REBEL REPUBLIC จุดกระแสคนรักแนวคัสตอม ดีไซน์สองล้อคู่ใจในแบบฉบับของตัวเอง

ท่ามกลางกระแสความนิยมของรถมอเตอร์ไซค์รุ่นใหญ่ในบ้านเราที่คึกคักมากว่า 2-3 ปีแล้วจากการเปิดตัวรถใหม่หลากหลายรุ่นออกสู่ตลาด หันมองออกไปในท้องถนนก็จะพบเจอบิ๊กไบค์ขับขี่กันจนชินตา สำหรับนักขี่ชาวไทยที่กำลังมองหาความแตกต่างจากคนทั่วไป และต้องการแสดงความเป็นตัวตนที่ชัดเจนให้โลกเห็น Honda Rebel บิ๊กไบค์สไตล์ Bobber จึงเข้ามาตอบโจทย์คนที่หลงใหลการ Custom ในแนวทางของตัวเองโดยเฉพาะ

หลังจากที่ Honda ได้เปิดตัว Rebel ในงาน Motor Expo 2016 ที่ผ่านมา ในราคาสุดคุ้มที่ค่ายรถคู่แข่งต่างต้องมองค้อน ด้วยรูปโฉมดีไซน์ในแบบคลาสสิคที่พร้อมเปิดกว้างให้ลูกค้านำไปตกแต่งเสริมหล่อในแบบของตัวเอง ทาง Honda จึงได้สร้างสังคม Custom Culture Club ขึ้นมา เพื่อให้คนที่รักการคัสตอม ได้มาร่วมพูดคุย แสดงความคิดเห็น แลกเปลี่ยนมุมมองในการแต่งรถ ของแต่ละคน

จากอินไซต์ของผู้ขับขี่ที่ต้องการสะท้อนรสนิยมของตัวเองลงสู่ตัวรถ สร้างเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใคร สังคม Rebel Republic จึงเกิดขึ้นเพื่อเปิดพื้นที่สำหรับการคัสตอม ให้ทุกคนเข้ามาใช้ชีวิตในแบบที่เป็นตัวเอง ด้วยศิลปะแห่งการคัสตอมรูปแบบต่างๆ “Customized Activity” จากศิลปินสตรีทอาร์ตหลากหลายแนวที่มีคาแรกเตอร์โดดเด่นชัดเจน พร้อมพูดคุยแลกเปลี่ยนแนวคิดการคัสตอมมอเตอร์ไซค์ “Customized Life Talk” เพื่อให้คุณบ่งบอกตัวตนความมีสไตล์ได้อย่างชัดเจน กับเหล่ากูรูแห่งการคัสตอมของเมืองไทยและยังมีกิจกรรมดีๆ อย่างเพ้นต์แอร์บรัชลงบนหมวกกันน็อคแล้วนำมาประมูล รายได้สมทบทุนเข้าสภากาชาดไทยอีกด้วย

ซึ่งงานโรดโชว์ Rebel Republic นี้ ก็มีการจัดขึ้นในหลายสถานที่ ตั้งแต่ตลาดรถไฟศรีนครินทร์ ตลาดต้นตาลที่ขอนแก่น งาน Bangkok Hot Rod Custom Show 2017 ไบเทค บางนา งาน Rubber Rebel on Ground 2017 ริมทะเลสาบ เมืองทองธานี รวมถึงขึ้นเหนือไปที่กาดมาลิน จ.เชียงใหม่

กิจกรรมดีๆ สำหรับกลุ่มคนรักการคัสตอม และแฟนคลับของชาวฮอนด้าจะมีขึ้นอีกอย่างแน่นอน ถ้าไม่อยากพลาดอย่าลืมกดติดตามข่าวคราวความเคลื่อนไหวต่างๆ ได้ที่

https://www.facebook.com/HondaBigBikeTH/ และ https://www.facebook.com/hondamotorcyclethailand/