“วัสดุก่อสร้างเอสซีจี” มอบประสบการณ์เหนือระดับ อัดแน่นสิทธิประโยชน์สุดพิเศษให้สมาชิก SCG Family พร้อมมอบรางวัลให้ผู้โชคดีในแคมเปญ “SCG Family Festival ยิ่งช้อป ยิ่งคุ้ม ลุ้นเที่ยวฟรี

“เอสซีจี” นำโดย นายนิธิ ภัทรโชค ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่-ตลาดในประเทศ ธุรกิจ เอสซีจี ซิเมนต์-ผลิตภัณฑ์ก่อสร้าง ตอกย้ำผู้นำนวัตกรรมวัสดุก่อสร้างที่มุ่งมั่นส่งมอบประสบการณ์เหนือระดับให้แก่ลูกค้า ที่เน้นสร้างความผูกพันกับแบรนด์ ผ่านการมอบสิทธิประโยชน์ให้แก่สมาชิก SCG Family จัดเต็มทั้งส่วนลดพิเศษเฉพาะสมาชิก และสะสมคะแนนเมื่อซื้อสินค้า เอสซีจี ใช้แต้มแทนเงินสด หรือแลกรับของรางวัลมากมาย โดยตลอด 1 ปีที่ผ่านมามีผู้ให้ความสนใจสมัครสมาชิกแล้วกว่า 100,000 ราย ซึ่งเป็นไปตามเป้าหมายที่วางไว้ อีกทั้งยังได้ประกาศความสำเร็จของแคมเปญแห่งปี “SCG Family Festival ยิ่งช้อป ยิ่งคุ้ม ลุ้นเที่ยวฟรี” อัดงบการตลาดกว่า 30 ล้านบาท จัดแคมเปญส่งเสริมการขายคืนกำไรให้ลูกค้า ซึ่งมีผู้ให้ความสนใจเข้าร่วมช้อปชิงโชคกับวัสดุก่อสร้างเอสซีจีกว่า 20,000 สิทธิ์ โดยล่าสุดได้มอบรางวัลพาผู้โชคดี 10 คู่ ตะลุยทริปพิชิตแสงเหนือที่ประเทศไอซ์แลนด์ 8 วัน 5 คืน ณ สำนักงานใหญ่ เอสซีจี บางซื่อ เมื่อเร็วๆ นี้

สำหรับแคมเปญ SCG Family Festival จัดขึ้นเพื่ออำนวยความสะดวกด้วยการเซ็ตสินค้าที่นิยมซื้อเป็นคู่ หรือเป็นระบบ
มาจัดเป็นชุดสินค้าราคาพิเศษ ตลอดจนขอบคุณลูกค้าที่ไว้วางใจและเชื่อมั่นในวัสดุก่อสร้างเอสซีจีมาโดยตลอด ซึ่งได้รับความพึงพอใจจากลูกค้าเป็นอย่างดี ช่วยให้ลูกค้าเข้าใจและเลือกใช้สินค้าแบบเป็นระบบมากขึ้น ทั้งนี้ ผู้ที่สนใจสมัครสมาชิก SCG Family เพื่อรับโปรโมชั่น และสิทธิพิเศษก่อนใคร สามารถสมัครหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.scgfamily.com หรือ ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น SCG Family บน iOS และ Android