เดือดออนไลน์! ติ่งเกาหลีด่าเละ “กาละแมร์-วู้ดดี้” หลังเหยียดศิลปินกิมจิ ด้าน 2 พิธีกรโร่โพสต์ขอโทษ


12-04-2017 15:34:26
ร้อนระอุ!! “กาละแมร์ พัชรศรี” และ “วู้ดดี้ มิลินทจินดา” โพสต์ข้อความขอโทษ หลังเจอติงถล่มด่า เป็นพิธีกรงานเปิดตัวห้างดัง แต่พูดไม่ให้เกียรติศิลปินเกาหลี ก่อนผุดแฮชแท็ก #พิธีกรแย่แห่งปี 2017 เจ้าตัวลั่นบอก ขออภัยในความผิดพลาด และจะนำข้อติของทุกคนไปปรับปรุง กลายเป็นประเด็นดรามาร้อนระอุในโลกโซเชียลซะแล้ว หลังจากที่เมื่อวานนี้ (11 เมษายน 2560) สองพิธีกรฝีปากกล้า “กาละแมร์ พัชรศรี” และ “วู้ดดี้ มิลินทจินดา” ได้รับเชิญมาเป็นพิธีกรในงานเปิดตัวห้างสรรพสินค้า “SHOW DC” ย่านพระราม 9 โดยภายในงานมีการเชิญศิลปินเกาหลีชื่อดังอย่าง “PSY” เจ้าของเพลงฮิต “กังนัมสไตล์”, CNBLUE, APINK และ AOA มาร่วมงาน ซึ่งทั้งสองพิธีกร “กาละแมร์” และ “วู้ดดี้” ก็ถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักถึงเรื่องการทำหน้าที่ เนื่องจากทั้งสองคนมีการพูดจิกกัดแรง แซวศิลปินเกาหลี รวมถึงใช้คำพูดหลายๆ คำ ในหลายๆ ตอนอย่างไม่เหมาะสม จนทำเอาเหล่าบรรดาแฟนคลับที่ไปร่วมงานต่างพากันไม่พอใจ และทวีตข้อความถล่มด่าต่อว่าที่ไม่ให้เกียรติในตัวศิลปินที่มาร่วมงาน จนกระทั่งเกิดแฮชแท็ก #พิธีกรแย่แห่งปี 2017 ในโลกโซเชียลเพียงข้ามคืน ล่าสุด ทางด้านสาว “กาละแมร์ พัชรศรี” ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความขออภัยในความผิดพลาด และความไม่รู้ ไม่เข้าใจ ในบางเรื่องอย่างดีพอ.....

ฉันขอขอบคุณทุกความเห็น ข้อเสนอแนะ คำแนะนำที่ส่งมา มันมีความหมายต่อฉันมาก เพราะทำให้ฉันได้เรียนรู้และมีประสบการณ์มากขึ้น เรื่องบางเรื่องฉันไม่เคยรู้มาก่อน ซึ่งมันจะได้นำไปปรับปรุงการทำงานของตัวเองให้ดีขึ้นต่อไป

และฉันต้องขออภัยถ้าคำพูดใดทำให้แฟนๆ ต้องเสียใจ หรือไม่สบายใจ ฉันต้องขอโทษมา ณ ที่นี้ด้วย แต่อยากให้รู้ว่าฉันไม่ได้มีเจตนาที่ไม่ดีอะไรเลย ฉันรักและชื่นชมศิลปินทุกท่านเสมอมา ขอได้รับคำเสียใจและขอโทษจากใจมา ณ โอกาสนี้ค่ะ (กาละแมร์)

นอกจากนี้ “วู้ดดี้” ก็ออกมาโพสต์ข้อความขอโทษเช่นกัน พร้อมทั้งบอกจะนำข้อติของทุกคนไปปรับปรุง เพราะคุณคือครูของเรา.....

วู้ดดี้ ได้อ่านข้อความและรับรู้ในทุกความรู้สึกของทุกคน ขอโทษที่ทำให้ผิดหวังในงานที่ผ่านมา วู้ดดี้ไม่สบายใจเพราะไม่เคยมีความไม่ชอบทั้งศิลปินและแฟนๆ แต่กลับรู้สึกชื่นชมทุกศิลปินที่ได้เจอ และก็ยังพูดคุยกันส่วนตัวกับหลายคน หลายวง ถึงวันนี้ รวมไปถึงแฟนคลับที่เรารักเคารพและเอ็นดูทุกครั้งที่ได้เจอ แต่วันนี้พลาดที่ไม่เคยรับรู้อย่างแท้จริงว่าแฟนๆ รู้สึกยังไง กับคำพูดหรือการนำเสนอของเรา พลาดที่ไม่ใส่ใจกับเรื่องที่ละเอียดอ่อนที่สุด ขอโทษนะครับ เสียใจมากที่ทำให้รู้สึกไม่โอเคมาก และจะนำข้อติของทุกคนไปปรับปรุง และขอให้แฟนๆ ให้โอกาสต่อไป คุณคือครูของเรา

ขออภัยอีกครั้งค่ะ

A post shared by kalamare (@kalamare) on

ขอโทษทุกคนครับ

A post shared by WOODY (@woodytalk) on

ที่มา : http://manager.co.th/Entertainment/ViewNews.aspx?NewsID=9600000037303