โออิชิ กรีนที เปิดประสบการณ์สนุกสุดเซอร์ไพรส์ ชวนฟินหนาวหนึบกับ เป๊ก-ผลิตโชค ผจญภัยทะเลน้ำแข็งที่ฮอกไกโด ในแคมเปญแห่งปี “โออิชิ ทริปสุดโอ โกเจแปน”


01-12-2017 09:00:48

อุตส่าห์ดีใจว่าช่วงปลายปีนี้ร่างกายจะได้ปะทะความหนาวเย็นกับเขาบ้าง แต่ฤดูหนาวของประเทศไทยก็ดันทำงานไม่คุ้มค่าจ้างเอาเสียเลย ผู้อยู่อาศัยในเมืองร้อนอย่างเราจึงได้แต่เฝ้าโหยหาความหนาวเย็น อยากจะสัมผัสกับก้อนหิมะอีกสักครั้ง ก็ได้แต่นั่งดูคลิปคนอื่นไปเที่ยวผ่านทาง youtube … เฮ้ออออ

ไม่รู้ว่าเราถอนหายใจเสียงดังเกินไป หรือว่าโออิชิ มีพลังในการอ่านใจลูกค้าอย่างเราออก เพราะล่าสุดโออิชิเพิ่งเปิดตัวแคมเปญ โออิชิ ทริปสุดโอโกเจแปนไปสดๆ ร้อนๆ พร้อมจะพาเหล่าผู้โชคดีไป ฟินหนาวหนึบกับเป๊ก ผลิตโชค พร้อมเพื่อนซี้ โอ๊ต ปราโมทย์ มาร่วมแจมสร้างสีสันความสนุกตลอดทริป ช่วยให้ความฝันในการทัวร์ตะลุยหิมะของเรากลับมาเรืองรองอีกครั้ง

การเปิดตัวแคมเปญใหญ่ครั้งนี้ มาพร้อมกับผลิตภัณฑ์ใหม่ โออิชิ รสส้มยูซุ ที่จะมาเสริมทัพผู้นำตลาดชาเขียวให้แข็งแกร่งมากยิ่งขึ้น ซึ่ง นางเจษฎากร โคชส์ รองกรรมการผู้จัดการ สายงานธุรกิจเครื่องดื่ม บริษัท โออิชิ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ก็ได้กล่าวถึงแคมเปญนี้ว่า

การมุ่งเน้นพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่มีนวัตกรรมใหม่ และกิจกรรมการตลาดที่สร้างความตื่นเต้นให้กับผู้บริโภคได้อย่างต่อเนื่อง คือปัจจัยสำคัญที่ช่วยให้โออิชิครองตลาดชาเขียวพร้อมดื่มในประเทศไทย โดยเฉพาะอย่างยิ่งแคมเปญ "โออิชิ องุ่นเคียวโฮ เคี้ยวหนึบโดนใจ" ที่ประสบความสำเร็จและได้รับการตอบรับอย่างล้นหลามจากผู้บริโภค ขึ้นแท่นเป็นชาเขียวรสผลไม้ที่ขายดีเป็นอันดับ 1 ของเมืองไทย เป็นส่วนสำคัญในการสร้างการเติบโตให้กับโออิชิฟรุ๊ตทีเติบโตขึ้น 38% และยังมีส่วนผลักดันให้ตลาดชาพร้อมดื่มรสผลไม้เติบโตขึ้น 30% จากความสำเร็จนี้ทำให้โออิชิยังสามารถรักษาตำแหน่งผู้นำตลาดชาพร้อมดื่ม ด้วยส่วนแบ่งการตลาดถึง 46%” (ข้อมูลจาก: Nielsen สิ้นเดือนกันยายน 2560)

ในช่วงสองเดือนสุดท้ายของปีนี้ โออิชิจึงสานต่อความสำเร็จที่เกิดขึ้น ภายใต้งบการตลาด 150 ล้านบาท ด้วยกิจกรรมตลาดในรูปแบบของโปรโมชั่นช่วงฤดูหนาว ในแคมเปญ  โออิชิ ทริปสุดโอ โกเจแปนทริปตะลุยน้ำแข็งฮอกไกโด พร้อมเอาใจแฟนชาเขียวเคี้ยวได้ ด้วยการออกผลิตภัณฑ์ใหม่โออิชิ กรีนที รสส้มยูซุหนึบโดนเลย เต็มรสส้มยูซุ พร้อมกับพรีเซ็นเตอร์เป๊ก ผลิตโชคที่จะมาช่วยเติมเต็มประสบการณ์การดื่มชาเขียวแบบใหม่ และยังชวนฟินหนาวหนึบ ไปกับทริปตะลุยน้ำแข็งฮอกไกโดอีกด้วย

