“สยามนุวัตร” ทุ่ม 3,000 ล้าน ชี้ช่องใจกลางเมืองมิดทาวน์สยาม สร้าง “WISH SIGNATURE II MIDTOWN SIAM”

บริษัท สยามนุวัตร จำกัด ผู้พัฒนาธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ เพื่อตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ เปิดโครงการมูลค่า 3 พันล้าน “WISH SIGNATURE II MIDTOWN SIAM” (วิช ซิกเนเจอร์ 2 มิดทาวน์ สยาม) ลักชัวรี่คอนโด สำหรับผู้บริหารรุ่นใหม่ กล้าคิดกล้าตัดสินใจ และมีไลฟ์สไตล์ ใช้ชีวิตสุดหรูอยู่ใจกลางเมืองย่านธุรกิจ (Central Business District) ย่านมิดทาวน์ สยาม ภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘Your Signature’ สะท้อน ‘เอกลักษณ์’ ที่แตกต่างในแบบของคุณ

นายธารธร อักษรานุวัตร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท สยามนุวัตร จำกัด เผยถึงรายละเอียดโครงการ Wish Signature II Midtown Siam ว่า ​“โครงการ Wish Signature II Midtown Siam เป็นโครงการที่ตั้งอยู่ย่านธุรกิจหลัก ที่เน้นการใช้ชีวิตแบบคนรุ่นใหม่ มีสไตล์เป็นตัวเองชัดเจน ต้องการความสะดวกสบาย มีกิจกรรมพิเศษให้ทำมากขึ้น ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ชีวิตที่แตกต่างได้อย่างครบถ้วนในสถานที่เดียว และนับเป็นครั้งแรกกับ ”Lifestyle Pods” พื้นที่อำนวยความสะดวก ที่มีให้ถึง 4 ชั้น  สร้างกิจกรรมและไลฟ์สไตล์แบบครบครัน พร้อมกับการเดินทางสะดวกด้วยรถไฟฟ้า สถานีสยาม-สถานีราชเทวี เพียง 400 เมตร และในอนาคตอันใกล้ จะมีการก่อสร้างรถไฟฟ้าสายสีส้ม โครงการตลิ่งชัน-มีนบุรี โดยสถานีขึ้นหน้าโครงการ ที่ช่วยให้การเดินทางสะดวก เอื้อประโยชน์ให้คนที่ใช้ชีวิตส่วนใหญ่อยู่ในย่านมิดทาวน์สยาม ใกล้แหล่งช้อปปิ้งใจกลางเมือง อาทิ ศูนย์การค้าสยามพารากอน เพียง 450 เมตร และสถาบันการศึกษาดังมากมาย อาทิ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย  ซึ่งสามารถตอบสนองไลฟ์สไตล์ความมีระดับในแบบ Your Signature ได้อย่างลงตัว”

นายธารธร กล่าวเพิ่มเติมว่า “นอกจากนี้ ย่านมิดทาวน์สยาม เป็นทำเลระดับซูเปอร์พรีเมียม ที่มีพื้นที่เหลืออยู่ไม่มาก ซึ่งนอกจากการอยู่อาศัยแล้ว ยังถือเป็นการลงทุนที่คุ้มค่า ปัจจุบัน ราคาต่อตร.ม. มากกว่า 200,000 บาท  คาดว่าภายใน 5 ปีข้างหน้า มูลค่าของคอนโดจะเพิ่มขึ้นอีกอย่างต่อเนื่อง ทางบริษัทฯ เล็งเห็นว่า แม้ภาพรวมของเศรษฐกิจยังชะลอตัว แต่ธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ยังคงเติบโตเพิ่มขึ้น คิดเป็น 8% จากปัจจัย ที่รัฐบาลมีการลงทุนทางด้านInfrastructure อย่างต่อเนื่อง ทำให้มูลค่าการซื้อขายในตลาดรวมของอสังหาริมทรัพย์ ยังได้รับการตอบรับจากนักลงทุนไทยและต่างชาติ โดยจากรายงานแนวโน้มตลาดคอนโดมิเนียมในปี2560 คาดว่าจะเพิ่มขึ้นประมาณ 10% ความต้องการห้องชุดจะเติบโตขึ้นในอัตราที่ใกล้เคียงกัน โดยตลาดคอนโดมิเนียมกลางเมือง น่าจะปรับตัวได้สูงกว่าราคาเฉลี่ยของตลาดรวมอยู่ที่ประมาณ 9-10% และจากสถิติของคอนโด CBD ที่มีอัตราการเติบโต 44 % ในช่วง 3 ปีที่ผ่านมา โดยมีอัตราการเปิดตัวเฉลี่ยอยู่ที่ 200,000บาท ต่อตารางเมตร ซึ่งปัจจัยสำคัญ คือ ทำเลที่คุ้นเคย ราคาและความคุ้มค่าของสินค้า รวมถึงห้องชุดที่ใช้ประโยชน์ได้จริงเท่านั้น จึงเป็นตัวเลือกที่ดี สำหรับการซื้อบ้านหลังที่สองเพื่อเก็บไว้ลงทุน และเป็นที่อยู่อาศัย โดยเฉพาะทำเลในย่านธุรกิจ (CBD) ที่อยู่แนวรถไฟฟ้ายังคงได้รับการตอบรับอย่างดี โดยคาดว่าจะเริ่มก่อสร้างในปี พ.ศ.2561 และแล้วเสร็จภายในปี พ.ศ.2563”

