สตาร์บัคส์เปิดตัว 2 เครื่องดื่มปั่นรักสุขภาพ “อาซาอี มิกซ์ เบอร์รี่ โยเกิร์ต แฟรบปูชิโน่” และ “กราโนล่า ดาร์ก มอคค่า แฟรบปูชิโน่” พร้อมดริ้งแวร์สุดพิเศษเอาใจขาเที่ยวสายผจญภัยกับคอลเลคชั่น Stanley + Starbucks Adventure


by Sukyai
31-07-2017 13:01:15

สตาร์บัคส์เปิดตัว 2 เครื่องดื่มรับเทรนด์รักสุขภาพด้วย “อาซาอี มิกซ์ เบอร์รี่ โยเกิร์ต แฟรบปูชิโน่” (Starbucks Acai Mixed Berry Yogurt Frappuccino) แฟรบปูชิโน่ผสมโยเกิร์ตและผลอาซาอี เบอร์รี่ ที่ได้ชื่อว่าเป็น 1 ใน 10 ซุปเปอร์ฟรุตของโลก ที่อุดมไปด้วยวิตามินแร่ธาตุและกรดไขมันที่จำเป็นต่อร่างกาย แถมยังมีสรรพคุณช่วยต้านอนุมูลอิสระในระดับสูงสุด และอีกเมนู “กราโนล่า ดาร์ก มอคค่า แฟรบปูชิโน่” (Starbucks Granola Dark Mocha Frappuccino) ที่มีส่วนผสมของช็อคโกแลต กาแฟ ผสมผสานผงซีเรียล และกราโนล่าที่มีส่วนผสมของผลไม้รวมเพิ่มความกรุบกรอบโรยด้านบน ชวนกันมาลิ้มลองเครื่องดื่มปั่นสายสุขภาพได้แล้วตั้งแต่วันที่ 1 สิงหาคม – 18 กันยายน 2560 ได้ที่สตาร์บัคส์ทุกสาขาทั่วประเทศ

ตามด้วยเมนูอาหารเช้าอิ่มอร่อยและเพิ่มพลัง

  • “Egg Florentine” (เอ้ก ฟอร์เรนไทน์) เมนูยอดนิยม ซึ่งมีส่วนประกอบหลักคือ ไข่ดาวน้ำ ผักโขมผัดกับซอสเบชาเมล เบค่อนทอดกรอบ เชดด้าชีส บนขนมปังฟักทองโรยด้วยพาเมซานชีส

  • “Turkey & Gouda Croissant Bun” ครัวซองท์บันนำเข้าจากฝรั่งเศส ด้วยขนมปังที่ได้รับความนิยมอันดับหนึ่

  • อย่างครัวซองท์ มาปรับรูปโฉมใหม่ทรงกลมกลายเป็นครัวซองท์บันในรูปแบบสตาร์บัคส์ โดยลดไขมันล

  • ให้รับประทานได้ง่ายขึ้น รับประทานคู่กับแฮมไก่งวงและชีสเกาด้า

  • “Custard Mochi Belgium Waffle” เบลเยี่ยมวาฟเฟิลรสเมเปิ้ลไซรัป ไส้ครีมคัสตาร์ด และโมจิกรอบนอกนุ่มในหอมกลิ่นเมเปิ้ล แป้งโมจิเหนียวนุ่ม พร้อมครีมคัสตาร์ด หอมมัน

  • “Riceberry Club Sandwich” (ไรซ์เบอรี่ คลับแซนวิส) เป็นแซนด์วิชที่ประกอบด้วย ขนมปังไรส์เบอรี่ อุดมด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ลดความเสี่ยงต่อการเป็นโรคมะเร็ง ประกอบด้วยไข่ดาว เบคอน ผักโรเมน มะเขือเทศ และวินเทจชีส (Vintage Cheese) ได้สารอาหารครบ 5 หมู่ ในมื้อเดียว

  • “Foccacia Bacon” ขนมปังฟอคค่าเชีย ที่มาในรูปแบบชิ้นใหญ่ ผสมด้วยเบคอนที่ผัดกับหอมใหญ่ในเนื้อขนมปังทั่วทั้งชิ้น โรยด้วยชีสมอสซาเรลล่า

Starbucks Drinkware Collection

สตาร์บัคส์ขอส่งดริ้งแวร์ใหม่เอาใจขาเที่ยวกับคอลเล็คชั่นพิเศษ Stanley + Starbucks Adventure ซึ่งประกอบด้วยขวดน้ำ 3 แบบ ที่ดึงเอกลักษณ์ของความเป็น American Vintage ออกมาใส่ในคอลเลคชั่นย้อนเวลาตาม William Stanley Jr. ผู้ประดิษฐ์คิดค้นและพัฒนาขวดน้ำสแตนเลสสตีลแบบสุญญากาศตั้งแต่ค.ศ. 1913 จนกลายมาเป็นที่รู้จักในปัจจุบัน เหมาะสำหรับการเดินทางท่องเที่ยวหรือไปผจญภัยที่ต่างๆ

