จาบร้า ขยายไลน์ผลิตภัณฑ์ หูฟังไร้สายรุ่นใหม่ในกลุ่ม Evolve series สำหรับกลุ่มองค์กรธุรกิจยุคใหม่ ที่ใช้งานระบบ Unified Communication (UC)


by Sukyai
13-07-2017 14:31:41

จาบร้า ผู้นำด้านการพัฒนาอุปกรณ์เพื่อการสื่อสารระดับมืออาชีพ และโซลูชั่นส์เสียง ขยายไลน์ตลาดผลิตภัณฑ์กลุ่มอีโวลฟ์ที่ครองความเป็นผู้นำอยู่ด้วยหูฟังไร้สายระดับพรีเมี่ยมเพื่อธุรกิจองค์กร

จาบร้า อีโวลฟ์ 75 โดดเด่นด้วยเอกลักษณ์การผสมผสานคุณสมบัติต่างๆ ที่รวมถึงระบบตัดเสียงรบกวน (active noise cancellation) พร้อมด้วยแถบไฟแสดงสถานะห้ามรบกวน busylight’ จาบร้า อีโวลฟ์ 75 คือ หูฟังไร้สายที่ดีที่สุด ที่ได้รับการรับรองจากไมโครซอฟท์ (Microsoft) ซึ่งเป็นชุดหูฟังเพื่อ Skype for Business รุ่นแรก ที่ตอบรับการใช้งานภายใต้สำนักงานแบบเปิด และการทำงานนอกสถานที่ (Open Office* และ Outdoor)

หูฟังรุ่นนี้ถือเป็นการต่อยอดความสำเร็จจาบร้า ในซีรีส์อีโวฟล์ ที่มียอดจำหน่ายกว่า 2.5 ล้านชิ้นทั่วโลก ผลิตภัณฑ์กลุ่มนี้ได้รับการรับการยอมรับว่าตอบโจทย์และสะท้อนวิถีการทำงานในสำนักงาน และช่วยสร้างสมาธิและความสงบเงียบภายใต้บรรยากาศสำนักงานแบบเปิด จาบร้า อีโวลฟ์ 75 พัฒนาจุดเด่นดังกล่าวไปอีกระดับด้วยการผสมผสานจุดแข็งของกลุ่มผลิตภัณฑ์อีโวลฟ์ ได้แก่อิสรภาพด้วยระบบไร้สาย สัญญาณเสียงที่ยอดเยี่ยม ระบบตัดเสียงรบกวน และแถบไฟแสดงสถานะไม่ว่าง (busylight)

จาบร้า อีโวลฟ์ 75 มาพร้อมกับลำโพงคุณภาพระดับเวิลด์คลาส สำหรับดนตรี และเสียงแบบ HD เพื่อเสียงการสนทนาทางโทรศัพท์ที่กระจ่างใส การเชื่อมต่อแบบหู Dual Bluetooth® ที่รองรับการสนทนาทางโทรศัพท์ และการฟังเพลง โดยผู้ใช้งานสามารถเชื่อมต่ออุปกรณ์สองชิ้นได้ในเวลาเดียวกัน เช่น คอมพิวเตอร์ และสมาร์ทโฟน ด้วยระยะทางการเชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์พกพาที่มากถึง 30 เมตร (100 ฟุต) และ 10 เมตร (33 ฟุต) สำหรับการเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟน จาบร้า อีโวลฟ์ 75 เพิ่มความคล่องตัว และอิสระในการเคลื่อนที่ระหว่างทำงานให้แก่พนักงานบริษัท เพื่อสมาธิและประสิทธิผลในการปฏิบัติงาน โดยปราศจากเสียงหรือการรบกวนจากเพื่อนร่วมงาน

การปิดกั้นเสียงรบกวน และการถูกขัดจังหวะระหว่างทำงาน ในสภาพแวดล้อมของสำนักงานแบบเปิด เป็นสิ่งสำคัญสำหรับพนักงานบริษัทยุคใหม่ เพื่อให้เกิดสมาธิขณะปฏิบัติงาน การวิจัยล่าสุดจาก จาบร้า** พบว่า Knowledge worker เสียเวลา 24 นาทีต่อวัน เนื่องจากเสียงรบกวน และการถูกขัดจังหวะ ในขณะที่ร้อยละ78 เชื่อว่าประสิทธิผลในการทำงานของพวกเขาได้รับผลกระทบในทางลบ จาบร้า อีโวลฟ์ 75 เป็นอุปกรณ์เพื่อธุรกิจที่ยอดเยี่ยม สำหรับเสียงและความอิสระ ที่ช่วยรักษาบรรยากาศการทำงานร่วมกัน สมาธิ และประสิทธิผลผลการทำงาน ภายใต้ของสภาพแวดล้อมของสำนักงานแบบเปิด โดยไม่จำเป็นต้องมีห้องทำงานที่เงียบสงบเฉพาะ

