“เฟมินี่” ยาสตรี หมอมีเจนเนอเรชั่น 3 ปรับภาพลักษณ์ยาสตรีเพื่อสาวยุคใหม่ สวย สุขภาพดีจากภายใน

คุณสุรเกียรติ  เกษมสุวรรณ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท หมอมี จำกัด

ชื่อ “หมอมี” อยู่คู่ธุรกิจยามายาวนานกว่า 117 ปี จากห้างขายยาบุญมี สู่บริษัท หมอมี จำกัด ที่มีผลิตภัณฑ์ยาหลายขนานเป็นที่รู้จักคุ้นหูคนไทยเป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็น ยานัตถุ์หมอมี ยาตรีนิสิงเห ยาปัถวี ยาอุทัยหมอมี อยู่คู่สังคมไทยมายาวนาน ด้วยประสบการณ์ในธุรกิจยาสมุนไพรที่เลื่องชื่อมามากกว่าศตวรรษ ส่งต่อภูมิปัญญายาสตรีสมุนไพร สู่เจนเนอเรชั่น 3  แจ้งเกิด ปั้นภาพลักษณ์ยาสตรีเพื่อสาวยุคใหม่ ในชื่อ “เฟมินี่”

คุณสุรเกียรติ  เกษมสุวรรณ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท หมอมี จำกัด ทายาทธุรกิจร้านขายยา“หมอมี” รุ่นที่ 3 นำการเปลี่ยนแปลงในปัจจุบันโดยปรับโฉมยาสมุนไพรสตรียุคใหม่ สร้างแบรนด์ “เฟมินี่” (Feminie) ในบรรจุภัณฑ์สดใส รสชาติใหม่ มิกซ์เบอรี่ เจาะฐานกลุ่มผู้หญิงที่ใส่ใจสุขภาพในทุกช่วงวัย ทั้งวัยใส วัยสาว จนถึงวัยหมดประจำเดือน ที่ต้องการมีสุขภาพดีจากภายในสู่ภายนอก

“เฟมินี่” เป็นยาสตรีสำหรับสาวยุคใหม่ ที่มีส่วนผสมจากสมุนไพรกว่า 20 ชนิด ผลิตโดยบริษัท หมอมี จำกัด เน้นคุณภาพ ใส่ใจผู้บริโภคผู้หญิงยุคใหม่ เข้าใจปัญหาแบบผู้หญิงๆ โดยเฉพาะเรื่องประจำเดือน ช่วยปรับฮอร์โมน ดูแลสมดุลภายใน ช่วยให้นอนหลับง่าย ทำให้ผิวพรรณเปล่งปลั่งสุขภาพดี ช่วยบรรเทาปวดท้องเนื่องจากประจำเดือนมาไม่ปกติ ช่วยขับประจำเดือนตกค้าง ลดสาเหตุของการเกิดช็อกโกแลตซีสต์ ลดการเกิดตกขาว และช่วยให้มดลูกมีสุขภาพดี รวมถึงปรับเปลี่ยนบรรจุภัณฑ์ให้น่ารักสดใส ขนาดกะทัดรัด พกพาสะดวก

ด้วยแนวคิดที่ต้องการเปลี่ยนมุมมองของผู้บริโภคที่มีต่อยาสตรี จากเดิมที่ยาสตรีถูกมองว่าเหมาะสำหรับผู้สูงอายุหรือสตรีหลังคลอด หรือสตรีวัยหมดประจำเดือน มาสู่ภาพลักษณ์ใหม่ในแบบฉบับการดูแล ใส่ใจ บำรุงและฟื้นฟูสุขภาพจากภายในสู่ภายนอกอย่างค่อยเป็นค่อยไป ปลอดภัย แตกต่างจากการใช้ยาแผนปัจจุบันที่ออกฤทธิ์รวดเร็วแต่เน้นการใช้ยาทางเคมีในการรักษา เพียงดื่มเป็นประจำวันละขวดก่อนนอน (เพื่อผลลัพธ์ที่ชัดเจน) เจาะกลุ่มผู้หญิงในทุกช่วงวัย ตั้งแต่วัยใส วัยสาว หรือวัยหมดประจำเดือนก็สามารถดื่มได้