  • Stanley + Starbucks Adventure Bottle
ขวดน้ำสแตนเลสสตีลสุญญากาศ 2 ชั้น ขนาด 17 ออนซ์สำหรับเครื่องดื่มร้อนและเย็น สีเขียวทหาร สามารถกักเก็บความร้อนและความเย็นได้นานถึง 7 ชั่วโมง พร้อมฝาขวดที่ใช้เป็นแก้วได้ ราคา 1,800 บาท/ชิ้น
  • Stanley + Starbucks One Hand Vacuum

ทัมเบลอร์สแตนเลสสตีลสุญญากาศ 2 ชั้นขนาด 16 ออนซ์สำหรับเครื่องดื่มร้อนและเย็น สีเขียวทหาร สามารถกักเก็บความร้อนและความเย็นได้นานถึง 7 ชั่วโมง พร้อมฝาขวดแบบปุ่มกด ราคา 1,800 บาท/ชิ้น

  • Stanley + Starbucks Travel Press

เครื่องชงกาแฟสุญญากาศ Coffee Press แบบพกพา ขนาด 16 ออนซ์ สีเขียวทหาร สามารถทำให้กาแฟร้อนได้นานถึง 4 ชั่วโมง ราคา 1,650 บาท/ชิ้น

พร้อมกันนี้ สตาร์บัคส์ยังเสริมทัพแก็ดเจ็ตให้กับเหล่าขาลุย ด้วยคอนเซปต์ “Savor Your Summer” ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากกิจกรรมผจญภัยปลายฤดูร้อน เช่น ล่องเรือยามพระอาทิตย์ตก ตั้งแคมป์บนภูเขากับเพื่อนและครอบครัว หรือแม้แต่กิจกรรมทางทะเล โดยมีการจับคู่กันของสีที่มีความฉูดฉาด สดใส ตัดกับสีเข้มๆ อย่างสีดำและสีเขียวทหาร สะท้อนถึงการท่องเที่ยวผจญภัยใกล้ชิดธรรมชาติได้อย่างลงตัว ใครที่มีแผนจะไปเที่ยว ลองมาเลือกซื้อไอเท็มน่าสะสมเหล่านี้ได้ ตั้งแต่วันที่ 1 สิงหาคม – 18 กันยายน 2560 ณ ร้านสตาร์บัคส์ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือจนกว่าสินค้าจะหมด

Enamel Mug (Green / Purple)

แก้วเคลือบ ขนาด 14 ออนซ์ สำหรับเครื่องดื่มร้อนและเย็น มีให้เลือก 2 สีคือเขียวและม่วง

ราคา 550 บาท/ชิ้น

Black Double Wall Mug

แก้วเคลือบแมท 2 ชั้น ขนาด 12 ออนซ์ สีดำเคลือบเงา ใส่ได้ทั้งเครื่องดื่มร้อนและเย็น

ราคา 600 บาท/ชิ้น

Camp Tumbler (Green / Purple)

ทัมเบลอร์พลาสติก 2 ชั้น ขนาด 16 ออนซ์ พร้อมลวดลาย Seasonal Artwork สำหรับเครื่องดื่มร้อนและเย็น มีให้เลือก 2 สีคือเขียวและม่วง

ราคา 480 บาท/ชิ้น

Camp Hydration Water Bottle

ขวดน้ำสแตนเลสสตีล 2 ชั้น ขนาด 20 ออนซ์ สีชมพูเข้มพร้อมพิมพ์ภาพด้วยหมึกเป็นลาย Camping สำหรับเครื่องดื่มร้อนและเย็น

ราคา 1,800 บาท/ชิ้น

Black Camp Cooler

กระเป๋าเก็บความเย็นหุ้มฉนวนสีดำ แบบพกพา พร้อมสายสะพายสีชมพู

ราคา 650 บาท/ชิ้น

Zip Pouch

กระเป๋าอเนกประสงค์โพลีเอสเตอร์หลากหลายขนาดและสี ทั้งสีแดง สีเขียว สีม่วง และสีฟ้า ทำความสะอาดง่าย

ราคา (ตามขนาด) 250 /300 / 350 / 500 บาท/ชิ้น

Camp Backpack

กระเป๋าเป้สะพายหลัง Backpack โพลีเอสเตอร์น้ำหนักเบา ขนาดกว้าง 11.5 นิ้ว X สูง 16 นิ้ว สามารถพับเก็บให้มีขนาดเล็กลง ง่ายต่อการพกพา มีที่จับสีม่วง ด้านหลังกระเป๋าเป้มาพร้อมตาข่ายสีดำ และสายรัดสีม่วงที่สามารถปรับความยาวได้

ราคา 800 บาท/ชิ้น

ติดตามทุกข่าวสารได้ผ่านช่องทาง LINE
Add friend ที่ @Positioningmag
เพิ่มเพื่อน

ติดตามผ่านช่องทาง Twitter