ตอกย้ำความเป็นผู้นำ 3 ด้าน KBank รับรางวัลธนาคารพาณิชย์เพื่อลูกค้ารายย่อยที่ดีที่สุด 8 ปีซ้อน


02-05-2017 16:44:44

ด้วยความมุ่งมั่นในการพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการทางการเงินให้เหมาะกับวิถีชีวิตในยุคดิจิทัล เพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้า ส่งผลให้ธนาคารกสิกรไทยประสบความสำเร็จทั้งในระดับประเทศและระดับนานาชาติ การันตีจากการได้รับ 3 รางวัล จาก 2 งานประกาศรางวัลทางด้านการเงินธนาคารที่มีชื่อเสียงและเป็นที่ยอมรับระดับสากล ได้แก่ รางวัลจาก Asian Banker และ รางวัลจาก Retail Banker International

เริ่มจากรางวัล Best Retail Bank in Thailand 2017 จากงานประกาศรางวัล The International Excellence in Retail Financial Service Awards 2017 ติดต่อกันเป็นปีที่ 8 ด้วยผลการดำเนินงานที่แข็งแกร่ง และการบริหารสินทรัพย์อย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้ครองความเป็นผู้นำตลาดของผลิตภัณฑ์ทางการเงินหลักและช่องทางดิจิทัลแบงกิ้งในประเทศไทย ควบคู่กับการขยายฐานลูกค้าโดยยึดลูกค้าเป็นศูนย์กลาง

เท่านั้นยังไม่พอ ยังคว้าอีก 2 รางวัล Excellence in Mass Affluent Banking ด้านการบริการที่มีต่อกลุ่มลูกค้าบุคคลพิเศษ (เดอะวิสดอม และเดอะพรีเมียร์) และรางวัล Best Social Media Marketing Campaign สุดยอดกิจกรรมการตลาดบนสื่อสังคมออนไลน์ (จากแคมเปญบัตรเครดิตรูดล่าแสงเหนือ) อีกด้วย

ทั้ง 3 รางวัลที่ได้รับนั้น นอกจากจะเป็นการแสดงถึงความเป็นเลิศในด้านการพัฒนาคุณภาพการให้บริการแล้ว ยังสะท้อนให้เห็นถึงการเข้าใจอินไซต์ของกลุ่มลูกค้าผ่านการวางแผนสื่อสารทางการตลาดที่มีประสิทธิภาพ เพื่อเป้าหมายการเป็นธนาคารพาณิชย์อันดับ 1 ที่ตอบโจทย์ด้านการเงินและการลงทุนในทุกความต้องการ พร้อมสร้างประสบการณ์การใช้บริการที่ดีที่สุดสำหรับลูกค้า เพื่อให้ทุกครั้งที่ใช้งาน ลูกค้าจะได้รับ บริการที่ประทับใจยิ่งกว่าเดิม