ด้าน เป๊ก ผลิตโชค ได้เผยถึงงานนี้ว่าใครอยากจะไปผจญภัยทะเลน้ำแข็งแบบฟินหนาวหนึบที่ฮอกไกโดด้วยกันกับผม อย่าลืมร่วมสนุกกับกิจกรรมนี้นะครับ รับรองได้ว่าจะได้สนุกกัน และมีเซอร์ไพรส์แน่ๆ ครับ

ซึ่งทริปนี้ โออิชิ จะพา 80 ผู้โชคดีจากการร่วมกิจกรรมไปพบกับประสบการณ์สุดพิเศษในแบบที่มีเงินก็หาซื้อไม่ได้ อย่างการล่องเรือตัดน้ำแข็งชมวิวทะเลน้ำแข็งแบบพาโนราม่า 360 องศา, ผจญภัยเดินตะลุยทะเลน้ำแข็ง, ชมดอกไม้ไฟกลางทุ่งหิมะ ณ ทะเลสาบอะคังที่ 1 ปี มีเพียงครั้งเดียว, กินไม่อั้นปูทาราบะสดๆ จากทะเล และกิจกรรมสนุกๆ กับสองหนุ่มพรีเซ็นเตอร์ เป๊ก ผลิตโชค และ โอ๊ต ปราโมทย์ ที่จะไปร่วมสร้างสีสันจัดเต็มความสนุกให้แฟนๆ ได้ฟินตลอดทริป ทั้งหมด 40 รางวัล 80 ที่นั่ง พร้อมลุ้น Samsung Galaxy Note 8 อีก 200 รางวัล รวมมูลค่ากว่า 18 ล้านบาท

นอกจากนี้ยังเพิ่มความสนุกให้ฟินหนาวหนึบกันถ้วนหน้า กับ โออิชิ รสส้มยูซุ ต่อยอดความสำเร็จของนวัตกรรมชาเขียวเคี้ยวได้ กับความหอม สดชื่น หวานอมเปรี้ยวไม่เหมือนใคร ผสมวุ้นมะพร้าว เคี้ยวหนึบแบบฟินๆ ที่มาพร้อมกับคุณประโยชน์จากยอดอ่อนใบชา 3 ใบ ให้คุณสนุกสุดมันส์กับวุ้นมะพร้าว สดชื่นทุกครั้งที่ดื่ม และพิเศษไปกว่านั้น ต้อนรับความยิ่งใหญ่ของแคมเปญ โออิชิ ทริปสุดโอ โกเจแปน ด้วยการปรับฉลากผลิตภัณฑ์ใหม่ สนุกสดใสยิ่งขึ้นกว่าเดิม ด้วยสไตล์ญี่ปุ่นสุดชิค พร้อมเอาใจเหล่าแฟนๆ เพิ่มรูป เป๊ก ผลิตโชค ในชุดแบบญี่ปุ่นให้รีบสะสมกันแบบด่วนๆ

ร่วมสนุกได้ง่ายๆ แค่ดื่ม โออิชิ กรีนที  โออิชิ แบล็คที  โออิชิ ฟรุตโตะ และจับใจ (ยกเว้นแบบขวดแก้ว) ผ่าน 3 ช่องทาง ฟรี! ทั้ง 1) ช่องทางโทรศัพท์มือถือ กด *787* ตามด้วยรหัสใต้ฝาหรือในกล่องโออิชิ ตามด้วยเครื่องหมาย # แล้วกดโทรออก ส่งฟรีทุกเครือข่าย 2) ช่องทางเว็บไซต์ www.oishidrink.com และ 3) ผ่านทางโออิชิ โมบายแอปพลิเคชั่นบนโทรศัพท์มือถือ จับแจกรางวัล 3 ครั้ง และจำนวนของรางวัลในแต่ละครั้งจะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ตั้งแต่วันนี้ – 31 มกราคม 2561 ยิ่งส่งมาก ยิ่งมีสิทธิ์มาก ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ Facebook ‘OishiDrinkStation’ หรือ www.oishidrink.com

ติดตามทุกข่าวสารได้ผ่านช่องทาง LINE
Add friend ที่ @Positioningmag
เพิ่มเพื่อน

ติดตามผ่านช่องทาง Twitter