได้รับรางวัลเหรียญทองสูงสุดจากสถาบัน Monde Selection ประจำปี 2016 มาการันตี ด้านรสชาติความอร่อย ทานง่าย ล่าสุด! เครื่องดื่ม บียอนด์ มากิพลัส ได้คว้ารางวัลสุดยอดแบรนด์เพื่อสุขภาพด้านผลิตภัณฑ์เสริมอาหารต่อต้านอนุมูลอิสระจาก Best Brands President’s Award 2015-2016 The Brand Laureate ในประเทศมาเลเซีย และคว้าเหรียญทองด้านนวัตกรรมชั้นเลิศ ผลิตภัณฑ์อาหารและเครื่องดื่มจาก INPEX สหรัฐอเมริกา ปี 2016 ถือว่าประสบความสำเร็จอย่างมาก คว้ารางวัลมากที่สุดถึง 3 ทวีปเลยทีเดียว

ซึ่งความสำเร็จของ Unilever Network เกิดขึ้นได้จาก

Unilever Network เล็งเห็นปัญหาอย่างแท้จริง

ทาง Unilever Network ตระหนักถึงสุขภาพของคนไทย ที่มองว่าคนไทยนิยมกินอาหารเสริมเยอะ แต่กลับไม่พอใจในผลลัพธ์ จึงต้องการจัดจำหน่ายอาหารเสริมที่คำนึงถึง ‘ผลลัพธ์’ มากที่สุด

Unilever Network ศึกษาวิจัยเชิงลึก

จากการศึกษาวิจัยพบว่า สิ่งสำคัญที่สามารถช่วยผู้บริโภคได้คือ ‘สารต้านอนุมูลอิสระ’ ที่เป็นประโยชน์อย่างมากต่อร่างกาย จึงควรให้ ‘สารต้านอนุมูลอิสระ’ เพื่อสามารถบำรุงร่างกายได้อย่างแข็งแรง ทุกส่วนผสมของ ‘บียอนด์ มากิ พลัส’ ประกอบไปด้วยผลไม้ Super Fruits สกัดอย่างเข้มข้นถึง 12 ชนิด จาก 9 ประเทศทั่วโลก เพื่อให้มีสารต้านอนุมูลอิสระมากพอ

Unilever Network เข้าใจปัญหาของผู้บริโภค

ไม่ใช่แค่คุณภาพเท่านั้น ที่ต้องคำนึงถึง แต่ต้องนึกถึงด้วยว่าผู้บริโภคจะบริโภคผลิตภัณฑ์อย่างไร ให้ได้อย่างยั่งยืนและง่ายต่อการบริโภค จึงจำหน่ายผลิตภัณฑ์ออกมาเป็นรูปแบบของเครื่องดื่ม ที่มีรสชาติอร่อย ดื่มง่าย เพียงแค่ดื่ม 2 ช็อทต่อวัน ก็ได้ผลเท่ากับการกินมะเขือเทศ 1.5 กิโลกรัม กล้วย 40 ผล มะนาว 250 ลูก หรือชาเขียว 6 แก้ว

นอกเหนือจาก 5 รางวัลระดับสากล ‘บียอนด์ มากิพลัส’ ยังได้รับการจดบันทึกในหนังสือ PDR 2017 ในกลุ่มผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพ ที่เป็นหนังสืออ้างอิงข้อมูลที่ได้รับการยอมรับที่แพทย์และผู้เชี่ยวชาญทางด้านสุขภาพ มาตอกย้ำคุณภาพและความเห็นผลอีกด้วย

‘เครื่องดื่ม บียอนด์ มากิ พลัส’ ได้พิสูจน์แล้วว่า ‘คุณภาพ’ ทำให้ ยูนิลีเวอร์ เน็ทเวิร์ค ประสบความสำเร็จ โดยไม่จำเป็นที่จะต้องโปรโมตเยอะ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของยอดขายที่ทะลุเป้า รางวัลระดับสากลการันตีมากมาย เป็นที่ยอมรับจากแวดวงต่างๆ ทำให้ผู้บริโภคมั่นใจได้ว่า บียอนด์ มากิ พลัส สามารถให้ประโยชน์อย่างมีประสิทธิภาพได้แน่นอน

สนใจดูรายละเอียดสินค้า บียอนด์ มากิ พลัส เพิ่มเติม คลิก!