ตำมั่ว เปิดตัวพรีเซนเตอร์ “ก้อง ห้วยไร่” เจ้าของเพลงฮิตร้อยล้านวิว ชูมิวสิคมาร์เก็ตติ้งพร้อมบุกดิจิตอล ย้ำผู้นำร้านอาหารอีสานแซ่บต้นตำรับตัวจริง

‘ตำมั่ว’ ร้านอาหารอีสานรสชาติต้นตำรับกว่า 140 สาขาในไทยและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ภายใต้เซ็น คอร์ปอเรชั่น กรุ๊ป เดินหน้ารุกตลาด ขยายฐานลูกค้าให้ครอบคลุมทั่วประเทศ ชูกลยุทธ์ “มิวสิค มาร์เก็ตติ้ง” มุ่งหวังครองใจกลุ่มผู้บริโภคชาวไทย พร้อมเปิดตัว “ก้อง ห้วยไร่” เจ้าของเพลงฮิตทั่วประเทศที่กำลังมาแรงกับซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด ‘บ่เป็นหยัง’เป็นพรีเซนเตอร์อย่างเป็นทางการ พร้อมจับมือกับค่ายเพลงซาวด์มีแฮงขยายเครือข่ายด้วยการเป็นตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ตำมั่ว ตอกย้ำความเป็นผู้นำร้านอาหารอีสานต้นตำรับอย่างแท้จริง

นายศิรุวัฒน์ ชัชวาลย์ หัวหน้ากลุ่มบริหารธุรกิจอาหารไทย บริษัท เซ็นคอร์ปอเรชั่น กรุ๊ป จำกัด กล่าวว่า “เพื่อต่อยอดความสำเร็จของตำมั่วไปอีกขั้น เราได้รับเกียรติจาก ก้อง ห้วยไร่ สุดยอดขวัญใจชาวเพลงลูกทุ่งที่กำลังมาแรง ร่วมเป็นพรีเซนเตอร์ของแบรนด์ตำมั่ว เรายังได้ร่วมกับค่ายเพลงซาวด์มีแฮง ปล่อยซิงเกิ้ลและมิวสิควิดีโอ “บ่เป็นหยัง” ที่กำลังฮิตติดชาร์ต ด้วยยอดวิวถล่มทลายมากกว่า 1 ล้านวิว ภายในเวลาไม่ถึง 20 ชั่วโมง เพื่อสร้างการรับรู้แบรนด์ตำมั่วให้เข้าถึงผู้บริโภคทุกกลุ่ม ไม่ว่าจะเป็นวัยทำงานและครอบครัว โดยเฉพาะอย่างยิ่งชาวไทยหัวใจลูกทุ่งทั่วประเทศ”

พร้อมกันนี้ ตำมั่วยังได้ปูพรมจัดกิจกรรมการตลาด 360 องศา ทุ่มงบประมาณการตลาดเพื่อต่อยอดแบรนด์ตำมั่วผ่านช่องทางออฟไลน์และออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็นโฆษณาผ่านสื่อโซเชียลมีเดีย ทั้งเฟซบุ๊ก อินสตาแกรม และสื่อภายในร้าน อีกทั้งยังจัดเต็มกิจกรรมที่จะช่วยให้ลูกค้าได้ใกล้ชิดกับแบรนด์มากยิ่งขึ้น ด้วยคอนเสิร์ตสุดเอ็กซ์คลูซีฟจากก้อง ห้วยไร่ ที่จะเดินสายมอบความสุขให้แก่ลูกค้าร้านอาหารตำมั่วทั้งในประเทศและที่ประเทศลาว นอกจากนี้ ตำมั่วยังจับมือกับค่ายเพลงซาวด์มีแฮง เพื่อเป็นพันธมิตรในการจัดจำหน่ายสินค้าน้ำปลาร้าตำมั่วสู่ผู้บริโภคในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ถือเป็นการจับกลุ่มลูกค้ารายใหม่ๆ อีกทางหนึ่งด้วย

“เราเชื่อมั่นว่าการเปิดตัวก้อง ห้วยไร่ เป็นพรีเซนเตอร์ พร้อมด้วยแคมเปญสนับสนุนการตลาดแบบครบวงจรในปี 2560 นี้ นอกจากจะเป็นการสร้างสีสันให้แก่ตลาดร้านอาหารอีสานในไทยแล้ว ยังจะมีส่วนสำคัญในการผลักดันการเติบโตของตำมั่วให้เพิ่มขึ้นตามเป้าหมายที่วางไว้ ตอกย้ำความสำเร็จของตำมั่วในฐานะหนึ่งในผู้นำร้านอาหารอีสานรสชาติต้นตำรับในประเทศไทยอย่างแท้จริง” นายศิรุวัฒน์ กล่าวสรุป

เกี่ยวกับร้านอาหารตำมั่ว

ตำมั่ว ร้านอาหารไทยอีสาน แบรนด์ในเครือเซ็น คอร์ปอเรชั่น กรุ๊ป จำกัด กลุ่มธุรกิจร้านอาหารชั้นนำในประเทศไทยและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยมีแบรนด์ภายใต้การบริหารทั้งหมด 12 แบรนด์ ปัจจุบันเซ็นกรุ๊ป มีแบรนด์ร้านอาหารไทยและร้านอาหารสไตล์เอเชียนทั้งหมด 140 สาขา ในไทยและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยร้านอาหารตำมั่วเปิดให้บริการสาขาแรกในปี พ.ศ. 2532  ร้านอาหารตำมั่วมุ่งมั่นนำเสนออาหารไทยอีสานที่มีคุณภาพและการบริการที่ดีเลิศให้แก่ลูกค้า พร้อมทั้งส่งมอบประสบการณ์การรับประทานอาหารที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวด้วยรสชาติ การคัดสรรวัตถุดิบ และความพิถีพิถันในการปรุงอาหารทุกจาน สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.zengroup.co.th หรือ เฟซบุ๊ค แฟนเพจ www.facebook.com/tummouroriginal