บริษัท หมอมี เป็นผู้ผลิต และจัดจำหน่ายยาแผนโบราณที่ดีให้ลูกค้าพึงพอใจ และเกิดความมั่นใจในการใช้ผลิตภัณฑ์ ซึ่งนอกจากคุณภาพแล้ว “เฟมินี่” ยังออกแบบบรรจุภัณฑ์ที่สดใสในขนาดพกพา เพื่อให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ พัฒนาให้บริโภคง่ายในรสชาติใหม่ กลิ่นมิกซ์เบอรี่ เพียงดื่มวันละขวดก่อนนอน

เพื่อเป็นการส่งต่อสุขภาพดีจากภายในสู่ภายนอก เฟมินี่ จึงกระจายสินค้าผ่านช่องทางร้านขายยาชั้นนำทั่วไป เช่น ร้านเพียว (ร้านขายยาใน Big C), ร้านเซฟดรัก (ร้านขายยาใน Lotus), ร้านฟาสซิโน่ ร้านขายยากรุงเทพ และสามารถสั่งซื้อผ่านออนไลน์ได้ที่เว็บไซต์เฟมินีที่ www.feminieclub.com หรือ line id: mohmee1898

ผู้บริโภคสามารถติดตามข่าวสาร ข้อมูลต่างๆ ของสินค้าผ่านทางช่องทางออนไลน์ผ่าน

เฟซบุ๊คเพจ ห้องน้ำหญิงเรื่องจริงม.ปลาย by Feminie https://www.facebook.com/girlrestroom/

เฟซบุ๊คเพจ หมอมี https://www.facebook.com/mohmee1898/

อินสตาแกรม https://www.instagram.com/feminieclub/

[line id: mohmee1898]

สำหรับบริษัท หมอมี จำกัด เติบโตมาถึงเจนเนอเรชั่นที่ 3 จากประสบการณ์ที่ยาวนานเกือบ 30 ปี ที่เกี่ยวเนื่องกับการผลิต ระบบคุณภาพและงานด้านบริหารกับบริษัทข้ามชาติ ทำให้มีโอกาสใช้ความรู้และความสามารถในการเข้ามาช่วยนำพาบริษัท หมอมี จำกัด ให้ไปสู่ความทันสมัยกับโลกธุรกิจที่มีการแข่งขันสูงในปัจจุบัน

ในด้านการผลิต หมอมี มีการปรับปรุงโครงสร้างของโรงงานให้เป็นไปตามมาตรฐานของอย. มีการนำเครื่องจักรเข้ามาช่วยในการผลิตและบรรจุผลิตภัณฑ์ เพื่อคงไว้ซึ่งคุณภาพที่ดีและสม่ำเสมอ ความสะอาดปลอดภัยในทุกขั้นตอนการผลิต การฝึกอบรมพนักงานให้เรียนรู้ระบบคุณภาพและทำตาม SOP (Standard  Operating  Proceduse) ถือเป็นเรื่องสำคัญ

คุณภาพของผลิตภัณฑ์เป็นสิ่งที่หมอมีเน้นและเอาใจใส่ดูแลอย่างใกล้ชิดมาโดยตลอด ตั้งแต่เริ่ม การปรับปรุงและเปิดรับเทคโนโลยีใหม่ๆ เพื่อยกระดับคุณภาพของผลิตภัณฑ์ให้ดียิ่งขึ้น เป็นเรื่องสำคัญอย่างยิ่งสำหรับบริษัท การที่เรายืนหยัดมาเป็นเวลา 117 ปี เป็นเพราะผู้บริโภคเชื่อมั่นในคุณภาพของผลิตภัณฑ์เรา  จึงใช้กันมายาวนานจากรุ่นสู่รุ่น