“ร้านอาหารญี่ปุ่นเซ็น” จับมือ “ฟู้ด แพนด้า” พร้อมเสิร์ฟความอร่อยส่งตรงถึงบ้านคุณ

นายชิตพล วิวัฒนาเกษม ผู้จัดการทั่วไปกลุ่มแบรนด์เซ็น บริษัท เซ็น คอร์ปอเรชั่น กรุ๊ป จำกัด และนายอเล็กซานเดอร์ เฟลเด้อ ผู้ร่วมก่อตั้งและกรรมการผู้จัดการบริษัท ฟู้ดแพนด้า (ประเทศไทย) จำกัด ฉลองเปิดให้บริการสั่งอาหารออนไลน์ ยกทัพความอร่อยจากร้านอาหารญี่ปุ่นเซ็นกับหลากหลายเมนูกว่า 50 รายการ อาทิ แซลมอนสลัด, แซลมอน ซาซิมิ, ชุดซาบะย่างซีอิ๊ว, สไปซี่ซีฟู้ด ราเมน และอื่นๆ อีกมากมาย ให้ได้เลือกสรรกันอย่างจุใจ รวมทั้งเพิ่มความสะดวกสบายให้กับผู้บริโภคในยุคดิจิตอลด้วยบริการสั่งอาหารและส่งตรงถึงมือจาก ฟู้ดแพนด้า โดยมีร้านที่ร่วมให้บริการถึง16 สาขากระจายทั่วกรุงเทพฯ

อิ่มอร่อยกับเมนูเลิศรสจากร้านอาหารญี่ปุ่นเซ็นได้ง่ายๆ เพียงปลายนิ้วสัมผัสผ่านสองช่องทางของฟู้ดแพนด้า* ที่เว็บไซต์ https://www.foodpanda.co.th/th/restaurant/cw0zx/zen และโมบายแอพพลิเคชั่น “foodpanda”

*ค่าบริการจัดส่ง 40 บาท (ต่อหนึ่งการสั่งซื้อ)

เกี่ยวกับร้านอาหารญี่ปุ่นเซ็น

ร้านอาหารญี่ปุ่นเซ็น แบรนด์ในเครือเซ็น คอร์ปอเรชั่น กรุ๊ป จำกัด กลุ่มธุรกิจร้านอาหารชั้นนำในประเทศไทย โดยมีแบรนด์ภายใต้การบริหารทั้งหมด 12 แบรนด์ ร้านอาหารญี่ปุ่นเซ็นเปิดให้บริการสาขาแรกในปีพ.ศ. 2534 ปัจจุบันมีทั้งหมด 34 สาขา ทั่วประเทศไทย ร้านอาหารญี่ปุ่นเซ็นมุ่งมั่นนำเสนออาหารที่มีคุณภาพสูงและการบริการที่ดีเลิศให้แก่ลูกค้า พร้อมทั้งส่งมอบประสบการณ์การรับประทานอาหารที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวด้วยรสชาติ การคัดสรรวัตถุดิบ และความพิถีพิถันในการปรุงอาหารทุกจาน  สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถดูได้ที่ http://www.zengroup.co.th/  และเฟซบุ๊ค แฟนเพจที่www.facebook.com/Zenjapaneserestaurant/