KERRY EXPRESS จัดขบวน Bike Mob แจกความสดชื่นแบบไม่กลัวร้อน


18-04-2017 17:55:06

แดดเดือนเมษายนของประเทศไทยว่าร้อนแล้วแต่ก็ยังเทียบไม่ได้กับความร้อนแรงของธุรกิจดีลิเวอรี่จัดส่งสินค้า ที่กำลังเติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่องสอดคล้องกับกับเทรนด์การช้อปปิ้งออนไลน์ของคนไทย ที่ไม่ได้เป็นเพียงแค่กระแส แต่มันคือชีวิตประจำวันที่เราหลายคนคุ้นเคยเป็นอย่างดี

และไม่ว่าสภาพอากาศเมืองไทยจะเป็นเช่นไร ผู้นำด้านการจัดส่งพัสดุทั่วไทยอย่าง KERRY EXPRESS ก็พร้อมจัดส่งให้ถึงมือคุณได้ในวันเดียวกัน ทางคณะผู้บริหารจึงได้จัดขบวน Bike Mob พร้อมพนักงาน Bangkok Sameday กว่า 150 คัน เพื่อเป็นการตอกย้ำความสตรองของการบริการ ด้วยการเดินสายแจกจ่ายความสดชื่นในเขตกรุงเทพฯ ทั้งน้ำดื่ม พัด และผ้าเย็น ให้ประชาชนทั่วไป และแจกผ้ากันเปื้อน ร่มสนาม ผ้าปูโต๊ะให้กับร้านค้าตลอดเส้นทางอีกด้วย

คุณวราวุธ นาถประดิษฐ์ ผู้ช่วยผู้จัดการทั่วไป KERRY EXPRESS กล่าวว่าที่ผ่านมา เคอรี่ เอ็กซ์เพรส จัดส่งพัสดุ ทั่วประเทศ เฉลี่ยมากกว่า 250,000 ชิ้นต่อวัน โดยกิจกรรมครั้งนี้ จัดขึ้นเพื่อย้ำว่าไม่ว่าในสภาพอากาศไหน พนักงานก็พร้อมให้บริการรับ-ส่งพัสดุให้ลูกค้าทุกท่านทั่วกรุงเทพฯ โดยพนักงาน Bangkok Sameday สามารถจัดส่งพัสดุภายในวันนั้นได้เลย อย่างเช่นส่งพัสดุตอนเช้าจากบางนาถึงดอนเมืองในตอนบ่ายวันเดียวกัน ในราคาเริ่มต้นเพียง 50 บาท

KERRY EXPRESS มีศูนย์กระจายสินค้า 260 แห่งทั่วประเทศไทย โดยพื้นที่ 80% สามารถจัดส่งถึงมือผู้รับก่อนเที่ยง (Before Noon Delivery) และ 99.9% สามารถจัดส่งถึงมือได้ภายในวันถัดไป (Next day delivery) นอกจากการจัดส่งพัสดุไปยังสถานที่ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สำนักงาน คลังสินค้า ร้านค้ารายย่อย และครัวเรือนกว่า 250,000 ชิ้นต่อวันแล้ว KERRY EXPRESS ยังมีลูกค้ารายสำคัญอย่างบริษัทการค้าระหว่างประเทศ บริษัทอีคอมเมิร์ช (E-commerce Company) การขายสินค้าผ่านสื่อโทรทัศน์ หน่วยงานด้านเทคโนโลยี บริษัทโทรคมนาคม สถาบันการเงิน โรงเรียน รวมไปถึงร้านค้าขายปลีกอีกด้วย

พร้อมกันนี้ ยังให้บริการผ่านช่องทางต่างๆ เพื่อให้ลูกค้าระดับบุคคลส่งถึงบุคคลด้วยกันได้รับความสะดวกแก่การใช้บริการ (C2C : Consumer-to-Consumer) โดยมีการเปิดสาขาหรือร้านพาร์เซลช็อป (Parcel Shop) และจุดให้บริการในต่างจังหวัด (Service Point) รวมไปถึงการเปิดให้บริการผ่านทางตู้ล็อคเกอร์ตามอาคารสำนักงานและคอนโดมิเนียมอีกด้วย ซึ่งจุดให้บริการต่างๆ เหล่านี้จะช่วยให้ลูกค้าและร้านค้าขนาดเล็กในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด สามารถส่งสินค้าไปยังครอบครัว เพื่อน ลูกค้าและบริษัทคู่ค้าในประเทศไทยได้อย่างสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น

ที่สำคัญ KERRY EXPRESS นั้นเป็นผู้ให้บริการเรียกเก็บเงินปลายทาง (COD : Cash-On-Delivery) รายใหญ่ที่สุดของประเทศไทยและยังเป็นเพียงบริษัทเดียวที่ให้ลูกค้าชำระเงินผ่านบัตรเครดิตและบัตรเดบิตได้ที่หน้าบ้านอีกด้วย

Bangkok Sameday พร้อมให้บริการแล้ววันนี้ ทั่วกรุงเทพฯ โดยเรียกรับพัสดุผ่าน Application Kerry Express หรือโทร 1217 โดยการันตี เข้ารับพัสดุภายใน 1 ชั่วโมง ผู้ขายสินค้าออนไลน์สามารถจองรถเข้ารับก่อน 11.00 น. เพื่อเพิ่มช่องทางในการขายเพื่อให้พัสดุจัดส่งภายในวันเดียวกัน

ติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆ ของ KERRY EXPRESS ได้ที่ >>> https://www.facebook.com/KerryExpressThailand/