“คุณค่าของชีวิต” DOCUMENTARY FILMS เรื่องแรกจาก “เงินติดล้อ” ที่จะกระตุกให้คิดว่า “คุณค่าชีวิตวัดกันที่อะไร”

ไม่ว่าแบรนด์เงินติดล้อตั้งใจทำหนังโฆษณาออกมากี่ครั้ง ก็มักจะสร้างกระแสและเรียกความสนใจจากเราได้อยู่เสมอ โดยเฉพาะในช่วงแรกๆ ที่ได้ผู้กำกับฝีมือระดับโลกอย่างพี่ต่อธนญชัย มาทำหนังให้ก็เรียกรอยยิ้มปนเสียงฮาให้หนังโฆษณาได้แทบทุกที มาในวันนี้ เงินติดล้อฉีกแนวจากหนังโฆษณาแบบเดิมๆ ของตัวเอง ด้วยการหยิบเอาเรื่องราวจากชีวิตจริงของพี่น้องกลุ่มรากหญ้ามาร้อยเรียงในรูปแบบภาพยนตร์สารคดี

เงินติดล้อ แบรนด์สินเชื่อจำนำทะเบียนรถ อันดับ 1 ขวัญใจรากหญ้า ส่งทีมงานออกเดินทางค้นหา คุณค่าที่แท้จริงของชีวิต ผ่านมุมมองชีวิตจริงของกลุ่มผู้มีรายได้น้อย 3 คน 3 อาชีพ โดยนำเรื่องราวที่เกิดขึ้นจริงมาถ่ายทอดเป็น Documentary Films ความยาว 3 นาที ชุด คุณค่าของชีวิต (THE VALUE OF LIFE) ภายใต้คอนเซ็ปต์ การมีชีวิตเพื่อคนอื่น คือคุณค่าที่แท้จริงของชีวิตจากการสัมภาษณ์แบบสดๆ ไม่มีเตรียมบทพูดและไม่มีการปรุงแต่งความรู้สึกใดๆ ทุกอย่างออกมาจากใจล้วนๆ

วัตถุประสงค์ภาพยนตร์ชุดนี้คือต้องการสื่อถึงมุมมองของผู้คนในการประเมินคุณค่าของชีวิตที่แตกต่างกันไป ทั้งนี้เงินติดล้อตั้งใจกระตุ้นความรู้สึกให้ทุกคนรักตัวเอง เห็นคุณค่าของชีวิตตัวเองในแง่มุมที่ดีขึ้น ซึ่งจุดยืนของแบรนด์เงินติดล้อ ยังคงชัดเจนในเรื่องความต้องการยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้คน การเข้าถึงโอกาสทางการเงินที่เป็นธรรมและโปร่งใส ของกลุ่มผู้มีรายได้น้อย และพร้อมเคียงข้างช่วยเหลือในยามลำบากอย่างแท้จริง

ถือเป็นการเปิดตัว ภาพยนตร์แนวสารคดี ที่นำเสนอเนื้อหาได้แตกต่างและสร้างกำลังใจให้กับกลุ่มลูกค้าและผู้ที่รับชมภาพยนตร์ชุดนี้ได้เป็นอย่างดี หลังจากดูหนังชุดนี้จบแล้ว ถึงเวลาที่คุณจะถามตัวคุณเองว่าคุณค่าที่แท้จริงของชีวิตคุณคืออะไร?

รับชม Documentary Films เงินติดล้อ เรื่องอื่นๆ ได้ที่ https://goo.gl/hlTOVi

ข้อมูลเพิ่มเติม:

บริษัท เงินติดล้อ จำกัด ผู้นำอันดับ 1 ในใจกลุ่มผู้ใช้สินเชื่อจำนำทะเบียนรถทุกประเภท และโบรกเกอร์จำหน่ายประกันวินาศภัยที่มีสาขามากที่สุด เยี่ยมชมข้อมูลเงินติดล้อได้ที่ www.ngerntidlor.com หรือสอบถามรายละเอียดผลิตภัณฑ์สินเชื่อและประกันวินาศภัยได้ที่โทร. 088-088- 0880