ทรูมูฟเอช เตรียมวางจำหน่าย iPad Pro รุ่นใหม่หมด10.5 นิ้วและ iPad Pro 12.9 นิ้วใหม่

ทรูมูฟ เอช ประกาศเตรียมวางจำหน่าย iPad Pro รุ่นใหม่หมด 10.5 นิ้ว และ iPad Pro รุ่นใหม่ 12.9 นิ้ว ที่มาพร้อมกับจอภาพที่ล้ำสมัยที่สุดในโลกที่ใช้เทคโนโลยี ProMotionและประสิทธิภาพเหลือเชื่อด้วยชิพ A10X Fusion ใหม่ รุ่น 10.5 นิ้วใหม่ ลดขนาดขอบลงเกือบ 40% เพื่อให้ใส่ลงในแพ็กเกจขนาดกะทัดรัดอย่างไม่น่าเชื่อได้พอดี โดยที่ยังคงมีน้ำหนักไม่เกิน 500 กรัม เมื่อผสานกับคุณสมบัติใหม่อันทรงพลังของ iPad ใน iOS 11 ที่จะเปิดตัวภายในปีนี้ ไม่ว่าจะเป็นแอพFiles ใหม่หมดจด Dock ที่ปรับแต่งได้ การทำงานแบบมัลติทาสก์ที่ปรับปรุงใหม่ และการใช้งาน Apple Pencil ที่ล้ำลึกยิ่งขึ้นแล้วนั้น iPad Pro จึงทำให้ผู้ใช้สามารถทำงานและสร้างสรรค์ผลงานได้มากขึ้นกว่าที่เคย

ลูกค้าสามารถซื้อ iPad Pro 10.5 นิ้ว และ iPad Pro 12.9 นิ้ว ได้ตั้งแต่วันที่ 13 กรกฎาคม 2560 เป็นต้นไป

ที่ทรูช้อปที่ร่วมรายการ

“ทรูมูฟ เอช ยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้นำเสนอiPad Pro รุ่นใหม่หมด 10.5 นิ้ว และ iPad Pro รุ่นใหม่ 12.9 นิ้วในประเทศไทย” นายทวนทอง ศรีวิเชียร ผู้อำนวยการด้านบริหารผลิตภัณฑ์ดีไวซ์ บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่นกล่าวและเสริมว่า “ด้วยเครือข่าย 4G LTE ที่เร็ว แรง ผสานครบทุกคลื่นความถี่และมีแบนด์วิธมากที่สุด สามารถมอบสุดยอดประสบการณ์การใช้งานที่เร็วที่สุดโดยใช้เทคโนโลยี 3 Carrier Aggregation (3CA) การรวมคลื่น 3 ความถี่เข้าด้วยกัน ลูกค้าทรูมูฟ เอชจะสามารถรับ-ส่งข้อมูลขนาดใหญ่ได้เร็วยิ่งขึ้น นอกจากนี้ เรายังมีข้อเสนอสุดพิเศษ และแพ็กเกจสุดคุ้มให้เลือกหลากหลายตามความต้องการอีกด้วย”

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับราคาได้ที่www.truemoveh.com/newipadpro

จอภาพ Retina อันน่าทึ่งที่ออกแบบมาใหม่ใน iPad Pro มาพร้อมกับ ProMotionซึ่งเป็นเทคโนโลยีใหม่ที่ให้อัตราการรีเฟรชสูงถึง 120Hz เพื่อการเลื่อนดูที่ลื่นไหล การตอบสนองที่ยอดเยี่ยมยิ่งขึ้น และคอนเทนต์ภาพเคลื่อนไหวที่เนียนตามากขึ้น ด้วย ProMotion แล้ว Apple Pencil จะยิ่งตอบสนองได้มากขึ้นด้วยความหน่วงเพียง 20 มิลลิวินาที ซึ่งถือว่าดีที่สุดในวงการ เพื่อการวาดที่ลื่นไหลและเป็นธรรมชาติมากยิ่งขึ้น ProMotion ยังได้พัฒนาคุณภาพจอภาพให้ดียิ่งขึ้นและลดการสิ้นเปลืองพลังงานด้วยการปรับอัตราการรีเฟรชหน้าจอเพื่อให้ตรงกับการเคลื่อนไหวของคอนเทนต์นั้นๆ โดยอัตโนมัติ

