ซีพีเอ็นสุดปลื้ม เซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์ คว้ารางวัลระดับโลกจาก ICSC รางวัลออสการ์ของวงการศูนย์การค้า

บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอ็น คว้ารางวัลระดับโลกอีกครั้ง โดยศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์ ได้รับรางวัล ‘Silver Award สาขา New Development’ จากสมาคมศูนย์การค้าโลกในงาน ICSC Asia Awards 2017

นางสาววัลยา จิราธิวัฒน์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานพัฒนาธุรกิจ และโครงการของ ซีพีเอ็น กล่าวว่า “เราภูมิใจมากที่ได้รับรางวัลเกียรติยศจาก ICSC อีกครั้ง หลังจากที่เซ็นทรัลเวิลด์ และเซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยาบีช เคยได้รับรางวัล ICSC มาแล้วในปี 2009, 2010 และ 2011 นับว่าเป็นความสำเร็จครั้งยิ่งใหญ่ของซีพีเอ็น เพราะรางวัลนี้เปรียบเหมือนรางวัลออสการ์ของวงการศูนย์การค้าเลยก็ว่าได้ และรางวัลนี้ถือเป็นเครื่องยืนยัน ถึงความมุ่งมั่นของบริษัทในการพัฒนาศูนย์การค้าให้ดีที่สุดในทุกๆด้าน เพื่อตอบโจทย์และเติมเต็มความต้องการของลูกค้าได้ครบทุกมิติ อีกทั้งยังเป็นการสร้างชื่อเสียงให้วงการศูนย์การค้าของไทยได้เป็นที่รู้จัก และได้รับการยอมรับระดับโลก ที่สำคัญปีนี้ ICSC เลือกที่จะมาจัดงานในประเทศไทย ซึ่งแสดงให้เห็นว่าธุรกิจศูนย์การค้าของไทยเป็นที่จับตาระดับโลกแล้ว

สำหรับปีนี้ ศูนย์การค้าของเราที่ได้รางวัลคือ เซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์ ได้รับรางวัลเหรียญเงินในสาขา New Development โดยเราได้ลงทุนกว่า 6,000 ล้านบาท ปั้นเซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์ ให้เป็นต้นแบบโมเดลศูนย์การค้ายุคใหม่ ที่ปฏิวัติรูปแบบศูนย์การค้า และห้างสรรพสินค้าแบบเดิมๆ และเป็นครั้งแรกที่ซีพีเอ็นยกแบรนด์ “เซ็นทรัลเฟสติวัล” มาไว้ในกรุงเทพฯ จากเดิมที่เป็นแบรนด์ Holiday Spirit ซึ่งจะตั้งอยู่ตามเมืองท่องเที่ยวอย่าง เชียงใหม่ พัทยา หาดใหญ่ สมุย และภูเก็ต โดยเราได้รีเฟรชแบรนด์สู่โมเดลใหม่ ภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘Bangkok Escape’ สร้างพื้นที่สำหรับคนเมือง ให้ได้หลบมาพักผ่อน ปลดปล่อยไลฟ์สไตล์ของตัวเองได้อย่างเต็มที่ทั้ง ช้อปปิ้ง ทานอาหาร ออกกำลังกาย หรือพาครอบครัว และสัตว์เลี้ยงมาเดินเล่น สามารถทำกิจกรรมต่างๆได้ในที่เดียว ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์และความต้องการของผู้บริโภคยุคใหม่ได้อย่างสมบูรณ์

เซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์ ไม่ใช่แค่ศูนย์การค้า แต่เป็นเหมือน ศูนย์กลางการใช้ชีวิต หรือ ‘Center of Life’ ของคนในย่านเลียบทางด่วนเอกมัย-รามอินทรา และ catchment area ใกล้เคียง รวมทั้งยังดึงดูดผู้คนจากพื้นที่ต่างๆ ให้มาสัมผัสกับประสบการณ์ไลฟ์สไตล์แปลกใหม่ ด้วยความโดดเด่นของเซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์ ที่มีการผสมผสานพื้นที่อินดอร์ และเอาท์ดอร์เข้าด้วยกันได้อย่างลงตัว ออกแบบโดยยึดแนวทางมาตรฐานอาคารอนุรักษ์พลังงาน (LEED) คำนึงถึงทิศทางลมและแสงธรรมชาติ เพื่อสร้างบรรยากาศผ่อนคลาย แบบธรรมชาติแท้จริง ตกแต่งบรรยากาศในศูนย์ฯ ด้วยการจำลองให้เป็นเสมือนสวนป่าที่ร่มรื่นด้วย บ่อน้ำ และฟีเจอร์เป็นรูปสัตว์ต่างๆ เช่น ยีราฟ สุนัขจิ้งจอก ไว้ในพื้นที่นั่งเล่น Rest Area พร้อมด้วยพื้นที่ สีเขียวและต้นไม้ใหญ่ทั่วศูนย์ฯ และเรายังให้ความสำคัญในการนำนวัตกรรมใหม่ๆ มาใช้ โดยเป็นครั้งแรกของศูนย์การค้าในประเทศไทย ที่มีโซนติดตั้งระบบสร้างโอโซน เพิ่มออกซิเจนมอบอากาศบริสุทธิ์ สดชื่น เทียบเคียงบรรยากาศที่เขาใหญ่ เพื่อให้คนเมืองได้มาผ่อนคลายจากมลภาวะ สมกับคอนเซ็ปต์ ‘Bangkok Escape’ ซึ่งนับเป็นความท้าทายใหม่ของซีพีเอ็น

ไม่เพียงเท่านี้ เรายังตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ของทุกเพศ ทุกวัย และกลุ่มครอบครัว ทั้งด้านอาหาร แฟชั่น ศิลปะ กีฬา และผู้ที่รักธรรมชาติ ไปจนถึงกลุ่มคนรักสัตว์เลี้ยง ด้วยบริการใหม่ๆ อาทิ Co-working Space ครบวงจร, สนามเด็กเล่น, ห้องน้ำสำหรับเด็กเล็ก, รถเข็นสำหรับเด็ก, Pet Zone และบริการรถเข็นสำหรับสัตว์เลี้ยง, เลนจักรยาน พร้อมที่จอดจักรยาน และครั้งแรกของประเทศไทยกับ Sky Run ลู่วิ่งบนดาดฟ้า และ Family fitness เป็นต้น อีกทั้งยังครบครันด้วยสินค้าและบริการจากห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล, โรงภาพยนตร์ East Ville Cineplex, Think Space B2S, Power Buy, Officemate, Supersports, Central Food Hall และ Fashion Galleria รวมไปถึงแหล่งรวมร้านอาหารทุกประเภท ทั้งคาเฟ่, ร้านอาหารสำหรับกลุ่มครอบครัว และ โซน Bar & Bistro ตอบรับความต้องการ และไลฟ์สไตล์คนเมืองครบ ให้ทุกคนในครอบครัวสามารถมาใช้ชีวิตที่นี่ได้ทั้งวัน และทุกวัน” นางสาววัลยา กล่าว

Kids Playground
Pet Zone

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่: แผนกประชาสัมพันธ์ บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน)       

โทร. 0-2667-5555 โทรสาร 0-2264-5575   

Email : pr.ho@cpn.co.th Website : www.cpn.co.th