แอมเวย์ฉลอง 30 ปี ครองอันดับ 1 ขายตรงขนานแท้ ประกาศไตรมาสแรกทุบสถิติยอดขายโต 10%

แอมเวย์ประเทศไทยฉลองครบรอบ 30 ปี เผยที่มาความสำเร็จครองแชมป์ขายตรงยาวนานด้วย “ผลิตภัณฑ์คุณภาพ โอกาสทางธุรกิจ และการตอบแทนสังคมไทย” พร้อมทุ่มงบกว่า 360 ล้านบาท จัดทริปสร้างประสบการณ์ให้นักธุรกิจแอมเวย์ล่องเรือเมดิเตอร์เรเนียนหรูกับ 6 เมืองสวย
ทั้งยังจัดโครงการตอบแทนสังคมไทยครั้งใหญ่ “แอมเวย์…จักรยานเพื่อน้อง” มอบจักรยาน 3,000 คัน ส่งเสริมคุณภาพชีวิตเยาวชนไทยในพื้นที่ห่างไกล ไตรมาสแรกส่งสัญญาณทุบสถิติยอดขายเติบโตถึง 10%

นายกิจธวัช ฤทธีราวี กรรมการผู้จัดการ บริษัท แอมเวย์ (ประเทศไทย) จำกัดกล่าวว่า แอมเวย์ดำเนินธุรกิจในประเทศไทยครบรอบ 30 ปีในปีนี้ ซึ่งถือเป็นปีแห่งความภาคภูมิใจของแอมเวย์ที่ได้ส่งมอบสิ่งดีๆ ให้แก่คนไทย โดยความสำเร็จนี้เกิดจากกลยุทธ์ “แอมเวย์เน็กซ์ (AmwayNEXT)” และแผนการทำธุรกิจแบบรอบด้าน (Integrated Business Plan) ที่เน้นสร้างประสบการณ์ตรงกับแบรนด์ ผ่านผลิตภัณฑ์คุณภาพที่ตอบสนองไลฟ์สไตล์และตอบโจทย์ผู้บริโภคเฉพาะด้านอย่างแท้จริง สำหรับการเติบโตในไตรมาสแรกเกิดจากผลพวงของโปรแกรมควบคุมน้ำหนักเฉพาะบุคคล บอดี้คีย์ บาย นิวทริไลท์ (BodyKey by Nutrilite) รวมถึงการเปิดตัวน้องใหม่ นิวทริไลท์ ไฟโตพาวเดอร์ (PhytoPowder) เครื่องดื่มให้ความสดชื่น ส่งผลให้แอมเวย์สามารถทำยอดขายในไตรมาสแรกของปี 2560 เติบโตถึง 10% ทุบสถิติสูงสุดเป็นประวัติการณ์

สำหรับการสนับสนุนโอกาสทางธุรกิจ บริษัทมุ่งเน้นความรวดเร็วในการดำเนินงานทุกด้าน และให้ความสำคัญกับแผนธุรกิจเพื่อให้นักธุรกิจแอมเวย์ประสบความสำเร็จได้เร็วขึ้น จนทำให้ปัจจุบันเรามีจำนวนนักธุรกิจแอมเวย์ระดับแพลตินัมซึ่งเป็นผู้นำองค์กรนักธุรกิจสูงขึ้นถึง 6% และตั้งเป้าเพิ่มจำนวนนักธุรกิจ
แอมเวย์ระดับแพลตินัมให้โตขึ้นอีก 2 เท่าในอีก 8 ปีข้างหน้า สะท้อนถึงความสำเร็จและความเชื่อมั่น การสร้างรากฐานที่มั่นคงยืนยาวส่งต่อเป็นมรดกตกทอดได้

นายกิจธวัช กล่าวเพิ่มเติมว่า นอกจากนี้เรายังมุ่งเน้นการสร้างผู้นำรุ่นใหม่ให้มากขึ้น จึงปรับรูปลักษณ์ของธุรกิจให้มีความทันสมัยและวางกลยุทธ์ในการเข้าถึงคนกลุ่มนี้ให้มากขึ้น เพื่อให้เห็นว่าธุรกิจแอมเวย์เป็นอาชีพที่สองที่ตอบโจทย์ชีวิตของพวกเขามากที่สุด และในโอกาสฉลอง 30 ปีนี้ บริษัทได้จัดกิจกรรมสร้างประสบการณ์ให้นักธุรกิจแอมเวย์ โดยทุ่มงบประมาณกว่า 360 ล้านบาท จัดทริปท่องเที่ยวระดับวีไอพีบนเมดิเตอร์เรเนียนครูซกับ 6 เมืองสวยของยุโรป ได้แก่ บาร์เซโลนา โพรวองซ์ นีซ ฟลอเรนซ์ โรม และเนเปิลส์ ในเดือนพฤษภาคมนี้

“สำหรับการตอบแทนสังคมไทย แอมเวย์ยังยืนหยัดให้ความสำคัญและดำเนินโครงการเพื่อเด็กและเยาวชนอย่างต่อเนื่อง และในโอกาสครบรอบ 30 ปี แอมเวย์ได้จัดกิจกรรมครั้งใหญ่คือ “แอมเวย์…จักรยานเพื่อน้อง” มอบจักรยาน 3,000 คัน รวมงบประมาณกิจกรรมทั้งสิ้น 10 ล้านบาท เพื่อส่งเสริมคุณภาพชีวิตเยาวชนไทยในพื้นที่ห่างไกลทั่วประเทศได้มีพาหนะในการเดินทางไปโรงเรียน โดยจะเปิดรับบริจาคสมทบจากผู้มีจิตศรัทธาจนถึง 31 พฤษภาคม และยกคาราวานลงพื้นที่ส่งมอบจักรยานในเดือนมิถุนายนนี้
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่แอมเวย์ ช็อป ทุกสาขา, Amway Call Center 0-2725-8000 หรือ www.amwayshopping.com” นายกิจธวัชกล่าวเสริม

“เราเชื่อมั่นว่าแอมเวย์จะก้าวสู่ความสำเร็จในปีต่อๆ ไปอย่างมั่นคงด้วยแกนหลักที่บริษัทยึดมั่น ได้แก่ “ผลิตภัณฑ์คุณภาพ โอกาสทางธุรกิจ และการตอบแทนสังคมไทย”ให้สมกับที่ผู้บริโภคชาวไทยให้ความไว้วางใจ จนส่งผลให้แอมเวย์ครองความเป็นอันดับ 1ในธุรกิจขายตรงเมืองไทยอย่างต่อเนื่องยาวนานตลอด 30 ปี” นายกิจธวัชกล่าวทิ้งท้าย