"แนวคิดของสำนักงานที่มีพื้นที่เปิดแบบ คือการกระตุ้นให้เกิดการมีส่วนร่วมในการทำงานร่วมกัน และพัฒนาการสื่อสารระหว่างพนักงาน ถึงแม้รูปแบบสำนักงานดังกล่าวจะมีข้อดีมากมาย แต่ก็กลายเป็นปัจจัยที่ส่งผลต่อประสิทธิผลของงานที่ไม่น่าพึงพอใจ” นายโฮลเกอร์ ไรซิงเกอร์ รองประธานฝ่ายพัฒนาโซลูชั่นส์ทางธุรกิจของจาบร้า กล่าว "การขัดจังหวะระหว่างการทำงานที่เกิดจากจากเพื่อนร่วมงาน รวมถึงเสียงรบกวนต่างๆ ที่เกิดขึ้นในสภาวะแวดล้อมส่งผลเสียต่อพนักงาน และสมรรถนะการทำงานที่ปราศจากแรงบันดาลใจ ขณะที่กลุ่มพนักงานที่ทำงานด้านข้อมูลต้องถูกสถานการณ์บังคับให้แยกตัวออกมาเพื่อทำหน้าที่ของตนจาบร้า อีโวลฟ์ 75 จึงมอบโซลูชั่นทางเลือกให้กับธุรกิจ เพื่อสนับสนุนปรัชญาของสำนักงานแบบเปิด ให้เกิดประสิทธิภาพของการทำงานที่ดียิ่งขึ้นไปกว่าเดิม"

ได้รับการรับรองสำหรับการใช้งานในสำนักงานยุคใหม่

จาบร้า อีโวลฟ์ 75 สำหรับสำนักงานแบบเปิด ได้รับการรับรองคุณสมบัติในเรื่องสมาธิในขณะทำงาน โดยเป็นผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์สภาพการทำงานในสำนักงานแบบเปิด และภายนอกสำนักงาน สำหรับ Skype for Business จากไมโครซอฟท์ และยังได้รับการรับรองสำหรับ Skype for Business ซิสโก้ และแพลตฟอร์มของการสื่อสารแบบครบวงจร หรือ Unified Communications (UC) ชั้นนำต่างๆ

สำหรับผู้บริหารด้านไอที ชุดหูฟังที่ตัดปัญหาความยุ่งยากและการใช้งานที่ง่ายขึ้น และเพิ่มความสามารถในการทำงานกับระบบการสื่อสารแบบครบวงจร (UC ) ที่เชื่อมต่อช่องว่างระหว่างโทรศัพท์มือถือกับคอมพิวเตอร์อย่างราบรื่น ไม่สะดุด จาบร้า อีโวลฟ์ 75 ยังสามารถใช้งานร่วมกับซอฟต์แวร์ Jabra Direct บนระบบคลาวด์ที่ไม่เสียค่าใช้จ่าย ซึ่งช่วยให้ผู้ใช้สามารถปรับแต่ง และจัดการชุดหูฟังได้

ความน่าเชื่อถือที่รับรองโดยไมโครซอฟท์

จาบร้า อีโวลฟ์ 75 คือ พันธมิตรทางธุรกิจรายแรกของไมโครซอฟท์ที่ได้รับการรับรองว่าเป็นชุดหูฟังสำหรับ Skype for Business ที่ตอบโจทย์ความต้องการในสำนักงานแบบเปิด และแบบภายนอกสำนักงาน นั่นหมายความว่า จาบร้า อีโวลฟ์ 75 เป็นหูฟังแบบตัดเสียงรบกวน เพียงรุ่นเดียวในตลาดที่ได้มาตรฐานการรับส่งสัญญาณเสียงแบบใหม่ ผ่านการรับรองมาตรฐานเสียงแบบใหม่อย่างเป็นทางการจากไมโครซอฟท์ และยังเป็นอุปกรณ์ที่สมบูรณ์แบบสำหรับพนักงานที่ต้องการดำเนินการประชุมแบบ Skype for Business ภายใต้สภาพแวดล้อมแบบเปิดที่มีเสียงดังรบกวน

คุณสมบัติหลักและข้อมูลจำเพาะ:
 • เสียงคุณภาพคมชัดสูง (เอชดี) สำหรับการโทรศัพท์และการฟังดนตรีที่ชัดเจนกระจ่างใส

 • ระบบการตัดเสียงรบกวนที่เหนือชั้น (Active Noise Cancellation) พร้อมแถบไฟแสดงสถานะไม่ว่าง (busylight) เพื่อเพิ่มประสิทธิผลในการทำงานด้วยการตัดเสียงและการรบกวนต่างๆ

 • ครอบคลุมพื้นที่ไร้สายถึง 100 ฟุต หรือ 30 เมตร ห่างจากตัวเครื่องคอมพิวเตอร์พกพา และ 33 ฟุต หรือ 10 เมตร ห่างจากสมาร์ทโฟน

