เพราะเรื่องกินคือเรื่องใหญ่ วันนี้เราเลือกบรรจุภัณฑ์อาหาร ที่ดีที่สุดแล้วหรือยัง

(ขวา) คุณวิมล จันทร์เทียร Brand Director บรรจุภัณฑ์อาหารปลอดภัยเฟสท์, (ซ้าย) คุณกิตชัย ทัศนวิญญู ผู้จัดการส่วน Food Packaging Business Development

จากไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตที่เปลี่ยนแปลงไปของคนยุคใหม่ ที่เข้าครัวทำอาหารกินเองกันน้อยลง เราเลือกฝากชีวิต ฝากปาก ฝากท้อง ไว้กับมื้ออาหารจากสตรีทฟู้ดริมทางและร้านสะดวกซื้อ พอนึกอยากจะกินอะไร ก็แค่หยิบมือถือมาสไลด์ สั่งแบบออนไลน์ให้ดีลิเวอรี่มาส่งถึงที่ แต่ท่ามกลางความสะดวกสบายเหล่านี้ ก็ยังมีสิ่งสำคัญที่เรามักมองข้าม ซึ่งก็คือเรื่องความปลอดภัยของบรรจุภัณฑ์อาหารที่เรากินอยู่เป็นประจำนั่นเอง

ด้วยความใส่ใจที่อยากให้ผู้บริโภคได้ใช้บรรจุภัณฑ์อาหารที่สะอาด ปลอดภัย สามารถสัมผัสอาหารได้โดยตรง โดยไร้ความกังวล และตอบสนองไลฟ์สไตล์ของสังคมในปัจจุบัน เอสซีจี แพ็คเกจจิ้ง จึงได้นำองค์ความรู้และประสบการณ์จากการเป็นผู้นำการผลิตกระดาษเป็นเวลากว่า 40 ปี มาคิดค้นพัฒนากระดาษที่สามารถสัมผัสอาหารได้ และพัฒนาสินค้าบรรจุภัณฑ์อาหารภายใต้แบรนด์ เฟสท์ (Fest)

จากพฤติกรรมของผู้บริโภคและผู้ใช้งานบรรจุภัณฑ์อย่างแม่ค้า ร้านอาหารทั่วไป ทำให้เอสซีจี แพคเกจจิ้ง พัฒนาบรรจุภัณฑ์อาหารปลอดภัยเฟสท์ ที่ผลิตจากวัตถุดิบที่ได้รับมาตรฐานด้านความสะอาดและปลอดภัย ด้วยการวิจัยค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์ตั้งแต่ต้นน้ำ เริ่มจากการปลูกป่าเชิงพาณิชย์เพื่อนำไม้มาผลิตเยื่อบริสุทธิ์สำหรับใช้ในการผลิตกระดาษสำหรับสัมผัสอาหารโดยเฉพาะ เคลือบด้วยพลาสติก PE สำหรับสัมผัสอาหาร พร้อมออกแบบแปรรูปเป็นผลิตภัณฑ์ที่ขึ้นรูปจากกระดาษแผ่นเดียวเพื่อให้สามารถบรรจุอาหารทุกประเภทโดยไม่รั่วซึม ทนความร้อนได้ 100 องศาเซลเซียส

บรรจุภัณฑ์อาหารปลอดภัยเฟสท์มีกระบวนการผลิตภายใต้ระบบปิด ควบคุมการผลิตภายใต้ข้อกำหนดมาตรฐานการ GMP มาตรฐานสากล เพื่อตอบสนองการพัฒนาธุรกิจให้เติบโตอย่างยั่งยืน

เฟสท์ ยังมีบริการให้คำแนะนำด้านการออกแบบและผลิตบรรจุภัณฑ์แก่เจ้าของธุรกิจอาหารที่ให้ความสำคัญกับคุณภาพ เน้นความสวยงามของบรรจุภัณฑ์ และมีความใส่ใจในความปลอดภัยของผู้บริโภค เพื่อช่วยสร้างเอกลักษณ์ เสริมภาพลักษณ์ สร้างมูลค่าเพิ่มทางการตลาด และเพิ่มช่องทางการสื่อสารแบรนด์อีกด้วย

ร้าน Fest Shop เอสซีจี สำนักงานใหญ่ บางซื่อ

เฟสท์บรรจุภัณฑ์อาหารปลอดภัย เราห่วงใยคุณ มีวางจำหน่ายที่ร้านจำหน่ายบรรจุภัณฑ์ทั่วไป ห้างแม็คโคร ทุกสาขา, Tops, Food Land ร้าน Fest Shop เอสซีจี สำนักงานใหญ่ บางซื่อ และสามารถสั่งซื้อออนไลน์ได้ที่ www.festforfood.com ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 0-2586-1000