ไทยเวียตเจ็ท นำ “คาราโอเกะบัส” โปรโมทเมืองเชียงใหม่ พร้อมจัดโปรโมชั่น บินตรงเชียงใหม่สุดคุ้มทุกวัน เริ่มต้นเพียง 509 บาท

สายการบินไทยเวียตเจ็ท ขยายเวลาแห่งความสุขเพื่อนักท่องเที่ยวชาวไทย ให้สามารถเดินทางท่องเที่ยวยังจังหวัดเชียงใหม่ได้อย่างคุ้มค่าทุกวันตลอดหน้าร้อนปีนี้ โดยจัดแคมเปญ ฟรีซัมเมอร์ แอ่วเชียงใหม่ โดนใจกับเวียตเจ็ทด้วยบัตรโดยสารราคา เริ่มต้นเพียง 509 บาท (รวมภาษี ภาษีสนามบิน และค่าธรรมเนียม) จองบัตรและเดินทางได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 28 ตุลาคม 2560 โดยไทยเวียตเจ็ทมีบริการเที่ยวบินตรงจากกรุงเทพฯ (สนามบินสุวรรณภูมิ) เชียงใหม่ทุกวัน วันละ 4 เที่ยว เพื่อให้นักท่องเที่ยวชาวไทยสามารถวางแผนการเดินทางและใช้เวลาแห่งความสุขร่วมกับครอบครัวและคนพิเศษได้อย่างสะดวกสบาย

นอกจากบัตรโดยสารราคาประหยัด แคมเปญ ฟรีซัมเมอร์ แอ่วเชียงใหม่ โดนใจกับเวียตเจ็ท ยังนำเสนอกิจกรรมสุดพิเศษเชียงใหม่คาราโอเกะบัสโดยนำรถแดงซึ่งเป็นหนึ่งในเอกลักษณ์ของเมืองเชียงใหม่ที่นักท่องเที่ยวรู้จักดี ขนทัพลูกเรือของสายการบินไทยเวียตเจ็ทตระเวนโปรโมทเส้นทางบินราคาประหยัดของไทยเวียตเจ็ท รวมถึงสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังที่น่าสนใจของเมืองเชียงใหม่แก่บรรดานักท่องเที่ยว พร้อมมีกิจกรรมการร้องเพลงระหว่างการเดินทาง กิจกรรมดังกล่าวได้สร้างสีสันและเรียกรอยยิ้มจากบรรดานักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ

เชียงใหม่คาราโอเกะบัสออกตัวที่สนามบินเชียงใหม่ เดินทางไปยังอนุสาวรีย์ครูบาศรีวิชัย จากนั้นจึงมุ่งหน้าสู่ประตูท่าแพ ซึ่งเป็นโบราณสถานชื่อดังและยังเป็นศูนย์รวมกิจกรรมต่าง ๆ ของตัวเมืองเชียงใหม่ ไปจนถึงวัดพระสิงห์วรวิหาร ซึ่งเป็นวัดที่มีความสำคัญทางประวัติศาสตร์ โดยพระบาทสมเด็จพระปรเมนทรมหาอานันทมหิดล รัชกาลที่ 8 ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ แต่งตั้งเป็นพระอารามหลวงชั้นเอก ชนิดวรมหาวิหาร ในปี พ.ศ. 2483 และได้นามว่าวัดพระสิงห์วรมหาวิหาร หลังจากนั้น ขบวน เชียงใหม่คาราโอเกะบัส”  ได้เคลื่อนต่อไปยัง วัดเจดีย์หลวง ซึ่งเป็นพระอารมหลวงโบราณ โดยเฉพาะองค์พระเจดีย์ซึ่งมีความสำคัญมากองค์หนึ่งของเชียงใหม่ และสถานที่สุดท้ายของการทัวร์ครั้งนี้คือ กาดหลวง หรือที่รู้จักกันในชื่อ ตลาดวโรรส ตลาดอันคึกคักและมีชีวิตชีวาซึ่งตั้งอยู่ใจกลางเมืองเชียงใหม่ริมแม่น้ำปิง และเป็นหนึ่งใน 3 ตลาดสำคัญประจำเมือง โดยอีก 2 แห่งคือ ตลาดต้นลำไย และ ตลาดตลาดนวรัฐ ซึ่งตลาดทั้งสามแห่งถือเป็นศูนย์กลางการค้า เศรษฐกิจและสังคมที่สำคัญของจังหวัดเชียงใหม่มานานนับ100 ปีจวบจนปัจจุบัน

ผู้สนใจสามารถจองบัตรโดยสารได้ที่ www.vietjetair.com (เว็บไซต์สมาร์ทโฟนที่ https://m.vietjetair.com) หรือจองผ่านเฟซบุ๊ค https://www.facebook.com/vietjetthailand (โดยคลิกที่แถบ “จองเลย”) สามารถชำระเงินด้วยบัตรเครดิตและเดบิตวีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี, เคซีพี และ อเมริกันเอ็กซ์เพรส

ผู้บริโภคทั่วไปยังสามารร่วมสนุกกับแคมเปญ “Free summer  – Fly for Free” กับกิจกรรมในหน้าเว็บไมโครไซต์ freesummer.vietjetair.com ตั้งแต่วันที่ 8 พฤษภาคม – 4 มิถุนายน 2560 ให้ผู้บริโภคทั่วไปสามารถเล่มเกมเพื่อลุ้นรับรางวัลได้ง่ายๆ เป็นบัตรโดยสารเที่ยวบินไป-กลับ สัปดาห์ละ 5 รางวัล โดยแต่ละรางวัลประกอบด้วยบัตรโดยสารไป-กลับ 5 ใบสำหรับ 5 ท่าน และรางวัลใหญ่เป็นแพ็คเกจทัวร์ครบเซต โดยสามารถเลือกประเทศจุดหมายปลายทางได้ตามต้องการ

สายการบินเวียตเจ็ทนำเสนอบริการมาตรฐานระดับสูง บัตรโดยสารราคาประหยัด และระดับชั้นที่นั่งที่หลากหลายตามความต้องการ เพื่อมอบประสบการณ์เที่ยวบินอันน่ารื่นรมย์แก่ผู้โดยสาร ภายใต้การดูแลของลูกเรือที่ทุ่มเทและเปี่ยมด้วยอัธยาศัยไมตรี มอบประสบการณ์การบินที่สะดวกสบายบนเก้าอี้โดยสารแสนสบาย บริการมื้ออาหารรสเยี่ยม ตลอดจนกิจกรรมเซอร์ไพรส์อีกมากมายบนเที่ยวบิน