“เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์” รุกเปิดตัว “ MARU (มารุ) ” คอนโดมิเนียมใน 2 ทำเลหลักลาดพร้าวและเอกมัย

บริษัท เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ แตกแบรนด์ใหม่ “ MARU (มารุ) ” รุกตลาดคอนโดย่านลาดพร้าวและเอกมัย ภายใต้คอนเซ็ปต์ Live More, Live Maru ชูจุดขายที่เป็นคอนโด Pet Friendly & Wellness Living มารุ เป็น 2 โครงการแรกที่สร้างในเวลาเดียวกันบนทำเลที่มีการเติบโตมากที่สุดของกรุงเทพฯ เพื่อตอบโจทย์ ไลฟ์สไสต์คนเมือง ที่ทำงานนอกออฟฟิส หรือที่บ้าน และชอบพักผ่อน สังสรรค์ กับเพื่อนๆ มารุ ยังอนุญาตให้เลี้ยงสัตว์เลี้ยงในคอนโดมิเนียม ซึ่งในโครงการได้จัดเตรียมสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับสัตว์เลี้ยง และพื้นที่สำหรับคนรักสุขภาพอย่างแท้จริงโดยโครงการจะเริ่มเปิด PRE-SALES ครั้งแรกในวันที่ 23 – 24 กันยายน นี้

ดร. สุริยา พูลวรลักษณ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) หรือ MJD เปิดเผยว่า

“มารุเป็นโครงการคอนโด High Rise สูง 30 ชั้น จำนวนยูนิตไม่มาก ราคาเริ่มต้น 3.7 ล้านบาท เราดีไซน์ มารุ ให้มีพื้นที่ใช้สอยส่วนกลางมาก บรรยากาศเรียบง่ายให้ทัศนียภาพที่ร่มรื่น แต่ยังคงรสนิยมการตกแต่งในรูปแบบซุปเปอร์พรีเมี่ยมสไตล์เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ การจัดวางพื้นที่ใช้สอยสะดวกในการใช้งาน และคำนึงถึงการอยู่อาศัย มารุ จะมีสวนขนาดใหญ่ บริเวณด้านหน้าทางเข้าโครงการเพื่อเป็นตัวกรองมลภาวะ ทั้งอากาศ และเสียงจากภายนอก องค์ประกอบโดยรวมถูกจัดวางให้ใกล้ชิดธรรมชาติ เพื่อให้ผู้อยู่อาศัยได้ผ่อนคลายร่างกายและจิตใจอย่างแท้จริง นอกจากนี้ มารุ ยังได้ น้องนาย’ณภัทร ที่มีรูปแบบไลฟ์สไตล์เช่นเดียวกับกลุ่มเป้าหมายมาเป็นพรีเซ็นเตอร์ของโครงการอีกด้วย
เกี่ยวกับแนวโน้มธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ขณะนี้ ดร.สุริยา ได้ให้ความเห็นว่า “ได้ผ่านจุดต่ำสุดไปแล้ว และอยู่ในช่วงของการฟื้นตัว โดยเฉพาะคอนโดมิเนียม ที่ยังคงมีความต้องการอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะทำเลหลักอย่างสุขุมวิท ที่แม้จะมีคอนโดฯ เกิดใหม่ขึ้นจำนวนมาก แต่ก็มีความต้องการซื้อจำนวนมากเช่นกัน ที่น่าสนใจก็คือแรงซื้อจากนักลงทุนต่างประเทศ ที่เริ่มกลับเข้ามาโดยในส่วนของ MJD พบว่ามีความต้องการซื้อจากนักลงทุนต่างประเทศ ทั้งการซื้อแบบรายย่อย และการซื้อ big lot ของรายใหญ่ ทั้งจากนักลงทุนจีน ฮ่องกง และสิงคโปร์ ส่วนใหญ่เป็นการซื้อเพื่อขายต่อหรือปล่อยเช่า ส่วนลูกค้าคนไทยส่วนใหญ่เป็นการซื้อเพื่ออยู่อาศัยจริง ซึ่งนับว่าเป็นสัญญาณที่ดี ขณะที่ปัญหาฟองสบู่ในธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ เชื่อว่าจะไม่เกิดอย่างแน่นอน เพราะธนาคารค่อนข้างเข้มงวดในการปล่อยสินเชื่อ “ในธุรกิจอสังหาฯ การเลือกทำเล และจับตลาดให้ถูกต้องเป็นสิ่งสำคัญ ซึ่ง MJD เราจับตลาดลูกค้าระดับบน เป็นรายแรกๆ ตั้งแต่ช่วงเกิดวิกฤตเศรษฐกิจ ที่ไม่มีใครกล้าเปิดโครงการ แต่เรามองเห็นศักยภาพว่าตลาดระดับบนน่าจะยังไปได้ ประกอบกับการเลือกทำเลที่ถูกใจลูกค้า ทำให้เราได้รับความเชื่อมั่น เมื่อพูดถึงโครงการในระดับ Luxury หรือ Super Luxury ขึ้นไป ลูกค้าก็จะคิดถึงเราเป็นอันดับแรกๆ” ดร. สุริยากล่าวปิดท้าย