กลับมาทวงบัลลังก์ความเจ๋ง ตอกย้ำความมันส์แบบไม่มีสะดุด กับรายการเรียลลิตี้โมดิฟายเคสคอมพิวเตอร์รายการแรกในประเทศไทย THE MODDER THAILAND III

หลังจากออกอากาศ ต่อเนื่องกันสองปี THE MODDER THAILAND รายการเรียลลิตี้โมดิฟายเคสคอมพิวเตอร์รายการแรกในประเทศไทย ก็สามารถจุดกระแสความสนใจในการโมดิฟายเคสคอมพิวเตอร์ในกลุ่มคนรุ่นใหม่ เยาวชน นักศึกษาได้อย่างกว้างขวาง ล่าสุด ทางรายการเปิดเผยกำหนดออกอากาศเทปแรกแล้ว ในวันอาทิตย์ที่ 23 กรกฎาคมนี้ ทาง ช่อง CAT Channel ช่องวาไรตี้ IT อันดับ 1 หรือทาง http://www.cattelecom.tv

อุทัยเดช แซ่จัง ผู้สร้างสรรค์รายการเปิดเผยว่า “ในปีนี้รายการ THE MODDER THAILAND ได้ปรับรูปแบบรายการจากเดิมที่นำเหล่ามอดเดอร์มาแข่งขันโมดิฟายเคสคอมพิวเตอร์ มาเป็นการนำมอดเดอร์มามอดเคสให้สำเร็จภายในเวลา 48 ชั่วโมง ซึ่งโดยปกติแล้วกว่าจะสามารถมอดเคสคอมได้แต่ละชิ้นงานนั้น ต้องใช้เวลาถึง 2-3 เดือน ดังนั้นความพิเศษของซีซั่นนี้ จะอยู่ที่การวางแผนการทำงานอย่างรัดกุมเป็นขั้นตอน เนื่องจากมีเวลาจำกัด และผู้ชมก็จะเห็นกระบวนการในการมอดเคสคอมพิวเตอร์อย่างละเอียดทุกขั้นตอนครับ”

ร่วมชมความสามารถระดับโลกของเหล่ามอดเดอร์ไทย ที่จะมาโชว์การมอดเคสคอมพิวเตอร์แข่งกับเวลาได้แล้ว ในรายการ  THE MODDER THAILAND ซีซั่น 3 ทาง CAT Channel

สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถรับชมรายการ THE MODDER THAILAND ได้ทาง ช่อง CAT Channel “ช่องวาไรตี้ไอทีอันดับหนึ่ง” ได้จากกล่องรับสัญญาณดาวเทียมย่าน C-Band : PSI/Dynasat/Infosat/Ideasat/Thaisat/Leotech/GMM  ออนไลน์แบบสดๆ ได้ทาง http://www.cattelecom.tv/ หรือทาง Application : CAT Channelได้ทั้งระบบ IOS และ Android และแบบย้อนหลังได้ทาง Youtube ช่องCompleteTelevision Channel

รายละเอียดต่างๆสามารถติดตามได้ที่www.facebook.com/completeproduction 

เกี่ยวกับรายการ THE MODDER

“THE MODDER”….รายการ Modding Case จากเหล่า Modder ชั้นแนวหน้าของประเทศไทยที่จะนำเสนอชีวิตของนักสร้างคอมพิวเตอร์แต่ละคน ตั้งแต่เริ่มต้นสร้างโปรเจค ไปจนถึงปัญหา อุปสรรคต่างๆ รวมถึงวิธีการในการทำ

รายการ “THE MODDER” รวบรวมนักโมดิฟายคอมพิวเตอร์ระดับประเทศ ซึ่งแต่ละท่านจะมีคาแรคเตอร์ และความถนัดแตกต่างกันออกไป ผู้ชมทุกคนจะได้เห็นถึงการทำงานของทุกๆ คน แนวคิดของทุกๆ คน ได้ใกล้ชิด และสัมผัสถึงการทำงาน และการตกแต่งคอมพิวเตอร์ของแต่ละคน และที่สำคัญ ได้ความรู้เกี่ยวกับอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ในส่วนต่างๆ ไปพร้อมๆ กัน