จอภาพ Retina อันล้ำสมัยนี้เป็นจอภาพ iPad ที่สว่างที่สุดของ Apple และมาพร้อมการเคลือบสารป้องกันแสงสะท้อน ทำให้มองเห็นคอนเทนต์ได้ง่ายขึ้นทั้งในร่มและกลางแจ้ง การแสดงผลแบบ True Tone จะปรับไวท์บาลานซ์ของหน้าจอให้ตรงกับแสงรอบตัวคุณตลอดเวลาเพื่อให้ได้ประสบการณ์การรับชมที่เป็นธรรมชาติและเที่ยงตรงยิ่งขึ้น ขอบเขตสีที่กว้างทำให้ iPad Pro สามารถให้สีสันระดับมาตรฐานภาพยนตร์ดิจิตอล

ชิพ A10X Fusion แบบ 64 บิตใหม่ที่ทรงพลังให้ประสิทธิภาพการทำงานที่รวดเร็วกว่าชิพของแล็ปท็อป PC ส่วนใหญ่ CPU แบบ 6 คอร์และ GPU แบบ 12 คอร์นั้นให้ประสิทธิภาพ CPU ที่เร็วขึ้น 30% และประสิทธิภาพด้านกราฟิกที่รวดเร็วขึ้น 40% มากกว่าชิพชั้นแนวหน้าของวงการอย่าง A9X โดยที่มีอายุการใช้งานแบตเตอรี่ได้เต็มวัน1 iPad Pro มาพร้อมกล้อมหน้า-หลังที่ล้ำสมัยแบบเดียวกับใน iPhone 7 อันหมายถึงกล้องความละเอียด 12 เมกะพิกเซลพร้อมระบบป้องกันภาพสั่นไหวแบบออปติคอล และกล้อง FaceTime HD ความละเอียด 7 เมกะพิกเซลด้วย นอกจากนั้น iPad Pro ยังมาพร้อมระบบเสียงสี่ลำโพง

รองรับ Wi-Fi มาตรฐาน 802.11ac และ LTE Advanced ทำให้เชื่อมต่อโลกอินเตอร์เน็ตได้ง่ายขึ้นตลอดการเดินทางในกว่า 180 ประเทศและภูมิภาคทั่วโลก

Apple Pencil และ Smart Keyboard มีจำหน่ายแยกต่างหาก เซ็นเซอร์ที่ทันสมัยใน Apple Pencil จะวัดทั้งแรงกดและความเอียงสำหรับการวาดที่เป็นธรรมชาติ การเขียนแสดงความเห็นและการจดบันทึก Smart Keyboard ขนาดมาตรฐานใหม่ออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับ iPad Pro รุ่น 10.5 นิ้วโดยเฉพาะ จึงเป็นคีย์บอร์ดที่บางแต่ว่าทนทานซึ่งไม่จำเป็นต้องชาร์จไฟหรือจับคู่ด้วย Bluetooth แต่อย่างใด แถมยังพับเป็น Smart Cover ไว้ปกป้องตัวเครื่องได้ง่ายๆ อีกด้วย

ดูรายละเอียดแพ็กเกจและราคาได้ที่ www.truemoveh.com/newipadpro

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ iPad ได้ที่ www.apple.com/th/ipad

เอไอเอส วางจำหน่าย iPad Pro รุ่น 10.5 นิ้วและรุ่น 12.9 นิ้ว

จอภาพที่ล้ำสมัยและมีประสิทธิภาพเหนือชั้นที่สุดในโลก