 • มีความยืดหยุ่น โดยสามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์บลูทูธ 2 อัน ในเวลาเดียวกัน สำหรับโทรศัพท์และฟังเพลง – หมายความว่าสามารถเชื่อมต่อทั้งคอมพิวเตอร์และสมาร์ทโฟนได้พร้อมๆ กัน

 • นำไปใช้ร่วมกับแพลตฟอร์มการสื่อสารแบบครบวงจร หรือ Unified Communications (UC) ชั้นนำต่างๆ อาทิ สไกป์ ฟอร์ บิสซิเนส (Skype for Business) พร้อมมาตรฐานการรับรองระดับความรู้ระบบเครือข่ายของซิสโก้ (Cisco)

 • พลังงานสำรองของแบตเตอรี่ที่ยาวนานถึง 15 ชั่วโมง

 • ฟองน้ำหุ้มด้วยหนังที่นุ่มสบายหู พร้อมรูปแบบการสวมหูที่ให้ความสบายตลอดทั้งวัน

 • ขาไมค์ที่ออกแบบมาอย่างรอบคอบ: ขาไมค์สามารถติดไว้บนก้านหูฟังเวลาที่ไม่ได้ใช้โทรศัพท์
 • ระบบแยกฟังเสียง: สามารถแตะปุ่มที่หูฟังเพื่อรับฟังประกาศต่างๆ ได้โดยไม่ต้องถอดหูฟัง
 • ที่วางชาร์ต (เพิ่มได้ตามความประสงค์): เพื่อการชาร์ตและการจัดเก็บอุปกรณ์การชาร์ตที่ง่ายจึงเป็นที่มาของที่วางชาร์ตที่คุณเลือกซื้อเพิ่มได้ ทั้งนี้ เพื่อช่วยขจัดความกังวลเรื่องการชาร์ต

จาบร้า อีโวลฟ์ 75 วางจำหน่ายแล้ววันนี้ในราคาขายปลีกที่ 11,515 บาท (329 เหรียญสหรัฐ) รวมที่วางชาร์ต และราคา 9,765 บาท (279 เหรียญสหรัฐ) ไม่รวมที่วางชาร์ต

* Discover more at www.apac.jabra.com/evolve75

** Jabra knowledge worker survey 2015

ตัวแทนจำหน่าย
 • บริษัท อินแกรม ไมโคร (ประเทศไทย) เบอร์โทรศัพท์ +6682 541 6663
 • บริษัท อาร์ ที บี เทคโนโลยี จำกัด เบอร์โทรศัพท์ +662 287 1988 หรือ +6682-598-8668
 • บริษัท เอสไอเอส ดิสทริบิวชั่น (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) เบอร์โทรศัพท์ +662-640-3464 หรือ +66 84 605 0040
 • บริษัท ทรัพย์อัศวิน จำกัด เบอร์โทรศัพท์ +6684 019 9914 เกี่ยวกับ จาบร้า
จาบร้า เป็นส่วนหนึ่งของจีเอ็น กรุ๊ป เป็นผู้พัฒนา และผู้ผลิตชั้นนำด้านโซลูชั่นการสื่อสารและเสียง โดยมีความมุ่งมั่นที่จะมอบอุปกรณ์ที่สนับสนุนการฟังที่ดีและการทำงานที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น อย่างที่ไม่มีใครเคยคาดคิดมาก่อน และเชื่อว่าเสียงสามารถเปลี่ยนแปลงชีวิตได้

จาบร้า สร้างสรรค์และสร้างพลังโซลูชั่นด้านเสียงสำหรับธุรกิจและผู้บริโภค โดยผลิตหูฟังแบบมีสายและหูฟังไร้สาย ลำโพงแบบพกพาและลำโพงในสำนักงาน และหูฟังสำหรับใช้เล่นกีฬา จาบร้า มีพนักงาน 1,000 คนทั่วโลก และสร้างรายได้ต่อปี ถึง 3.5 พันล้าน โครนเดนมาร์ก ในปี พ.. 2559

จีเอ็น กรุ๊ป ดำเนินธุรกิจในมากกว่า 90 ประเทศทั่วโลก และมีประสบการณ์เกือบ 150 ปี ในด้านนวัตกรรม และความน่าเชื่อถือและการใช้งานง่าย ก่อตั้งขึ้นในปี พ.. 2412 โดยมีพนักงานกว่า 5,000 คน และจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แนสแด็ก กรุงโคเป็นเฮเก้น GN makes life sound better. www.apac.jabra.com

สงวนลิขสิทธิ์ ©2016 GN Audio A/S Jabra® เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ บริษัท จีเอ็น ออดิโอ เครื่องหมายการค้าอื่น ๆ และทั้งหมดที่รวมอยู่ในเอกสารฉบับนี้เป็นทรัพย์สินของเจ้าของเท่านั้น การออกแบบและข้อมูลจำเพาะสามารถเปลี่ยนแปลงได้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

ติดตามทุกข่าวสารได้ผ่านช่องทาง LINE
Add friend ที่ @Positioningmag
เพิ่มเพื่อน

ติดตามผ่านช่องทาง Twitter