เมื่อ กวินทร์ ต้องมาเจอกับ PT Maxnitron มือหนึ่งเรื่องการปกป้องจะตกเป็นของใคร!


15-05-2017 07:55:15
กว่าจะได้ชื่อว่าเป็นผู้รักษาประตูมือหนึ่งทีมชาติไทย “เจ้าตอง-กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์” ต้องตื่นเช้า ฟิตซ้อมเป็นอย่างหนัก เพื่อเพิ่มทักษะและรักษาระดับร่างกายให้พร้อมอยู่เสมอสำหรับผลงานที่ดีเวลาลงสนาม วันนี้ต้องมาดวลกับมือหนึ่งเรื่องการปกป้องเครื่องยนต์อย่าง “เจ้าแม็กซ์-PT Maxnitron” น้ำมันเครื่องที่มีไลฟ์สไตล์สุดชิลล์ แต่อัพเกรดมาด้วยสารเพิ่มคุณภาพมาแบบเต็มสูตร พูดได้เลยว่างานนี้ มันส์แน่นอน! PT Maxnitron ได้ทำคลิปที่ตอกย้ำภาพลักษณ์ของแบรนด์ให้ชัดเจนยิ่งขึ้น เพื่อให้แบรนด์เข้าไปอยู่ในใจของกลุ่มเป้าหมาย ด้วยการนำจุดเด่นในเรื่อง “การปกป้อง” มาเป็น Key Message ในการเล่าเรื่อง ด้วยการใช้ “กวินทร์” มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ เนื่องด้วยความสามารถที่โดดเด่นในการปกป้องที่เหมือนกัน กวินทร์จึงเป็นตัวแทนในการสร้างภาพลักษณ์ให้คนจดจำได้ง่ายกว่าการจะโฆษณาคุณสมบัติของ PT Maxnitron แต่เพียงอย่างเดียว เพราะผู้บริโภคส่วนใหญ่อาจจะยังไม่มี Awareness ในเรื่องของน้ำมันเครื่องสักเท่าไหร่นัก การตัดสินใจเลือกใช้แบรนด์ใดแบรนด์หนึ่งนั้นจึงขึ้นอยู่กับสถานการณ์หรือแล้วแต่ช่างที่อู่จะเป็นคนแนะนำ ในปัจจุบันนั้นเทคโนโลยีของโลกยานยนต์นั้นได้รับการพัฒนาให้ก้าวล้ำกว่าที่แล้วมาเป็นอย่างมาก น้ำมันเครื่อง PT Maxnitron จึงได้เพิ่มสารอัพเกรดเพื่อให้เครื่องยนต์กลไกต่างๆ ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด ด้วยเทคโนโลยี SYN4MAX ที่นำเอาความรู้ ความเชี่ยวชาญ ประสบการณ์ด้านเครื่องยนต์บวกความเข้าใจในลักษณะการใช้งานของผู้ใช้รถทุกแง่มุม มาคิดค้นในห้องวิจัย ทดสอบจริงจนได้ผลลัพธ์ที่เชื่อถือได้ ด้วยการนำน้ำมันพื้นฐานที่มีค่าบริสุทธิ์มาผสมกับสารเพิ่มคุณภาพพิเศษ เกิดเป็นสูตรใหม่ที่มีคุณภาพเทียบเท่ากับน้ำมันหล่อลื่นสูตรสังเคราะห์ เทคโนโลยี SYN4MAX ช่วยให้เครื่องยนต์ทำงานได้ดีขึ้น ดังนี้
  1. เสถียรต่อทุกสภาวะอากาศ ไม่ว่าจะเป็นอากาศร้อน หรืออากาศเย็นมีความชื้น
  2. ป้องกันการสึกหรอของเครื่องยนต์ ด้วยเนื้อฟิล์มน้ำมันที่หนาขึ้น ช่วยเคลือบชิ้นส่วนต่างๆ ของเครื่องยนต์ ลดการเสียดสีลดแรงเสียดทานและลดการสึกหรอ ปัญหาการสึกหรอในจังหวะเครื่องสตาร์ท จนไปถึงการเกิดสนิมและการกัดกร่อน
  3. ชะล้างสิ่งสกปรกที่เกิดจากการเผาไหม้ สารชะล้างและสารย่อยเขม่าจะทำหน้าที่ร่วมกัน ในการสลายเขม่าที่เกิดจากความร้อนและการเผาไหม้ให้มีขนาดเล็กลง ไม่จับตัว สามารถกรองผ่านไส้กรองน้ำมันได้อย่างสะดวก ลดการเกิดโคลนน้ำมัน และการอุดตันของกรองน้ำมันเครื่อง
  4. อายุการใช้งานยาวนาน ด้วยคุณสมบัติของสารเพิ่มคุณภาพที่ป้องกันการเกิดออกซิเดชั่นทำให้น้ำมันเครื่องมีอายุใช้งานยาวนานกว่าน้ำมันเครื่องทั่วไป ถึง 2 เท่า
ถ้าอยากรู้ว่ารถยนต์ที่คุณใช้อยู่ต้องจัด PT Maxnitron สูตรไหนจึงจะช่วยให้กลไกต่างๆ ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ยืดอายุการใช้งานได้ยาวนาน คลิกดูได้เลย http://www.ptgenergy.co.th/ptmaxnitron/product.php