โดมิโน่ พิซซ่า ฉลอง 3 สาขาใหม่ด้วยโปรโมชั่น ซื้อ 1 ฟรี 1

ตอกย้ำความสำเร็จของโดมิโน่ พิซซ่า หลังเปิดสาขาแรกในเมืองไทยเมื่อวันที่ 25 ธันวาคม 2555 ที่สาขา สุขุมวิท 22 โรงแรม Holiday Inn โดยบริษัท โดมิโน่ส์ (ประเทศไทย) จำกัด เป็นตัวแทนแฟรนไชส์ ของโดมิโน่ พิซซ่าเพียงรายเดียว ในประเทศไทย ปัจจุบันภายในระยะเวลาเพียง 5 ปี โดมิโน่ พิซซ่า ได้รับเสียงตอบรับอย่างดีเยี่ยมจากชาวไทย ที่ติดใจในพิซซ่าทำสดใหม่ สามารถเลือกแป้งได้ทั้งหมด 4 ประเภท ได้แก่ แป้งหนานุ่ม Hand-Tossed ซึ่งเป็นแป้งที่ขายดีทั่วโลก แป้งบางกรอบ Thin & Crispy ยอดนิยมของคนไทย แป้ง Signature Pan กรอบนอกนุ่มในแบบไร้ขอบ และ แป้ง New York ที่มีความบางนุ่ม แบบใหม่ที่ได้รับเสียงตอบรับเป็นอย่างดี พร้อมมีท็อปปิ้งให้เลือกได้ถึง3 หมวดตามสไตล์คุณ จนขยายสาขาทั้งหมดเป็น 30 สาขา โดยเน้นสาขากรุงเทพฯ และเมืองท่องเที่ยวเป็นหลัก

พิเศษสุด! เดือนมิถุนายนนี้ เตรียมพบโปรโมชั่นพิเศษสำหรับ 7 วันแรกของการเปิดร้าน อร่อยคุ้ม ซื้อ 1 ฟรี 1 สำหรับถาดกลางและถาดใหญ่ หมวดดีลักซ์และพรีเมี่ยม (ยกเว้นแป้ง New York) เพื่อเป็นการฉลองเปิดร้านโดมิโน พิซซ่า 3 สาขาใหม่ ได้แก่ สาขาแยกเกษตร วันที่ 17 มิถุนายน 2560 สาขานิชดาธานี วันที่ 23 มิ.ย. 2560 และสาขาพัทยาเนินพลับหวาน วันที่ 30 มิ.ย. 2560 เลือกได้ว่าจะนั่งอิ่มอร่อยสุดคุ้มในร้าน ซื้อกลับบ้าน หรือใช้บริการเดลิเวอรี่จัดส่งพิซซ่า หอมกรุ่นสดใหม่ถึงประตูบ้านภายใน 30 นาที นอกจากนี้ โดมิโน่ พิซซ่า ก็ยังมีโปรโมชั่นพิเศษ มอบพิซซ่านิวยอร์กในราคาเริ่มต้นเพียง 139 บาท ให้คุณได้อร่อยง่ายๆ

โทรสั่งเลยที่ call center 1612 หรือสั่งผ่านเว็บไซต์ www.dominospizza.co.th และแอพพลิเคชั่น Dominos TH ติดตามข่าวสารและโปรโมชั่นได้ที่ www.facebook.com/DominosPizzaThailand