บิ๊กซี บริการรถรับส่งฟรี 26 ต.ค. ทุกสาขา


by Admin
10-10-2017 14:58:02

กลุ่มบริษัท บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) ร่วมถวายความอาลัยพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ผู้ทรงเป็นที่รักยิ่งของพสกนิกรชาวไทย ด้วยการให้บริการรถรับส่งแก่พนักงาน ลูกค้า และประชาชนผู้ประสงค์จะเดินทางไปถวายดอกไม้จันทน์ ในพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ ณ พระเมรุมาศจำลอง และซุ้มถวายดอกไม้จันทน์ในจุดสำคัญทั่วประเทศ

ในวันที่ 26 ตุลาคม 2560 บิ๊กซีให้บริการรถรับ-ส่งแก่พนักงาน ลูกค้า และประชาชนผู้ประสงค์จะเดินทางไปถวายดอกไม้จันทน์ ในพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ ณ พระเมรุมาศจำลอง และซุ้มถวายดอกไม้จันทน์ในจุดสำคัญทั่วประเทศ ตั้งแต่เวลา 9.00 – 15.00 น. พร้อมให้บริการจอดรถฟรีในบิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ ทุกสาขาตลอดทั้งวัน

อัศวิน เตชะเจริญวิกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บมจ. บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ ห้างค้าปลีกในกลุ่มบีเจซี เปิดเผยว่า “เพื่อแสดงความอาลัยและรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้ บิ๊กซีจะจัดกิจกรรมวันที่ 13 และ 26 ตุลาคม 2560

ส่วนในวันที่ 13 ตุลาคม 2560 ขอเชิญร่วมพิธีทำบุญตักบาตรพระสงฆ์ 99 รูป เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลครบ 1 ปี แห่งการสวรรคตของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช เวลา 8.09 น. ณ บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ สำนักงานใหญ่ (สาขาราชดำริ) และพิธีเจริญจิตภาวนา ยืนสงบนิ่งพร้อมกันเป็นเวลา 9 วินาที ที่บริเวณหน้าพระบรมฉายาลักษณ์ รัชกาลที่ 9  เวลา 15.52 น. บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ ทุกสาขาทั่วประเทศ"

ติดตามทุกข่าวสารได้ผ่านช่องทาง LINE
Add friend ที่ @Positioningmag
เพิ่มเพื่อน

ติดตามผ่านช่องทาง Twitter