บีทีเอส แสนสิริ โฮลดิ้ง กรุ๊ป เซ็นต์สัญญาเดินหน้าก่อสร้าง “เดอะ ไลน์ จตุจักร – หมอชิต สกายวอล์ค”

นาย กวิน  กาญจนพาสน์ กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ และนายรังสิน กฤตลักษณ์ กรรมการบริหาร และผู้อำนวยการใหญ่สายปฏิบัติการ บริษัท บีทีเอส กรุ๊ป โฮลดิ้งส์ จำกัด (มหาชน) ร่วมด้วย นายอภิชาติ จูตระกูล ประธานอำนวยการ บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) และนางสาววรางคณา อัครสถาพร ผู้จัดการทั่วไป บีทีเอส แสนสิริ โฮลดิ้ง กรุ๊ป พร้อมกับ นายฤทธิ์ชาร์ด ดีอำมาตย์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท พี เค อี ที จำกัด ผู้รับเหมาก่อสร้างในส่วนโครงการ “เดอะ ไลน์ จตุจักร – หมอชิต สกายวอล์ค” ร่วมลงนามในสัญญาการก่อสร้างทางเชื่อมในช่วงระหว่างสถานีบีทีเอสหมอชิตและโครงการเดอะ ไลน์ จตุจักร – หมอชิต ซึ่งได้รับใบอนุญาตก่อสร้างเรียบร้อยแล้ว เมื่อก่อสร้างแล้วเสร็จจะเป็นเส้นทางเชื่อมต่อสู่ระบบขนส่งมวลชนต่างๆ โดยรอบโครงการ

เดอะ ไลน์ จตุจักร – หมอชิต ทั้งรถไฟฟ้าบีทีเอสและรถไฟฟ้ามหานครหรือรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT ช่วยอำนวยความสะดวกในด้านการเดินทางแก่ลูกบ้านแสนสิริ ภายใต้แนวคิด Location is Everything

เดอะ ไลน์ จตุจักรหมอชิต” (THE LINE JATUJAK – MOCHIT) คอนโดมิเนียมโครงการแรกภายใต้ความร่วมมือระหว่างแสนสิริและบีทีเอส ในรูปแบบไฮท์ไรซ์ 43 ชั้น จำนวน 841 ยูนิต มูลค่าโครงการเกือบ 6,000 ล้านบาท เปิดกว้างรับมุมมองของสวนขนาดใหญ่กว่า 700 ไร่และวิวเมืองที่โดดเด่นในยามค่ำคืนอย่างเต็มที่ ในทำเลที่ตั้งโครงการ จตุจักร – หมอชิต ที่จะเป็นศูนย์กลางธุรกิจแห่งใหม่ในอนาคต เปิดการขายในเดือนพฤษภาคม 2558 และประสบความสำเร็จปิดการขายทันทีในวันพรีเซลล์ ได้รับความสนใจจากลูกค้าชาวต่างชาติเข้าร่วมงานโรดโชว์สูงสุดเป็นประวัติการณ์ขายอสังหาฯ ในต่างประเทศทั้งในฮ่องกงและสิงคโปร์รวมถึงลูกค้าคนไทยที่ให้ความเชื่อมั่นและตอบรับอย่างดี โดยโครงการคาดว่าจะแล้วเสร็จในเดือนกันยายน 2560 และทางเชื่อม เดอะ ไลน์ จตุจักร – หมอชิต สกายวอล์ค คาดว่าจะแล้วเสร็จในต้นปี 2561 หนึ่งในความมุ่งมั่นพัฒนาโครงการเพื่อตอบรับไลฟ์สไตล์ลูกค้าภายใต้ชีวิตเมือง