“WISH SIGNATURE II MIDTOWN SIAM” เป็นโครงการใหม่ล่าสุด หลังจากโครงการแรก WISH SIGNATURE MIDTOWN SIAM ประสบความสำเร็จและอยู่ในขั้นตอนก่อสร้าง (คาดแล้วเสร็จพร้อมเข้าอยู่ปี พ.ศ.2561) โดยโครงการล่าสุดนี้ เพิ่มความพิเศษด้วยคอนโดมิเนียมที่พักอาศัยแบบ High Rise ความสูง 41 ชั้น พื้นที่โดยรวมโครงการ 2 ไร่ ทั้งหมดมี 333 ยูนิต ด้วยมูลค่าโครงการกว่า 3,000 ล้านบาท มีจุดเด่นในเรื่องของพื้นที่ส่วนกลางและ Lifestyle Pods 4 ชั้น เพิ่มกิจกรรมที่หลากหลายมากยิ่งขึ้น อาทิ

–  Pool Pods สระว่ายน้ำลอยฟ้ารูปตัวยูขนาดใหญ่ สามารถมองเห็นทัศนียภาพรอบๆ ได้แบบ 360 องศา

–  Body & Mind Pods พื้นที่ออกกำลังกายตอบโจทย์คนยุคใหม่ที่ใส่ใจสุขภาพ กับพื้นที่ที่สร้างขึ้นเพื่อรองรับการออกกำลังกายแบบครบวงจร ที่มีทั้ง Fitness, Boxing Stage, Yoga Room หรือ Stream & Sauna อีกด้วย

–  Chill & Work Pods รองรับการใช้ชีวิตที่มี “เอกลักษณ์” ยิ่งกว่า บนพื้นที่แห่งการผ่อนคลายและ
การทำงานที่เป็นส่วนตัว แบ่งเป็น Co-working Space, Lounge, Mini Theatre รวมถึงAmphitheater และชั้นบนสุด

–  Sky Pods เปิดประสบการณ์ใหม่กับพื้นที่สำหรับสังสรรค์และทำกิจกรรม ไม่ว่าจะเป็น Party court, Rooftop Recreation, BBQ Area และ Basketball court กับมุมมองCity View จากตึกสูงใจกลางเมือง สะท้อน ‘เอกลักษณ์’ ของคุณได้อย่างสมบูรณ์แบบ

โดยเน้นจุดขายด้วยทำเลที่โดดเด่น “มิดทาวน์ สยาม” ตั้งอยู่ใจกลางย่านธุรกิจ (Central Business District) มีทำเลเชื่อมต่อแหล่งบันเทิงระดับประเทศ รวมถึงการคมนาคมที่ทันสมัย และยังมีเรื่องของเทคโนโลยีที่ถูกเพิ่มเข้ามา เพื่ออำนวยความสะดวกแก่ผู้อยู่อาศัย ด้วยระบบ Prop Tech (พร็อพ เทค) หรือการใช้เทคโนโลยีเข้ามามีบทบาทในอสังหาฯ อาทิ ระบบสั่งการในการจองพื้นที่ส่วนกลาง ลานจอดรถ หรือแม้แต่ Facility ต่างๆ ก็สามารถทำได้ ผ่านระบบแอพพลิเคชั่นบนสมาร์ทโฟน เพื่อตอบโจทย์ชีวิตของผู้อาศัยยุคใหม่ได้อย่างสมบูรณ์แบบ เน้นการใช้งานที่ง่าย สะดวก และรวดเร็วพร้อมกับการดีไซน์ทั้งส่วนใช้สอยและส่วนกลางแบบ Luxury Modern มีความพริ้วไหวจากเส้นสายที่ดีไซน์ให้มีความโค้งมนสบายตา คงเอกลักษณ์ความหรูหราแบบมีระดับในแบบ Your Signature (ยัวร์ ซิกเนเจอร์)

​โครงการ “WISH SIGNATURE II MIDTOWN SIAM” เตรียมเปิดขายโครงการ จัดพรีเซลล์ในวันที่ 18-20 สิงหาคม 2560 กับงาน Pre-Sales คอนโดมิเนียม Wish Signature II Midtown Siam “Your Signature” ณ ลานอีเดน 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ โดยผู้ที่ทำการจองและเซ็นสัญญา จะได้รับโทรศัพท์สมาร์ทโฟน Samsung Galaxy S8 Plus ทันที คลิกดูข้อมูลโครงการเพิ่มเติมได้ที่ www.siamnuwat.com หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ 094-481-0555, 094-403-8555